spot_img

Pepper Attack NFT Holders Airdrop được công bố – Vuong Chi Hung New

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Pepper Attack sẽ phát sóng Pepper Pass, một NFT thành viên đặc biệt, phần thưởng cho người sở hữu nó bằng lời mời tham gia sự kiện, mã thông báo MYTE, NFT đặc biệt và hơn thế nữa. Pepper Pass có các chất lượng khác nhau và sẽ được phân phối dựa trên tài sản nắm giữ Pepper Attack NFT của người dùng vào cuối tháng này.

Mọi người có Mystic Pepper sẽ nhận được Pepper Pass, nhưng những đường chuyền này có những phẩm chất khác nhau. Tuy nhiên, mỗi lần vượt qua sẽ phân phối cho người chơi quyền truy vấn vào những sự kiện nhất định, sẽ thưởng cho người chơi mã thông tin MYTE và sẽ khiến họ đủ điều kiện kèm theo nhận 1 số ít đợt airdrop nhất định. Cấp độ cao hơn Pepper Pass của bạn, bạn sẽ nhận được càng nhiều. Đối với những người mới khởi đầu, những người có Vàng hoặc Thẻ Tiêu Rồng sẽ có quyền truy vấn vào bản beta sắp tới .Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản ByBit nhận ngay 600$ dành cho người mới

Cách Đăng Ký Sàn ByBit

Tuyệt vời, nhưng điều gì quyết định bạn nhận được Pepper Pass nào? Chà, đó sẽ là số lượng Mytstic Pepper NFT trong ví của bạn. Mọi người sở hữu 1 nhân vật Mystic Pepper NFT sẽ nhận được Đồng Pepper Pass, trong khi 6 Mystic Peppers giúp bạn nhận được Silver Pepper Pass. Những lần vượt qua bạc này sẽ đi kèm với phần thưởng được cải thiện. Với 11 NFT, người dùng sẽ nhận được Gold Pepper Pass và Dragon Pass sẽ thuộc về những người có hơn 51 Mystic Peppers.

Xem thêm: Mytheria

Nhóm tăng trưởng Pepper Attack sẽ có một bản chụp nhanh vào cuối tháng này. Không có lời khuyên góp vốn đầu tư nào, nhưng đây hoàn toàn có thể là thời gian tốt để mở màn, vì khai thác MYTE cũng sẽ ra đời vào tháng 10. Vào ngày 1 tháng 11, giá của Mystic Pepper NFT sẽ tăng từ 0,07 ETH lên 0,15 ETH. Bạn chỉ cần truy vấn pepperattack.com, liên kết ví Metamask của mình, mua Mystic Pepper NFT và trở thành một phần của hội đồng .
tiêu tấn công NFT bạc hà

Pepper Attack là loại trò chơi nào

Pepper Attack là một game show kế hoạch theo lượt được phân phối bởi NFT. Để ngăn ngừa Underlord gian ác của Thế giới cũ, năm gia tộc Pepper cần phải bước vào Thế giới Thần thoại. Ở đây người chơi cần sử dụng Pepper NFT của mình để chiến đấu trải qua những trách nhiệm, đồng thời kiếm những vật phẩm trong game show. Pepper Attack sẽ có cả bảng xếp hạng PVE và PVP, được cho phép những người chơi số 1 kiếm thêm phần thưởng và tất yếu là cả mã thông tin MYTE .
Pepper Attack cũng đi kèm với chính sách đấu trường PVP, nơi người chơi cần sử dụng 5 nhân vật. Hơn nữa, sẽ có những sự kiện dành cho những người chơi cạnh tranh đối đầu, nơi những người chuyên nghiệp hoàn toàn có thể chiến đấu chống lại quân đội của Underlord .

Mỗi nhân vật Pepper trong trò chơi là một NFT, nhưng Mystic Pepper là NFT duy nhất có thể khai thác mã thông báo MYTE. Mỗi người trong số họ có điểm đánh, sức tấn công, cơ hội đánh quan trọng, phòng thủ và cơ hội né tránh. Những đặc điểm này quyết định Pepper mạnh mẽ như thế nào trên chiến trường.

Con đường hướng tới Pepperland

Sau đợt giảm giá Mystic Pepper NFT tiên phong vào tháng 7, đợt giảm giá NFT thứ hai hiện đang diễn ra. Vì vậy, vẫn còn thời hạn để tham gia, nhận Mystic Pepper NFT và đủ điều kiện kèm theo cho đợt airdrop sắp tới. Chưa có ngày nào được thiết lập đơn cử, nhưng ảnh chụp nhanh sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Vào khoảng chừng ngày 15 tháng 10, tính năng khai thác sẽ khởi đầu. Điều này sẽ được cho phép những người nắm giữ Mystic Pepper NFT đặt cược cho nhân vật của họ và kiếm MYTE. Hệ thống khai thác này thực sự có nghĩa là quá trình phân phối bắt đầu của MYTE.
Trong tiến trình khai thác tiên phong, 50 % trong tổng số 900 triệu nguồn cung ứng MYTE sẽ được phân phối cho những thợ đào. Phần thưởng cho việc đặt cược là cao nhất trong quá trình này và khi nguồn cung hết sạch, phần thưởng sẽ giảm 50%. Nhận Mystic Pepper của bạn ngay giờ đây với giá 0,07 ETH !
Các bài viết được hỗ trợ vốn trên Play to Earn được trả tiền bởi những công ty, cá thể hoặc những tổ chức triển khai bên thứ ba khác. Các công ty này phân phối chủ đề trò chuyện và Play to Earn duy trì quyền tự do chỉnh sửa và biên tập về cách tiếp thị và miêu tả những mẫu sản phẩm được hỗ trợ vốn. Các bài báo được hỗ trợ vốn và những nhà hỗ trợ vốn của nó được sắp xếp cẩn trọng để tương thích với hạng mục của Tạp chí trực tuyến Play to Earn và sở trường thích nghi của người theo dõi cũng như hội đồng Play to Earn .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT