Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFL cung cấp vé NFT ảo cho Super Bowl ở Los Angeles

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
NFL cung cấp vé NFT ảo cho Super Bowl ở Los Angeles

Vào thứ Tư, NFL đã chính thức thông tin rằng mỗi người hâm mộ tham gia Super Bowl LVI ở Los Angeles vào ngày 13 tháng 2 sẽ nhận được một mã thông tin không hề thay thế sửa chữa, cá thể hóa ( NFT ) duy nhất .
NFT sẽ có phần, hàng và chỗ ngồi độc lạ của riêng nó. Mục đích của hành vi là để ghi lại ngày diễn ra trận đấu và sự trở lại của Super Bowl tại Los Angeles trên chuỗi khối lần tiên phong sau gần 30 năm .
Theo thông tin, Super Bowl LVI đã mang đến cho NFL thời cơ đặc biệt quan trọng để phân phối NFT tại sự kiện như một phương tiện đi lại để giao lưu và kỷ niệm sự kiện với người hâm mộ .

Robert Gallo, phó chủ tịch cấp cao về phát triển kinh doanh câu lạc bộ của NFL, lưu ý rằng câu lạc bộ đã bắt đầu cung cấp vé kỷ niệm NFT ảo cho người hâm mộ mỗi mùa một cách thường xuyên.

Gallo nói: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thành công lớn của trải nghiệm người hâm mộ có một không hai này, tạo động lực cho chương trình này tiếp tục trong suốt hậu mùa giải và cuối cùng là Super Bowl LVI ở Los Angeles”.

Người hâm mộ đang háo hức thu thập vé NFL ảo, đặc biệt là cho trận đấu lớn nhất trong mùa giải, Gallo nói. Cung cấp NFT Super Bowls cá nhân cho phép NFL cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi cho người hâm mộ, đồng thời cho phép câu lạc bộ “đánh giá thêm không gian NFT cho các cơ hội bán vé và sự kiện trong tương lai”, Gallo nói thêm.

NFL hôm thứ Tư đã phát hành NFT cho những câu lạc bộ và đội đơn cử tham gia Super Bowl LVI, Los Angeles Rams và Cincinnati Bengals. Vé NFT ảo được đúc trên chuỗi khối Polygon và hoàn toàn có thể được xem trên website chính thức của NFT NFL .
Liên đoàn bóng đá vương quốc liên tục quy trình quy đổi sang mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) với một bộ sưu tập NFT phiên bản số lượng giới hạn khác để kỷ niệm Super Bowl LVI ở Los Angeles .
NFL khởi đầu phát hành vé kỷ niệm NFT ảo không tính tiền trên chuỗi khối Polygon ( MATIC ) vào tháng 11 năm 2021. Tính đến giữa tháng 1, câu lạc bộ đã Tặng Ngay hơn 250.000 NFT không lấy phí, Gallo cho biết .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT