spot_img

WIN coin là gì? Có nên đầu tư vào Winklink (WIN) không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
WINkLink ( WIN ) là hệ sinh thái game show phi tập trung chuyên sâu hoạt động giải trí trên blockchain, và là dApp tiên phong được ra đời trên mạng Tron. Đặc biệt, đây cũng là dự án gaming tiên phong được phát hành bởi theo hình thức IEO trên Binance. Nhưng đơn cử WINkLink là gì ? WIN coin là gì ? Nó có tiềm năng để góp vốn đầu tư lâu bền hơn hay không ? Hãy cùng chúng mình đi khám phá chi tiết cụ thể ở nội dung bài viết dưới đây nhé .

WIN coin là gì, nên góp vốn đầu tư không ?

WINkLink là một dự án Oracle phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên mạng TRON, nhằm mục đích mục tiêu tích hợp quốc tế thực với khoảng trống blockchain. WINkLink phân phối nguồn cấp tài liệu đáng đáng tin cậy để được cho phép thực thi hợp đồng mưu trí. Các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể liên kết với bất kỳ dữ liệu nào trong quốc tế thực và liên kết những hợp đồng mưu trí với những nguồn dữ này .
WiNkLink chiếm hữu một hệ sinh thái game show độc lạ, phân phối cho người dùng thưởng thức chơi game tuyệt vời. Ngoài ra, nó cũng được kiến thiết xây dựng để những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể thuận tiện thiết kế xây dựng những dApp mới, khuyến khích sự tương tác và đồng ý của người dùng .

Nhóm WINkLink có kế hoạch mở rộng định vị thị trường bằng cách liên tục cung cấp các dApp mới, chất lượng cao. Bằng cách tận dụng kinh nghiệm trong ngành trò chơi của nhóm, sau đó giúp các nhà phát triển mới dễ dàng tạo dApp, nhóm tin rằng họ có thể đạt được sự thống trị thị trường và tăng trưởng ấn tượng của nền tảng trò chơi mới này.

Có thể bạn đã từng nghe qua về WINK trải qua nghành gaming, với rất nhiều game show nổi tiếng, ví dụ như :
WIN coin là gì? Một số game của WINK
Tuy nhiên, hiện tại WINK đã có sự biến hóa về nhận diện tên thương hiệu, lan rộng ra hoạt động giải trí ra nhiều nghành nghề dịch vụ hơn, nên nó đã đổi lên thành WINkLink. Cụ thể :

 • Dự án WINk đã đổi tên thành WINkLink, và chuyển mô hình hoạt động từ Gaming sang Oracle của hệ sinh thái Tron sau khi WINk “thâu tóm” JustLink – (JustLink là Oracle của hệ sinh thái Tron lúc trước)
 • WINk sẽ không loại bỏ lĩnh vực Gaming lúc trước, mà chuyển sang cho dự án BLink. BLink sẽ cải tiến những trò chơi WINk đang có và chuyển từ hệ sinh thái Tron sang hệ sinh thái Binance Smart Chain, và được launch thông qua IFO của Pancakeswap.

WIN coin là gì ?

WINK coin là token của hệ sinh thái WINklink, và là token thứ 7 được cung ứng trên nền tảng Binance Launchpad dưới dạng IEO .

WIN coin được ra đời vào ngày 31/7/2019. WINk từng được tiến hành trên cả hai mạng lưới là Tron ( TRC-20 ) và Binance Chain ( BEP-2 ). Tuy nhiên, sau khi WINk chuyển thành WINkLink, Binance Smart Chain đã không còn được dự án sử dụng. Hiện nay, WIN coin chạy trọn vẹn trên mạng TRON, và tổng cung của nó được giữ nguyên như bắt đầu .
tin tức về token WIN :

 • Token Name: WINkLink.
 • Ticker: WIN.
 • Blockchain: Tron.
 • Token Standard: TRC-20.
 • Token Type: Tiện ích và quản trị.
 • Total Supply: 999,000,000,000 WIN
 • Đang lưa hành:

Phân phối token WIN :
Tổng cộng 999,000,000,000 WIN sẽ được phân chia theo tỷ suất như sau :
WIN coin là gì? Phân bổ token WIN

 • Ecosystem: 27% – 269,730,000,000
 • Seed Sale: 15% – 149,850,000,000
 • Initial Community: 12% – 119,880,000,000
 • Team: 10% – 99,900,000,000
 • Gaming Partnership: 9% – 89,910,000,000
 • Platform Development: 7% – 69,930,000,000
 • Strategic Partnership: 6.25% –  62,437,500,000
 • Airdrop: 5% – 49,950,000,000
 • Launchpad: 5% – 49,950,000,000
 • Reserve: 3.75% – 37,462,500,000

Theo kế hoạch mà đội ngũ WINkLink công bố, tổng cung của WIN sẽ được unlock 100 % vào tháng 8/2022. Chính thế cho nên ở thời gian hiện tại, nguồn cung WIN đã được phát hành gần hết. Đây sẽ là một điểm cộng, bởi WIN coin sẽ không chịu áp lực đè nén từ lạm phát kinh tế nữa .

Công dụng của WIN coin là gì ?

WIN coin sẽ được ứng dụng trong những trường hợp sau đây :

 • Incentive: Dùng để thưởng cho WinkLink Node – những bên cung cấp dữ liệu.

 • Payment: Dùng để thanh toán cho các dữ liệu trong mạng lưới WinkLink.

 • Governance: Dùng để đề xuất và biểu quyết cho những thay đổi của hệ thống.

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu WIN token bằng cách trở thành một Data Provider cho nền tảng WINkLink ( nhưng cách này rất khó so với những nhà đầu tư thường thì. Nhưng bù lại, WIN coin hoàn toàn có thể thuận tiện mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch lớn như Binance, Kucoin, Houbi, Gate. io …

Blockchains là mạng lưới hệ thống tàng trữ tuyệt vời, nơi tài liệu được chống trá hình, được mã hóa và hoàn toàn có thể xác định. Tuy nhiên, những blockchain không hề truy vấn thông tin bên ngoài cũng như quyết định hành động xem thông tin đó có xác nhận và đáng đáng tin cậy hay không. WINkLink sử dụng những hợp đồng mưu trí của mình để liên kết tài liệu từ quốc tế thực và bảo vệ độ đáng tin cậy của tài liệu trải qua chính sách phi tập trung chuyên sâu .
WIN coin là gì? WIN coin có gì đặc biệt?
Với sự sinh ra của WINkLink, nó sẽ giúp cho :

 • Cung cấp tài liệu giá đáng an toàn và đáng tin cậy cho nền tảng DeFi: Các ứng dụng tài chính phi tập trung phải cung cấp giá cho giao dịch các token và tài sản thế chấp khoản vay. Hệ thống tiên tri giá nhúng của WINkLink cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá ổn định và đáng tin cậy cho các nhà phát triển xây dựng DeFi.
 • Cung cấp tài liệu ngoài chuỗi đáng an toàn và đáng tin cậy với nhiều trường hợp sử dụng hơn: WINkLink cho phép các nhà phát triển sử dụng bất kỳ dữ liệu nào trong thế giới thực như thể thao, thời tiết. Các nhà phát triển có thể tạo các câu chuyện tùy chỉnh và kết nối các hợp đồng thông minh với thế giới thực trong vài phút.
 • Tạo số ngẫu nhiên: WINkLink cung cấp cho các nhà phát triển tính ngẫu nhiên an toàn và có thể kiểm chứng để các oracles có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của DApp về các số ngẫu nhiên. Tính chất chống giả mạo của các số ngẫu nhiên VRF cải thiện tính công bằng của các kết quả số ngẫu nhiên.
 • Thúc đẩy sự tăng trưởng của hệ sinh thái TRON: Các hợp đồng thông minh của WINkLink có thể truy cập bất kỳ dữ liệu nào một cách dễ dàng, tạo thành một hệ sinh thái dữ liệu đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp khác nhau. Với các giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và rẻ hơn, nó cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho các nhà phát triển và người dùng.
 • Sử dụng cho những nền tảng phái sinh: Các nền tảng phái sinh chuỗi khối có thể cung cấp định giá trên chuỗi đáng tin cậy bằng cách truy cập các mức giá mới nhất do WINkLink cung cấp, giúp họ tạo tài sản tổng hợp, hợp đồng tương lai hoặc hợp đồng quyền chọn.
 • Sử dụng cho những nền tảng cho vay: Các nền tảng cho vay có thể cung cấp tỷ lệ tài sản thế chấp chính xác bằng cách truy cập mức giá mới nhất do WINkLink cung cấp, cho phép tính lãi, thanh toán khoản vay và thanh lý tài sản thế chấp.
 • Sử dụng cho những nền tảng quản lý tài sản: Các nền tảng quản lý tài sản có thể cân bằng lại tỷ lệ tài sản của họ bằng cách truy cập vào giá mã thông báo mới nhất do WINkLink cung cấp, điều này tạo điều kiện cho DEX điều chỉnh nhóm quỹ.

Hiện tại, để làm được những điều trên, họ đang phải chọn một trong những Data Provider list một cách thủ công. Về lâu dài, điều này sẽ không tối ưu năng suất hoạt động cho mạng lưới WINkLink. Họ đã nhận ra điều này và sớm có những giải pháp khắc phục. Giải pháp họ đang nhắm đến nhất chính là tổng hợp dữ liệu của nhiều Data Provider và tổng hợp lại thành Data chung nhất sử dụng cho toàn mạng lưới theo cơ chế Data Aggregation – Tổng hợp dữ liệu.

Đội ngũ sáng lập WIN coin là ai ?

Vì WINkLink là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu nên chỉ có nghĩa là nhóm cũng sẽ được phi tập trung chuyên sâu. Các thành viên của WIN coin ở khắp nơi trên quốc tế .
Theo một báo cáo giải trình của Binance Research liệt k