Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mad Monkey Guild: Kiếm tiền từ game NFT không cần bỏ vốn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mad Monkey Guild đã được xây dựng, trong thời hạn GameFi vẫn đang trong quy trình tiến độ đầu, nhưng nó rất có tiềm năng. Nó chỉ là yếu tố thời hạn trước khi nó nổ tung. Nó sẽ tăng trưởng nhanh hơn nữa nếu có một vị trí TT liên kết Người chơi, Nhà phát hành và Nhà góp vốn đầu tư .Để mở màn chơi, game thủ phải trả một số tiền lớn. Do đó, việc tiếp cận những cá thể không có năng lực trả mức giá này sẽ là một thử thách .Hơn nữa, những dự án khởi nghiệp game show NFT yên cầu phải có kinh phí đầu tư cũng như lộ trình quảng cáo hình ảnh đến người chơi và nhà đầu tư. Chưa có nhiều người phát trực tiếp can đảm và mạnh mẽ tham gia vào việc tăng trưởng hội đồng, đào tạo và giảng dạy và giáo dục .

Đó là một số thách thức đối với người mới khi họ lần đầu tiên bước vào thế giới tiền điện tử nói chung. Chính vì vậy Mad Monkey Guild luôn ở đây để hỗ trợ và là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình.

Mad Monkey Guild là gì?

Mad Monkey Guild ( MMG ) được cho phép những game thủ NFT kiếm sống bằng những gì họ thương mến và nuôi dưỡng những thành viên của guild đáng chú ý quan tâm để trở thành những người truyền phát game show NFT địa phương và những người có tác động ảnh hưởng ủng hộ nền kinh tế tài chính phát minh sáng tạo của metaverse .MMG tự hào có 500 học giả Axie, 2000 gia tài NFT và hơn 2 triệu người theo dõi từ những người có ảnh hưởng tác động xuất sắc ưu tú. Thị trường tập trung chuyên sâu chính của họ là Khu vực Đông Nam Á, nơi nhóm có những mối quan hệ đáng kể .Bên cạnh hoạt động giải trí của guild tự động hóa với hội đồng quản trị P2E và giao dịch thanh toán tự động hóa, MMG cũng đã tăng trưởng một giải pháp thôi thúc để tương hỗ những học giả đạt được tiềm năng kiếm tiền tối đa của họ .Bang hội cũng phân phối những hoạt động giải trí xây dựng, những sự kiện hội đồng và chương trình ươm tạo để bảo vệ rằng bất kể người chơi nào cũng hoàn toàn có thể tham gia những game show NFT trong vòng 72 giờ với tâm ý thích hợp và mang đến cho những thành viên tham vọng của bang hội thời cơ trở thành nhà chỉ huy hội đồng game NFT địa phương lớn tiếp theo .

Các tính năng nổi bật

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Mad Monkey Guild đang hướng đến lối chơi NFT, tâm ý và huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng trực tuyến cho người chơi để bảo vệ họ hoàn toàn có thể chơi tốt một game show mới sau 72 giờ. Vì vậy, những thành viên trong guild hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách làm những gì họ yêu quý .

Bên cạnh đó, họ đang tìm kiếm những tài năng mới trong số các thành viên của guild và chuẩn bị cho họ trở thành thế hệ truyền phát tương lai của NFT Gaming.

Ưu điểm

Mad Monkey EduStation

MMG Education Station ( edustation ) tăng trưởng những hướng dẫn và buổi giảng dạy độc lạ và dễ tiếp cận với nội dung mang tính phát minh sáng tạo cao hoàn toàn có thể thuận tiện phân phối đường hướng học tập P2E tương thích nhất cho tổng thể mọi người với tư cách là TT của quốc tế GameFi .

Quản lý P2E ở nước ngoài

Chỉ với một cú nhấp chuột, những học giả và nhà quản trị hoàn toàn có thể truy vấn vào bảng điều khiển và tinh chỉnh động của MMG, nơi hiển thị hiệu suất và sự thăng quan tiến chức của họ lên Lever tiếp theo .Bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ làm điển hình nổi bật rõ ràng số tiền mà một học giả đã kiếm được mỗi ngày cũng như khi nào khoản thanh toán giao dịch tiếp theo sẽ được phát hành .Nó không chỉ tương hỗ những học giả theo dõi tiến trình và tiềm năng của chính họ, mà còn tương hỗ MMG xác lập yếu tố một cách cụ thể ở quy trình tiến độ đầu và nhanh gọn tiến hành giải pháp .

Mã thông báo & Đầu tư tài sản NFT

Ngoài hoạt động giải trí P2E, Phòng quản lý tài sản MMG góp thêm phần vào việc tăng giá trị gia tài tổng thể và toàn diện bằng cách góp vốn đầu tư vào mã thông tin và gia tài NFT hứa hẹn nhất đã được quét và nghiên cứu và phân tích theo hướng dẫn góp vốn đầu tư của MMG .

Chương trình ươm tạo người phát trực tiếp trò chơi NFT

Nâng cấp Chương trình hỗ trợ chuyển đổi một người mới từ số 0 thành anh hùng trong metaverse mới bằng cách chuyển đổi người phát trực tiếp trò chơi NFT có kỹ năng cao nhất từ ​​người phát trực tiếp trò chơi truyền thống và người dùng không sử dụng tiền điện tử.

Thanh toán tự động

Hệ thống sẽ tự động hóa phân phối khoản giao dịch thanh toán cho những học giả một cách thích hợp và đúng thời hạn dựa trên cơ sở san sẻ thu nhập .

Hệ thống đẩy

Nó hoạt động giải trí tựa như như một mạng lưới hệ thống xếp hạng, được cho phép MMG nhìn nhận một cách thích hợp màn trình diễn của những học giả. MMG hoàn toàn có thể cung ứng thêm tài nguyên cho những học giả vĩ đại để tối đa hóa thu nhập và mang lại quyền lợi cho cả học giả và MMG .

Đội ngũ phát triển & Cố vấn

Backer

Lộ trình

Kết luận

Mad Monkey Guild ( MMG ) không phải là một khái niệm trọn vẹn mới. Nhưng đồng thời, họ vẫn có phong thái độc lạ của riêng mình để làm cho họ trông độc lạ bằng cách giúp toàn bộ những game thủ kĩ năng hoàn toàn có thể trở thành người truyền phát game show blockchain và trao quyền cho tương lai của họ .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT