spot_img

Trở thành triệu phú USD nhờ bán ảnh tự sướng dưới dạng NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trở thành triệu phú USD nhờ bán ảnh tự sướng NFT

Một sinh viên ĐH người Indonesia đã trở thành triệu phú USD sau khi bán ảnh tự sướng của chính mình dưới dạng non-fungible token ( NFT ) trên thị trường OpenSea .
Sultan Gustaf Al Ghozali, một sinh viên 22 tuổi, ngành khoa học máy tính đến từ thành phố Semarang, Indonesia, đã quy đổi và bán gần 1.000 bức ảnh selfie dưới dạng NFT. Theo Ghozali, anh đã tự chụp ảnh mình trong vòng 5 năm – từ năm 18 đến 22 tuổi – như một cách để ghi nhớ chặng đường tốt nghiệp ĐH của bản thân .

Ghozali triển khai những bức ảnh trong tư thế ngồi hoặc đứng trước máy tính của mình, sau đó quy đổi chúng thành NFT và đăng tải lên OpenSea vào tháng 12 năm 2021. Anh đặt mức giá 3 USD cho mỗi bức ảnh mà không hề mong đợi một cách trang nghiêm rằng sẽ có ai đó mua chúng. Mặc dù kiếm được nhiều tiền từ những bức ảnh không xúc cảm của mình, nhưng Ghozali cho biết :

“ Bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì như lật ngược hoặc sao cũng được, nhưng xin đừng lạm dụng ảnh của tôi, nếu không cha mẹ tôi sẽ rất tuyệt vọng về tôi. Mình tin những bạn, nên những bạn vui mắt bảo vệ ảnh của mình nhé. ”

Hồ sơ của Ghozali trên OpenSea. Nguồn: OpenSea.
trái lại với kỳ vọng hời hợt của Ghozali, những tác phẩm NFT của anh đã được những nhân vật nổi tiếng trong hội đồng crypto trên Twitter ủng hộ, mua và thậm chí còn quảng cáo không lấy phí .

Với mức độ thông dụng ngày càng tăng, một trong những NFT của Ghozali đã bán được giá 0,247 Ether ( ETH ) vào ngày 14 tháng 1, tức trị giá 806 USD tại thời gian mua, theo AFP. Doanh nhân trẻ này cũng tăng thêm tính cá thể hóa bằng cách cung ứng một số ít thông tin cơ bản cùng với ảnh selfie, điều này sẽ làm những NFT trở nên hiếm có hơn .

Vào thời gian HOT nhất, những NFT tự sướng của Ghozali được bán với giá 0,9 ETH, trị giá khoảng chừng 3.000 USD, theo Lifestyle Asia. Bộ sưu tập của Ghozali sau đó đạt tổng khối lượng thanh toán giao dịch là 317 ETH, tương tự hơn 1 triệu USD. Chàng nghệ sĩ trẻ cũng đã thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế tiên phong dựa trên thu nhập của mình trải qua OpenSea .

Bất chấp sự ảm đạm gần đây của thị trường tiền điện tử, thị trường NFT và ngành công nghiệp game blockchain vẫn liên tục ghi nhận khối lượng thanh toán giao dịch cao .
Như Toiyeubitcoin đã thông tin, tài liệu từ DappRadar cho thấy số lượng UAW được liên kết với Ethereum NFT DApp đã tăng 43 % kể từ quý 3 năm 2021. Ngoài ra, số tiền được tạo ra từ thanh toán giao dịch NFT đã tăng từ 10,7 tỷ USD trong quý 3 năm 2021 lên 11,9 tỷ USD trong 10 ngày tiên phong của năm 2022 .

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT