Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sau “cơn sốt Axie Infinity”, một dự án game NFT Việt gọi vốn thành công 1,7 triệu USD

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cụ thể game HeroVerse ( Vũ trụ anh hùng ) – một dự án Game NFT Nước Ta ( game được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng trên nền tảng công nghệ tiên tiến Blockchain ) vừa gọi vốn thành công xuất sắc 1,7 triệu USD từ những quỹ góp vốn đầu tư số 1 trong nghành nghề dịch vụ Blockchain và NFT như DaoMaker ; x21 ; AU21 Capital ; Raptor Capital, IceTea Labs …HeroVerse được tăng trưởng bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến lớn tại Nước Ta với 12 năm kinh nghiệm tay nghề. Tựa game này được thiết kế xây dựng dựa trên sự tích hợp của của thể loại Match-3 ( liên kết những nhóm item giống nhau để ăn được điểm ) và RPG ( game nhập vai ). Hai yếu tố này bảo vệ cho game dễ chơi, tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng nhưng vẫn bảo vệ yếu tố giải pháp mê hoặc .Tổng giá trị giao dịch NFT trên các nền tảng Blockchain tăng mạnh, đạt 1,23 tỉ USD và 1, 24 tỉ USD vào quý 1 và quý 2/2021 - Nguồn: DappRadar.Tổng giá trị giao dịch NFT trên các nền tảng Blockchain tăng mạnh, đạt 1,23 tỉ USD và 1, 24 tỉ USD vào quý 1 và quý 2/2021 – Nguồn: DappRadar.Khác trọn vẹn so với nhiều NFT Game trên thị trường lúc bấy giờ, thay vì lôi cuốn người chơi play-to-earn ( chơi để kiếm tiền ) HeroVerse đưa quy mô “ play-and-earn ”, cân đối yếu tố vui chơi và sinh lời cho người chơi .

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Founder và CEO của Hiker Studio cho biết tự tin với sản phẩm bởi hai yếu tố: đồ hoạ và gameplay. Theo đó, HeroVerse là một trong những NFT game có thiết kế đồ hoạ đẹp, mỗi nhân vật (hero) đều được thiết kế 2D và 3D, với yêu cầu hoàn thiện cao nhất. 

Ngoài ra, với cách chơi của thể loại match-3 rất đơn thuần, HeroVerse sẽ thuận tiện tiếp cận với nhiều người chơi, đồng thời game vẫn bảo vệ sự thử thách khi thêm những yếu tố nhập vai và đội hình giải pháp .Ông Tạ Sơn Tùng – từng nằm trong Forbes 30U nder30 – Cố vấn kinh doanh thương mại của HeroVerse đặt kỳ vọng cao ở dự án. Ông Tùng cho biết, HeroVerse được thừa kế lợi thế từ thể loại Match-3 puzzle truyền kiếp, có lệch giá lên tới 6,8 tỉ USD vào năm 2020. Trong khi đó, thị trường NFT Game đang chứng tỏ một sức hút to lớn khi tổng giá trị thanh toán giao dịch liên tục tăng, và được Dự kiến sẽ tăng trưởng hơn nữa .

“Những yếu tố này khiến chúng tôi tin tưởng HeroVerse sẽ là một dự án bom tấn cho thị trường NFT Game cuối năm 2021”, cố vấn kinh doanh HeroVerse nhìn nhận.

Bên cạnh việc được tăng trưởng bởi đội ngũ kỹ sư người Việt với hơn 10 năm trong nghành nghề dịch vụ game show trực tuyến, HeroVerse còn nhận được tương hỗ bởi nhiều công ty nổi tiếng như RikkeiSoft – “ Best 100 Venture Japan ”, Top 10 ICT, và là một trong những công ty công nghệ tiên tiến lớn tại Nước Ta với hơn 1.200 người và lệch giá hàng chục triệu USD mỗi năm .Được biết, sau khi gây quỹ thành công xuất sắc, Heroverse sẽ ra đời IDO của mình trên hai nền tảng số 1 – Red Kite và GameFi. IDO sẽ khởi đầu vào ngày 23/9. HeroVerse đang được kỳ vọng tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc của Axie Infinity .

Theo thống kê, tổng giá trị thanh toán giao dịch NFT trên những nền tảng Blockchain tăng mạnh, đạt 1,23 tỉ USD và 1, 24 tỉ USD vào quý 1 và quý 2/2021. Tổng giá trị vốn hoá của NTF Game đạt 7.63 tỉ USD năm 2021, tăng đột biến 2300 % so với 2017 ( Nguồn : DappRadar và messati.io ).

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT