Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nova Finance (token NOVA) là gì? Tổng quan về dự án Nova Finance

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Nova Finance 

Nova Finance là gì?

Nova Finance là một nền tảng quản trị hạng mục góp vốn đầu tư được kiến thiết xây dựng trên blockchain Solana. Dự án còn phân phối một loạt những công cụ và kế hoạch góp vốn đầu tư tự động hóa trong thị trường kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ), giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro đáng tiếc và tối đa hóa doanh thu. Đồng thời mang đến cho nhà đầu tư một nền tảng để tận dụng kiến thức và kỹ năng trình độ của họ .Thành phần cốt lõi của Nova Finance là nAsset – một loại token đại diện thay mặt cho những gia tài mà nhà đầu tư đã tiến hành trong Framework của Nova Finance. Với cấu trúc là token tích hợp, nAsset hoàn toàn có thể được tương hỗ bởi giá trị của những loại tiền mã hóa, NFT hoặc bất kỳ tài sản kỹ thuật số hoàn toàn có thể lập trình. Vì nAsset đại diện thay mặt cho gia tài của nhà đầu tư nên nó hoàn toàn có thể sử dụng để thế chấp ngân hàng trong những giao thức DeFi khác .Ngoài ra, nAsset cũng hoàn toàn có thể được lập trình để thực thi những công dụng nhất định. Điều này tạo ra vô số thời cơ mới để tiến hành những kỹ thuật quản trị quỹ, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc và giúp người dùng tối đa hóa doanh thu góp vốn đầu tư .Nova Finance la gi? Toan bo thong tin ve Nova Finance va token NOVA - anh 2

Đặc điểm nổi bật của Nova Finance 

Nova Finance có một số điểm nổi bật như sau:

Thứ nhất, Nova Finance sử dụng tài liệu theo thời hạn thực của những gia tài tiền mã hóa để nhận ra khuynh hướng thị trường. Từ đó, dự án kiểm soát và điều chỉnh nAsset trực tiếp trên chuỗi cho tương thích với toàn cảnh thị trường tiền mã hóa lúc đó .Thứ hai, dự án tự động hóa tối ưu hóa và đưa ra kế hoạch giảm thiểu rủi ro đáng tiếc cho những khoản góp vốn đầu tư của người dùng giúp họ có thêm doanh thu .Thứ ba, Nova Finance tạo ra một nền tảng thuận tiện giúp nhà đầu tư tiếp cận nhiều loại gia tài hơn ngoài tiền mã hóa, ví dụ điển hình như : NFT, gia tài bảo mật thông tin và những loại gia tài kỹ thuật số khác .Ngoài ra, token nAsset của Nova Fiance hoàn toàn có thể được sử dụng để tham gia góp vốn đầu tư trên những giao thức DeFi khác ví dụ điển hình như thế chấp ngân hàng để vay gia tài, phân phối thanh khoản …

Những sản phẩm của Nova Finance 

Digital Asset Allocation: Nova Finance cung cấp các công cụ tự động hóa đề ra chiến lược phân bổ tài sản của nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể chia sẻ chiến lược đó với những người dùng khác. Sản phẩm này cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo và quản lý danh mục đầu tư một cách tự động. Các công cụ này được thiết kế để hỗ trợ người dùng tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trong đầu tư. 

Auto Yield Generation: Sản phẩm này cho phép người dùng tham gia vào một chiến lược đầu tư cụ thể do người khác tạo ra. Những người tạo ra chiến lược đó sẽ nhận được phí hoa hồng là 10% lợi nhuận từ nhà đầu tư. Đây là một hình thức khuyến khích việc tạo và chia sẻ những chiến lược đầu tư. 

Staking Program: Mọi danh mục đầu tư token nAsset đều được tham gia vào chương trình Staking và sẽ nhận được token NOVA như một hoạt động khuyến khích hỗ trợ các hoạt động của Nova Finance.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án Nova Finance 

Đội ngũ phát triển Nova Finance 

Adam Greenberg, Co-Founder: Anh có 7 năm kinh nghiệm liên quan đến công nghệ blockchain. Trước đó, Adam Greenberg là người thành lập SageCity – một công ty thiết kế giải pháp On-chain cho các doanh nghiệp.

Bacem Beragaoui, Lead Developer: Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm, sản phẩm cho nhiều công ty như Mapsys và Arcturus.

Ngoài ra, đội ngũ của Nova Finance còn một số nhà phát triển khác phải kể đến là Ameni Ghalouzi, Karima Zouaoui, Jawaher Korbosli…

Nova Finance la gi? Toan bo thong tin ve Nova Finance va token NOVA - anh 3

Nhà đầu tư của Nova Finance 

Dự án đã kêu gọi được hơn 3 triệu đô la Mỹ từ những quỹ góp vốn đầu tư lớn như Animoca Brands, SkyVision Capital, Rarestone Capital, Solana Capital, 3C ommas, Solanium, AscendEX, Morningstar Ventures, LIAN Group, Spark Digital, Stacker Ventures, Mirana Ventures, CitizenX …Nova Finance la gi? Toan bo thong tin ve Nova Finance va token NOVA - anh 4

Lộ trình phát triển của Nova Finance 

Quý 4 năm 2021 – MVP Launch: Dự án hoàn tất sự kiện IDO và cung cấp cho người dùng tính năng tích hợp lợi nhuận.

Quý 1 năm 2022 – Ethereum Deployment: Nova Finance cho phép người dùng truy cập và kiểm soát nhiều loại tài sản hơn trên nhiều chuỗi khối. 

Quý 2 năm 2022 – Meritocratic Governance: Dự án xây dựng các quy trình ra quyết định trên chuỗi nhằm quản lý danh mục đầu tư và hệ sinh thái Nova Finance dễ dàng hơn. 

Quý 3 năm 2022 – Nova Mobile App: Nova Finance bổ sung thêm khả năng tiếp cận với nhiều dự án DeFi và cung cấp thêm các công cụ quản lý đầu tư cho nhiều đối tượng khác.

Tổng quan về token NOVA

Token NOVA là gì?

NOVA là token quản trị của dự án Nova Finance. Chủ sở hữu token này không riêng gì tham gia vào quản trị còn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định hành động trong những việc như sau :

 • Tích hợp nAsset
 • Nâng cấp và sửa đổi giao thức
 • Đánh giá danh mục đầu tư

Ngoài ra, việc nắm giữ token NOVA sẽ mang lại những quyền lợi đơn cử cho ứng dụng như quyền truy vấn vào những tính năng hạng sang hơn trong tương lai .

Thông tin chi tiết về token NOVA

 • Ticker: NOVA
 • Blockchain: Solana
 • Total Supply: 10.000.000 NOVA

Phân bổ token NOVA

 • Treasury: 23%
 • Liquidity, Incentives: 31,75%
 • Team: 10%
 • Fund Raising: 28,81%
 • Marketing 4,13%
 • Advisors: 2,31%

Nova Finance la gi? Toan bo thong tin ve Nova Finance va token NOVA - anh 5

Token NOVA có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại token NOVA vẫn chưa được niêm yết trên bất kể sàn thanh toán giao dịch nào. Sắp tới Nova Finance sẽ mở bán token NOVA theo hình thức IDO trên nền tảng Solanium vào ngày 09/12/2021 .

Tương lai của dự án Nova Finance và có nên đầu tư vào token NOVA hay không?

Trên thực tiễn, Nova Finance không phải là một mạng lưới hệ thống khép kín mà được phong cách thiết kế để liên kết với những giao thức và nhiều Framework khác. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng Nova Finance để thiết lập một kế hoạch góp vốn đầu tư ít rủi ro đáng tiếc nhưng doanh thu đạt được mức tối đa. Ngoài ra, đội ngũ tăng trưởng Nova Finance đang nỗ lực phân phối một loạt những giao thức cho vay và hoán đổi trên Solana trải qua dự án này. Qua đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chớp lấy toàn bộ những thời cơ ngày càng tăng doanh thu .

Thêm vào đó, nếu ngày càng có nhiều người nhận ra rằng tiền mã hóa, blockchain và các tài sản kỹ thuật số khác như NFT mang lại cho họ một khoản lợi nhuận vô cùng lớn. Khi đó, Nova Finance sẽ là một công cụ thay họ đưa ra chiến lược đầu tư tối ưu nhất. 

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi là :Website | Twitter | Medium | Telegram | Discord

Tổng kết

Trên đây là hàng loạt thông tin về dự án Nova Finance và token NOVA. Nova Finance được cho phép mọi người tham gia góp vốn đầu tư trong thị trường DeFi mà không cần phải học những kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính phức tạp. Người dùng hoàn toàn có thể tạo hạng mục góp vốn đầu tư tự động hóa trải qua những kế hoạch góp vốn đầu tư mà Nova Finance gợi ý. Mặc dù những loại sản phẩm mà Nova Finance mang lại đều đặt quyền lợi của nhà đầu tư lên số 1. Nhưng khoản góp vốn đầu tư nào cũng có rủi ro đáng tiếc, vì vậy mọi người cần điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư vào dự án này .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT