Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nectar là gì? Tất tần tật về Nectar

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
2021 – 08-04 14:13:34

Nectar là gì ?

Nectar ( NEC ) là một token tiện ích và quản trị giảm phát, ship hàng sàn thanh toán giao dịch DeversiFi. Các holder NEC có quyền biểu quyết trong chương trình nghĩa vụ và trách nhiệm kinh tế tài chính, chiết khấu phí thanh toán giao dịch trên DeversiFi và một loạt những tính năng không ngừng tăng trưởng được phong cách thiết kế để thôi thúc sự thuận tiện, tính vận dụng và giá trị. NEC, DeversiFi cùng hệ sinh thái to lớn hơn. DeversiFi là một nhà môi giới chuyên nghiệp, tự duy trì được kiến thiết xây dựng cho những trader trang nghiêm .

NEC

Token NEC là gì?

Token NEC được phong cách thiết kế vào năm 2017 và ra đời vào đầu năm 2018 với mục tiêu khuyến khích thanh khoản trên những thị trường được thanh toán giao dịch trên nền tảng sàn thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số Ethfinex. Tầm nhìn bắt đầu của Ethfinex là phi tập trung chuyên sâu hóa nền tảng theo hai luồng song song : Công nghệ và Quản trị .
NEC là công cụ thôi thúc và tạo điều kiện kèm theo cho quy trình quy đổi này. Tài liệu này đưa ra tầm nhìn ra đời cho Nectar 2.0, với một loạt những nâng cấp cải tiến phong cách thiết kế cơ bản được cho phép Nectar có được thành công xuất sắc với những tiềm năng của mình .
Token cũng được sử dụng để đưa ra những quyết định hành động quản trị trải qua cổng hội đồng tại Nectar. Ví dụ : chủ sở hữu NEC đã được cấp một token biểu quyết trong thời điểm tạm thời mà sau đó họ hoàn toàn có thể sử dụng để bỏ phiếu cho những token mới trên một sàn thanh toán giao dịch. Đã có 14 vòng bỏ phiếu như vậy dẫn đến hơn 40 token mới được thêm vào Ethfinex .

Mục tiêu phong cách thiết kế token

Có nhiều sự cân nhắc mô hình và mô hình hóa quan trọng liên quan đến thiết kế token. Tuy nhiên, hai tiêu chí sau đây được đặt lên hàng đầu khi thiết kế các cơ chế và lợi ích trong mô hình Nectar 2.0 mới.

/upload/images/tin-tuc/202012/nect-coin-1.jpg

Sự đơn thuần

Thiết kế của token phải đơn thuần. Token crypto bổ trợ thêm động lực kinh tế tài chính mới cho bất kể mạng lưới hệ thống nào mà nó tương tác. Việc bảo vệ những khuyễn mãi thêm mới này là rõ ràng, do đó cải tổ hiệu suất cao của token trong việc đạt được tiềm năng. Holder token ( trong trường hợp này đa phần là những trader ) phải hoàn toàn có thể hiểu quy mô và giám sát giá trị của nó một cách độc lập. Thiết kế token vẫn hoàn toàn có thể chứa nhiều góc nhìn và tiện ích, nhưng chúng phải bổ trợ và độc lập, thay vì tương tác theo những cách phức tạp .

Điều chỉnh tặng thêm

Mục tiêu chính của Nectar là khuếch đại các hiệu ứng mạng lưới tồn tại xung quanh tính thanh khoản trên các sàn giao dịch, bằng cách điều chỉnh sở thích của nhà giao dịch (đặc biệt là những người đóng góp thanh khoản với tư cách là nhà tạo lập thị trường) với một sàn giao dịch. Các sàn giao dịch trước đây là các doanh nghiệp liên quan, với việc khách hàng chọn giao dịch tại thị trường hoặc địa điểm nơi họ có mối quan hệ và ưu đãi tốt nhất. Blockchain cho phép các ưu đãi và mối quan hệ này được hệ thống hóa, minh bạch và bất biến. Điều này dẫn đến lợi ích từ những mối quan hệ trung thành lâu dài với một nền tảng cụ thể như DeversiFi. Nectar là phương tiện đại diện cho lòng trung thành này. Do đó, nó phải khuyến khích hành vi mang lại tính thanh khoản cùng khối lượng giao dịch cho DeversiFi và phải thưởng cho các trader dài hạn, các holder token Nectar khi nền tảng thành công.

Mô hình mua và đốt cháy

Nguồn cung của NEC sẽ giảm theo thời hạn bằng cách vận dụng quy mô mua và đốt cháy. Mỗi tuần một lần, token NEC sẽ được mua và được sử dụng lên tới bằng 50 % khoản lệch giá từ phí thanh toán giao dịch DeversiFi, trải qua chính sách đấu giá công khai minh bạch và minh bạch. Các code NEC đã mua sau đó sẽ bị đốt cháy. Phần trăm lệch giá được sử dụng tăng khi khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày tăng lên, làm tăng hiệu suất cao của những hoạt động giải trí mua lại này. Việc mua lại sẽ được quản lý và vận hành bằng cách sử dụng đấu giá hợp đồng mưu trí tựa như như đấu giá do Melon Protocol tăng trưởng và tiến hành .

NecDAO là gì ?

Nectar là một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu nhằm mục đích tăng trưởng và quản trị mạng lưới sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu lớn nhất quốc tế, cũng như tiếp thị tiện ích của token Nectar cùng sự tăng trưởng của DeversiFi. Nó sẽ ra đời với tư cách là một trong những DAO được hỗ trợ vốn nhiều nhất, chiếm hữu tới 17.500 ETH, với số tiền bắt đầu là để thống trị những góc nhìn của DeversiFi và Nectar. Các holder NEC sẽ đóng vai trò là thành viên, người bỏ phiếu trên thực tiễn trong DAO và hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị, tiến hành vốn và tăng trưởng DAO khi họ thấy tương thích. Các nhà tăng trưởng, nhà nghiên cứu và những cá thể khác trong quốc tế to lớn hơn sẽ được tự do gửi đề xuất kiến nghị đến DAO, sau đó sẽ được những holder NEC xem xét .

Kết luận

Ở trên đã trình bày chi tiết sự phát triển của NEC kể từ khi ra mắt vào tháng 02/2018, về động lực cho sự thay đổi và chuyển sang mô hình NEC 2.0 mới. DeversiFi sẽ thêm tiện ích mới cho NEC, chẳng hạn như dưới hình thức chiết khấu phí lớn và cam kết chia sẻ doanh thu giao dịch của sàn giao dịch đang tăng lên để mua và đốt cháy các token NEC chưa thanh toán. NEC 2.0 sẽ chuyển sang mô hình giảm phát, thay vì mô hình lạm phát trước đây và DeversiFi cũng sẽ đốt 80% số token NEC của chính nó (24 triệu đô la theo giá hiện tại) để giảm tổng nguồn cung. 17807 ETH đã được cam kết cho các chủ sở hữu NEC kể từ lúc phí sàn giao dịch Ethfinex sẽ được triển khai vào một necDAO, được kiểm soát độc quyền bởi hơn 2000 holder token NEC mạnh mẽ, tại một trong những DAO lớn nhất thế giới.
 

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT