Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AVAX và New York Islanders phát hành NHL NFT – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
tin tức về AVAX và New York Islanders phát hành NHL NFT

www.altcoinbuzz.io

Thời gian đọc: ~ 3 m

Một trong những người tiên phong trong Thế giới thể thao Bắc Mỹ, New York Islanders, phát hành NFT với những quyền lợi trong quốc tế thực.

Thế giới thể thao chuyên nghiệp Bắc Mỹ là tiêu biểu vượt trội đại diện thay mặt bởi NFL, NBA, MLB và NHL. Do đó, bốn giải đấu lớn này lôi cuốn đám đông lớn và tổ chức triển khai những sự kiện thể thao được xem nhiều nhất hàng năm. Ví dụ, theo Statista, lượng người xem truyền hình trung bình của những game show mở màn mùa NHL là 700.000 .
Hơn nữa, bốn giải đấu lớn này thường luôn chống lại sự biến hóa so với những giải đấu châu Âu, ví dụ, những người đã khởi đầu vận dụng Web3. Tuy nhiên, chúng tôi mở màn thấy sự đổi khác đó .
Do đó, “ The Islanders ” là đội tiên phong đứng vị trí số 1 sự thay đổi trong tiếp thị thể thao. Hợp tác với Avalanche, “ The Islanders ” đang phát hành năm phiên bản khác nhau, 1 số ít phiên bản có quyền lợi trong quốc tế thực .

@ OrangeCometNFT Marketplace đang mang đến thưởng thức NFT nâng cao cho # Avalanche, hợp tác với 1 số ít tên thương hiệu số 1 về thể thao, âm nhạc và vui chơi .

Đợt giảm giá đầu tiên là vào ngày mai với @NYIslanders để mừng khai trương @UBSArena 🏒 https://t.co/ZHlO5VkFSG

– Avalanche 🔺 ( @ avalancheavax ) ngày 19 tháng 11 năm 2021

Tôi nhận được gì từ A NFT Từ Người dân đảo New York?

Theo thông tin, mỗi NFT đi kèm với những bộ sưu tập kỹ thuật số khác nhau. Các bậc đắt hơn nhận được nhiều quyền lợi hơn .
Do đó, Lever đắt nhất là Trải nghiệm VIP Kỷ nguyên Mới, gồm có thưởng thức người hâm mộ rất đầy đủ trong quốc tế thực. Người mua sẽ nhận được những quyền lợi sau :

  • 2 vé VIP tham gia trận đấu trên sân nhà của Đảo NY trong tương lai tại nhà tranh tài UBS .
  • Dịch vụ xe VIP đi và đến cuộc thi.
  • Hai chiếc Áo của Đảo chính thức tùy chỉnh.
  • Bữa tối trước trận đấu với Cựu sinh viên Đảo NY.
  • Cơ hội chụp ảnh ON-ICE sau trò chơi.

Giá của thưởng thức người hâm mộ ở đầu cuối này là 10.000 đô la. Tuy nhiên, tcác bậc khác có giá 250 đô la, 100 đô la, 50 đô la và 25 đô la. Mặt khác, cấp bổ trợ có phần thưởng IRL là Gói New Era Deluxe trị giá 250 đô la. NFT này đi kèm với thời cơ nhận được một trong 5 Áo đấu của Người dân Đảo tùy chỉnh. Phần còn lại của những tầng gồm có những bộ sưu tập kỹ thuật số .

Phản ứng từ thế giới thể thao tới NFTs

Hơn 3.000 @NYIslanders NFT đã được bán trong 48 giờ đầu tiên với @OrangeCometNFT, được tung ra trùng với sự kiện khai trương @UBSArena. pic.twitter.com/GW1FOOitDp

– Darren Rovell ( @ darrenrovell ) ngày 22 tháng 11 năm 2021

Giống như bạn hoàn toàn có thể thấy trong tweet ở trên, bộ sưu tập này chưa bán hết, nhưng đã có rất nhiều quảng cáo thổi phồng. Một lời lý giải khả thi hoàn toàn có thể được trình diễn về quyền sở hữu vì khi bạn mua một Islanders NFT, nó không được gửi đến ví của bạn. Ngoài ra, người mua mua những NFT này bằng thẻ tín dụng thanh toán, không phải tiền điện tử. Do đó, bUyers không hề bán lại NFT của họ, thế cho nên bất kể thứ gì khác ngoài thưởng thức VIP là chỉ cần một bộ sưu tập kỹ thuật số .
Mặt khác, Islanders tham gia Milwaukee Bucks với tư cách là đội thể thao lớn ở Bắc Mỹ tiên phong tham gia vào Web3. Khi nhiều đội khởi đầu tiếp đón NFT, nhiều đội hơn mong đợi sẽ phân phối những bộ sưu tập này cho người hâm mộ của họ. Kết quả là, điều này tạo ra một lớp trọn vẹn mới trên thưởng thức của người hâm mộ, trong đó fans sẽ thanh toán giao dịch chúng với những người hâm mộ khác trên toàn quốc tế .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT