spot_img

Stalker 2 nhận được NFT, bao gồm một NFT cho phép bạn trở thành ‘Metahuman’ trong trò chơi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Stalker 2 : Trái tim của Chernobyl Đây là một trong những bản phát hành lớn nhất của năm 2022 và tốt hơn hay tệ hơn, một trong những khuynh hướng công nghệ tiên tiến lớn nhất của năm tới sẽ được hiển thị : Mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( hoặc NFT ) .
GSC Game World, công ty đang tăng trưởng game show, đã công bố “ STALKER Metaverse ”, sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để cho phép hội đồng chiếm hữu một phần kẻ rình rập 2. Điều này gồm có thời cơ trở thành “ con người siêu phàm tiên phong ”, mà GSC Game World có vẻ như xác lập là một nhân vật không phải người chơi được hiển thị với độ cụ thể rất cao. ( Mặc dù một người phát ngôn đã xác nhận rằng MetaHome sẽ không được tạo ra với Epic Games ‘ MetaHuman người khởi xướng một công cụ ). GSC Game World hợp tác với NFT nền tảng DMarket trên những mẫu sản phẩm mới .
Để trở thành ‘ siêu nhân ’, người chơi sẽ hoàn toàn có thể đấu giá NFT phân phối phần thưởng đó như một phần của cuộc đấu giá diễn ra vào tháng 1 năm 2022. Bất kỳ ai ‘ sở hữu ’ NFT để trở thành NPC trong game show sẽ được hoàn toàn có thể mua và bán cho đến một ngày nhu yếu đơn cử sau cuộc đấu giá .

Đối với những người kết thúc với NFT, đây là cách quy trình để trở thành NPC trong trò chơi sẽ hoạt động, Giám đốc điều hành GSC Game World Evgeniy Grygorovych nói với tôi trong một tuyên bố gửi qua email:

Một ý tưởng liên quan của NFT là trao quyền tạo lại danh tính của chủ sở hữu của nó trong trò chơi thông qua một trong các NPC. Người đó sẽ cần đến studio của chúng tôi để quét chi tiết và sau đó, chúng tôi sẽ có mọi thứ để khiến người đó xuất hiện trong thế giới trò chơi với tư cách là một trong những nhân vật.

( Bạn hoàn toàn có thể xem nhanh cách GSC Game World sàng lọc mọi người trong game show Trong video này. )
GSC Game World cũng đang có kế hoạch phát hành những NFT khác ngoài metahuman, mặc dầu công ty khước từ cho biết chúng hoàn toàn có thể là gì khi chúng tôi nhu yếu. Theo một thông cáo báo chí truyền thông, NFT giảm “ sẽ không ảnh hưởng tác động đến bản thân game show hoặc mang lại lợi thế trong game show so với những người chơi khác. ”
Bất chấp mối chăm sóc của nhiều người về NFTs ( Bao gồm Keanu Reeves ), những nhà phân phối game show đang khởi đầu tò mò khái niệm này một cách trang nghiêm. Sự thông tin kẻ bám đuôi 2 NFT sẽ đến sau một tuần bị chỉ trích thoáng đãng Tin tức mà Ubisoft sẽ mang đến Thiết bị NFT để Ghost Recon : Điểm phá vỡ. ( Một số nhà tăng trưởng Ubisoft đã đưa ra câu hỏi nội bộ về ý tưởng sáng tạo ​ ​ NFT của công ty, Kotaku Báo cáo. ) và Peter Molyneux, được biết đến với việc làm về những game show như dân cư đông đúc, màu đen vàeVà Và lịch sử một thời Chế tạo mô phỏng kinh doanh thương mại Nơi người chơi mua NFT và cố gắng nỗ lực kiếm một loại tiền kỹ thuật số mới gọi là LegacyCoin .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img