Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giá Munch Token (MUNCH), Biểu đồ và Tin tức | Binance: Giá Munch Token, giá MUNCH, giá trị của Munch Token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Phần trăm biến hóa về khối lượng thanh toán giao dịch của gia tài này so với 7 ngày trước .Phần trăm đổi khác về khối lượng thanh toán giao dịch của gia tài này so với 7 ngày trước .

Phần trăm thay đổi về khối lượng giao dịch của tài sản này so với 7 ngày trước.

Phần trăm đổi khác về khối lượng thanh toán giao dịch của gia tài này so với 7 ngày trước .Giá cao nhất được trả cho gia tài này kể từ khi nó được ra đời hoặc niêm yết .Giá cao nhất được trả cho gia tài này kể từ khi nó được ra đời hoặc niêm yết .Giá cao nhất và thấp nhất được trả cho gia tài này trong 24 giờ .Giá cao nhất và thấp nhất được trả cho gia tài này trong 24 giờ .Lượng cung lưu hành cho thấy số lượng coin hoặc token đã được phát hành cho đến nay .Lượng cung lưu hành cho thấy số lượng coin hoặc token đã được phát hành cho đến nay .Lượng cung lưu hành cho thấy số lượng coin hoặc token đã được phát hành cho đến nay .Lượng cung lưu hành cho thấy số lượng coin hoặc token đã được phát hành cho đến nay .Tổng giá trị bằng đô la của toàn bộ những thanh toán giao dịch cho gia tài này trong 24 giờ qua .

Tổng giá trị bằng đô la của tất cả các giao dịch cho tài sản này trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường được tính bằng cách nhân lượng cung lưu hành của gia tài với giá hiện tại của nó .Vốn hóa thị trường được tính bằng cách nhân lượng cung lưu hành của gia tài với giá hiện tại của nó .Phần trăm người mua của Binance đã tăng hoặc giảm vị thế ròng của họ bằng BTC trong 24 giờ qua trải qua thanh toán giao dịch .Dữ liệu update giá MUNCHNgày ngày hôm nay, giá trực tiếp của mỗi MUNCH là $ < 0.0000001 ( MUNCH / USD ) với vốn hóa thị trường hiện tại là USD 0 USD. Khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là USD 1,230. 05 USD. Giá từ MUNCH sang USD được update trong thời hạn thực. Giá Munch Token dịch chuyển + 5.21 % trong 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành là USD 0 USD .

BIỂU ĐỒ GIÁ TIỀN MÃ HÓA TRỰC TIẾP, TIN TỨC về nhiều loại tiền tệ bao gồm USD, EUR, GBP và nhiều loại tiền khác. Binance.com hoan nghênh và trân trọng mọi liên kết. Chúng tôi hy vọng rằng biểu đồ GIÁ TIỀN MÃ HÓA TRỰC TIẾP mới là một bổ sung hữu ích cho Binance.com. Chèn HTML sau vào bất kỳ trang nào nếu bạn muốn chia sẻ phần bổ sung.

Dưới đây là một số ví dụ về liên kết văn bản mà chúng tôi muốn bạn sử dụng:

Vui lòng chèn mã HTML này vào trang web của bạn hoặc trong các diễn đàn để liên kết trực tiếp đến biểu đồ GIÁ TIỀN MÃ HÓA TRỰC TIẾP:

Giá Munch Token trực tiếp

HOẶC
Vui lòng chèn mã HTML này vào trang web của bạn để liên kết đến trang Giá coin của Binance.com:

Giá Munch Token

Cảm ơn bạn đã ủng hộ!
Đội ngũ Binance

Hiệu suất giá MUNCH theo USD

Thay đổi Số tiền %
Hôm nay $ <0.0000001 +5.21%
30 ngày $ 0 -33.65%
60 ngày $ 0 -62.67%
90 ngày $ 0 -61.60%

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT