Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá Sàn giao dịch MXC 2021: Nơi mua các DeFi, NFT hay token mới

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tại blog VietnamTrader, công việc của chúng tôi là tìm kiếm các thông tin, sản phẩm,… tiền điện tử, công nghệ blockchain hữu ích mà chúng tôi có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như bang chúng đến đây để bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Trong các bài viết trước đây, tôi đã giới thiệu cho bạn về Binance, Huobi, Remitano, và nhiều sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến tương tự.

Lưu ý : Trao đổi MXC không được cho phép người dùng từ Hoa Kỳ. Người dùng Hoa Kỳ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những sàn thanh toán giao dịch khác như Kraken hoặc CEX .

Gần đây tôi cũng đã nhận được một vài câu hỏi về việc mua các sản phẩm token, defi, NFT, Polkadot,… và tôi đã phát hiện ra một sàn giao dịch MXC và sau khi sử dụng nó trong hơn 6 tháng, tôi sẽ chia sẻ đánh giá chi tiết của mình về sàn giao dịch MXC.

danh gia san giao dich MXC

Theo phát hiện của tôi, sàn thanh toán giao dịch MXC có mọi tính năng mà bạn mong đợi từ một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phát minh sáng tạo và tân tiến .
Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa, hãy cùng xem nhìn nhận về sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử MXC, những tính năng và quyền lợi của việc sử dụng nó .
Tạo thông tin tài khoản không lấy phí trên sàn thanh toán giao dịch MXC ( giảm 10 % phí thanh toán giao dịch trải qua link ra mắt của mình cũng như bạn đã ủng hộ 1 phần cho bài viết của mình rồi đấy. Cảm ơn bạn nhiều nhé ! )

Sàn thanh toán giao dịch MXC là gì ?

MXC là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung được thành lập vào năm 2018 ở Seychelles, Đông Phi và gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm trên toàn cầu. Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới, những người có kinh nghiệm phong phú trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

MXC có giấy phép ở 5 quốc gia bao gồm Thụy Sĩ, Canada, Úc và Hoa Kỳ. Sàn giao dịch đã niêm yết khoảng 371 đồng tiền (752 cặp) với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 4 tỷ USD.

Các tính năng của Sàn thanh toán giao dịch MXC

Các tính năng chính của sàn thanh toán giao dịch MXC là :

Giao dịch Giao ngay (Spot) và Giao dịch Ký quỹ (Margin)

Người dùng có thể giao dịch ngay hoặc ký quỹ trong tất cả 371 đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch. Các đồng tiền và dự án mới đang được thêm vào thường xuyên và bạn sẽ tìm thấy các đồng token mới, DeFi, NFT, Polkadot phổ biến trên sàn giao dịch này, có thể không được liệt kê ở nơi khác. Trên thực tế, MXC là một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết mã thông báo NXM và một số mã thông báo DeFi phổ biến khác.

 • Giao dịch giao ngay (Spot): Khuyên dùng – Tức bạn mua và sở hữu đồng tiền đó, sau khi đồng tiền đó được list trên các sàn giao dịch khác bạn cũng có thể chuyển chúng lên các sàn khác hoặc địa chỉ ví lưu trữ.
 • Giao dịch ký quỹ (Margin): Tức bạn bỏ 1 đồng và nhận được 5 đồng hoặc 10 đồng để đầu tư tùy vào mức ký quỹ mà sàn giao dịch cho phép trên mỗi cặp giao dịch. Nếu bạn đang có ý định sử dụng phương pháp này thì bạn nên cân nhắc và sử dụng mức margin nhỏ để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

Giao dịch ETF

greyscale-portfolio-index

 • Hiện nay, MXC Index sản phẩm bao gồm chỉ số tiền điện tử lớn, chỉ số tài sản Defi,…
 • Ví dụ: người dùng có thể đầu tư vào Chỉ số danh mục đầu tư của quỹ đầu tư Grayscale Portfolio Index

Lợi ích chính của ETF là :

 • Phân tán rủi ro (vì rủi ro được phân tán trên một nhóm tài sản)
 • Tiết kiệm (bằng cách đầu tư vào một quỹ ETF, người dùng gián tiếp đầu tư vào tất cả các tài sản cơ bản của quỹ ETF, điều này giúp anh ta tránh khỏi những rắc rối khi tự nghiên cứu)

Giao dịch hợp đồng

 • Hợp đồng vĩnh viễn là phái sinh khác với các hợp đồng tương lai truyền thống. Không có thời hạn hoặc tất toán và không giới hạn thời gian nắm giữ vị thế, không giống như trong hợp đồng tương lai.
 • Tính năng này hoạt động trên cơ chế Cấp vốn nơi các khoản thanh toán được trao đổi giữa người mua và người bán cứ sau 8 giờ. Nếu tỷ giá là dương, thì long sẽ trả và short sẽ nhận được là âm.
 • Cơ chế tài trợ của các hợp đồng vĩnh viễn giữ cho giá hợp đồng gần với giá của tài sản cơ bản.

POS (Bằng chứng cổ phần)

MXC defi mining

 • Người dùng nắm giữ các mã thông báo có liên quan có thể tham gia Nhóm PoS của MXC và kiếm được lợi nhuận.
 • Có hai loại PoS có sẵn cho người dùng – “Đặt cọc” và “Tiết kiệm”.

Lợi ích của việc sử dụng MXC Exchange

 • Giao diện thân thiện với người dùng – MXC có giao diện người dùng rất tương tác hỗ trợ cả chế độ sáng và tối.
 • Ứng dụng di động – sàn giao dịch có ứng dụng di động dành cho thiết bị Android và IOS để cập nhật cho người dùng khi di chuyển. Ứng dụng có đầy đủ chức năng và nếu bạn thích giao dịch trên thiết bị di động, ứng dụng sẽ giúp bạn tiếp tục tham gia.
 • Phản hồi phản hồi của người dùng– nhóm phát triển rất chủ động với phản hồi của người dùng để giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người dùng
 • MX Defi – đây là Điểm bán hàng độc nhất của MXC, giúp nó vượt lên so với phần còn lại. DeFi staking cho phép người dùng có được lợi ích của việc khai thác lợi nhuận trong các dự án Defi hấp dẫn nhất. Giao diện dễ sử dụng và cung cấp các sản phẩm khác nhau có lợi cho người dùng cuối.
 • Giáo dục Người dùng– MXC có một số video và hướng dẫn bằng văn bản để hướng dẫn người dùng thông qua các tính năng của sàn giao dịch.
 • Sự hiện diện của cộng đồng và mạng xã hội – MXC Twitter( @MXC_Exchange ) có hơn 50.000 người theo dõi. Quy mô cộng đồng và sự hiện diện của sàn giao dịch giải thích sự tin tưởng của người dùng đối với nền tảng.

Bảo mật và Quy tắc

 • Với việc các cơ quan quản lý và chính quyền trên toàn thế giới quan tâm sâu sắc đến các sàn giao dịch tiền điện tử và việc họ tuân thủ quy định và bảo mật, MXC đã thực hiện thêm các bước để đảm bảo các giao thức bảo mật tối đa trên nền tảng.
 • Nhóm kỹ thuật MXC đã xây dựng một hệ thống kiểm soát rủi ro bảo mật hiện đại chuyên dụng và một hệ thống chống DDOS với kinh nghiệm dày dặn của mình trong ngành tài sản kỹ thuật số. Dựa trên các thiết kế bảo mật như đa chữ ký, chữ ký ngoại tuyến và kiến ​​trúc phân lớp, MXC lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình trong một ví lạnh, hỗ trợ mọi nhà đầu tư trong các khía cạnh quan trọng nhất.

Phí thanh toán giao dịch MXC và Khối lượng thanh toán giao dịch

 • Không có phí gửi tiền trên sàn giao dịch
 • Phí giao dịch là 0,2% giá trị giao dịch. Mặc dù có thể giảm phí giao dịch bằng cách giữ mã thông báo MX, là mã thông báo gốc của nền tảng.
 • Hơn nữa, MXC tính phí rút tiền từ sàn giao dịch, đây là một thông lệ tiêu chuẩn trong thế giới trao đổi tiền điện tử.

Mã token MX : Mã thông tin nền tảng

Giống như mã thông tin nội bộ BNB của Binance, sàn thanh toán giao dịch MXC có mã thông tin nội bộ được gọi là MX. Có nhiều tiện ích khác nhau của mã thông tin MX và đó là điều tất cả chúng ta sẽ được biết trong phần này .
Chủ sở hữu mã thông tin MX hoàn toàn có thể được hưởng một loạt quyền và quyền lợi gồm có nhìn nhận cao MX, nhìn nhận cao gia tài, giảm giá trên lệch giá nền tảng, giám sát, bỏ phiếu, v.v. MXC thưởng cho những người dùng góp phần vào tính thanh khoản của mạng lưới hệ thống bằng 51 % MX trải qua ” khai thác thanh toán giao dịch và mã thông tin – chiết khấu dựa trên cơ sở ”. Tương tự như vậy, nó thưởng cho người dùng hội đồng MXC trải qua chính sách khuyến khích khai thác để cho phép họ hưởng những quyền so với hội đồng MXC bằng cách nắm giữ MX .
Tổng lượng phát hành của nó là 3 tỷ liên tục và không khi nào được thêm vào. MX hoàn toàn có thể được lấy bằng hai cách : khai thác và mua .

MX-token-distribution

Mã thông tin MX

 • 100% lợi nhuận do sàn giao dịch thu được từ giao dịch giao ngay và ETF được sử dụng để mua lại MX Token,
 • Giảm 20% phí giao dịch khi sử dụng giao dịch giao ngay (Spot).
 • Chủ sở hữu mã thông báo có thể bỏ phiếu về việc niêm yết đồng tiền mới
 • Tham gia vào khai thác MX Defi

Điều tôi không thích về Sàn thanh toán giao dịch MXC ?

Giống như mọi thứ đề xuất hiện tốt mặt xấu cả và chúng cần phải cải tổ, sàn thanh toán giao dịch MXC thiếu một vài tính năng hoàn toàn có thể khiến nó trở thành một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đáng chú ý quan tâm. Một điều mà tôi cảm thấy trao đổi MXC còn thiếu là quan hệ đối tác chiến lược .
Cần hợp tác với những công cụ khác như 3C ommas, Koinly để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ tương hỗ thanh toán giao dịch bên thứ 3, chương trình thanh toán giao dịch, ứng dụng thuế crypto, và nhiều hơn nữa. Tôi tin rằng đây là điều mà nhóm tiếp thị nên tập trung chuyên sâu vào và làm cho MXC hoàn toàn có thể truy vấn được trải qua những công cụ và dịch vụ thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng của bên thứ 3 này. Điều này không riêng gì mang lại cho sàn thanh toán giao dịch MXC nhiều chất xúc tác mới hơn mà còn giúp sàn thanh toán giao dịch có thêm tính thanh toán .

Cập nhật: Bituniverse cung cấp tích hợp với MXC. Bạn có thể đọc thêm về Bituniverse trong hướng dẫn bot lưới tiền điện tử của chúng tôi ở bài viết tiếp theo.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi hạng mục MXC bằng cách sử dụng ứng dụng Blockfolio. Bạn cần thêm những thanh toán giao dịch theo cách thủ công bằng tay. Tôi không hề tìm thấy bất kể trình theo dõi danh mục tiền điện tử nào tự động hóa đồng nhất hóa với trao đổi MXC .
Một điều khác hoàn toàn có thể tạo ra sự độc lạ hơn là, nhóm sáng lập hoàn toàn có thể công khai minh bạch hơn và thực thi nhiều hội thảo chiến lược trên web cũng như những sự kiện trực tiếp hơn. Điều này sẽ làm tăng thêm sự tin yêu và thêm uy tín cho nền tảng mới này .
Một điều khác mà nhóm tiếp thị MXC hoàn toàn có thể làm là xuất bản whitepaper và có một blog giống như mọi sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đáng an toàn và đáng tin cậy khác .

Sàn MXC có lừa đảo không ?

Với sàn giao dịch này, chúng tôi không chưa gặp bất kỳ vấn đề nào với việc rút tiền, tuy nhiên, diễn đàn thảo luận trên Reddit và Bitcoin có một số bài đăng mà người dùng đã phàn nàn về hành vi sai trái nhưng tôi vẫn thấy đây vẫn là sự lựa chọn tốt để đầu tư vào các token mới hoặc các mã Defi.

Kết luận : Đánh giá Sàn thanh toán giao dịch MXC

MXC là một dự án mang tính cách mạng có tiềm năng lớn trở thành sàn thanh toán giao dịch số 1 trong ngành tiền điện tử. Giao diện thân thiện với người dùng và phản ứng nhanh gọn với những phản hồi của người dùng làm cho nó trở thành một nền tảng mới yêu dấu của người dùng. Họ liên tục bổ trợ những tính năng bổ trợ và cho đến nay chưa có đợt hack nào tương quan đến trao đổi MXC. Để nhìn nhận về của sàn thanh toán giao dịch này thì khá tốt và có vẻ như như thể một sàn thanh toán giao dịch đáng an toàn và đáng tin cậy để thanh toán giao dịch .
Trải nghiệm tại sàn thanh toán giao dịch MXC không phải là một trong những thưởng thức tốt, nhưng họ bù đắp điều đó bằng cách cung ứng 1 số ít dự án tiền điện tử tốt cũng như những dự án Defi tiềm năng không có sẵn ở bất kể sàn nào khác. Trên thực tiễn, bằng cách theo dõi list đồng xu tiền điện tử, mã token mới tại MXC, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những thời cơ tăng lượng USD của thông tin tài khoản của mình nhanh gọn nếu những mã token mới được list trên những sàn nổi tiếng như Binance .

Tạo tài khoản trên MXC (chiết khấu 10% phí giao dịch)

Liên kết ĐK ở trên giúp bạn tiết kiệm chi phí 10 % phí thanh toán giao dịch mà bạn sẽ không nhận được nếu ĐK trực tiếp và cũng như ủng hộ cho bài viết của chúng tôi nhé !
Bây giờ đến lượt bạn cho tôi biết về thưởng thức và nhìn nhận của bạn về trao đổi MXC. Tất cả những tính năng bạn thích là gì và một vài thứ bạn muốn chúng cải tổ trong những ngày tới là gì ?

Đánh Giá

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT