Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mua cổ phiếu BP ở đâu khi giá giảm trong bối cảnh kế hoạch mua lại cổ phiếu trị giá 1.5 tỷ đô la trong quý này – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cổ phiếu BP đã giảm khoảng chừng 4 % trong toàn cảnh công bố rằng Công ty BP đang có kế hoạch mua lại CP trị giá 1.5 tỷ đô la chỉ trong quý này để tạo điều kiện kèm theo thu doanh thu từ việc góp vốn đầu tư vào nguồn năng lượng tái tạo .Chiến lược mua lại của BP được cộng hưởng với những công ty Big Oil to lớn hơn gồm có Shell, Chevron, ExxonMobil, Total Energies, Equinor và Eni được thiết lập để mua lại CP tăng giá ước tính lên tới khoảng chừng 38 tỷ USD .

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường?

Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Để giúp những nhà đầu tư sàn chứng khoán chăm sóc đến việc góp vốn đầu tư vào CP BP, Invezz đã tạo một bài viết ngắn gọn về nó là gì và mua nó ở đâu .Để khám phá thêm, vui mắt liên tục đọc .

Những nơi tốt nhất để mua cổ phiếu BP

eToro

eToro là một trong những nền tảng thanh toán giao dịch đa tài sản số 1 quốc tế cung ứng một số ít mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng thanh toán giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới mở màn .Đăng ký với eToro ngay lập tức

Pepperstone

Pepperstone được xây dựng vào năm 2010 tại Melbourne, Úc bởi một nhóm những nhà thanh toán giao dịch giàu kinh nghiệm tay nghề với cam kết chung là cải tổ quốc tế thanh toán giao dịch trực tuyến. Thất vọng vì việc thực thi bị trì hoãn, giá thành đắt đỏ và tương hỗ người mua kém, họ đã cố gắng nỗ lực phân phối cho những nhà thanh toán giao dịch trên khắp quốc tế công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội, mức chênh lệch ngân sách thấp và cam kết thực sự giúp họ làm chủ thanh toán giao dịch. Nhiệm vụ của họ là tạo ra một quốc tế thanh toán giao dịch tương hỗ công nghệ tiên tiến, nơi những nhà thanh toán giao dịch đầy tham vọng hoàn toàn có thể tiếp đón thử thách và thời cơ của thị trường toàn thế giới .Đăng ký với Pepperstone ngay lập tức

Chứng khoán BP là gì?

Cổ phiếu BP là CP của BP Plc và nó được thanh toán giao dịch tại Hoa Kỳ trên sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Thành Phố New York với mã sàn chứng khoán NYSE : BP .

Tóm lại, BP Plc là một công ty dầu khí đa quốc gia của Anh. Nó có trụ sở chính tại London, Anh và được xếp hạng là một trong bảy công ty dầu khí lớn nhất thế giới.

BBP được tích hợp theo chiều dọc và hoạt động giải trí trong toàn bộ những nghành nghề dịch vụ của ngành dầu khí. Nó thực thi thăm dò, khai thác, tinh chế, phân phối, tiếp thị và sản xuất điện bên cạnh việc kinh doanh thương mại .

Tôi có nên mua cổ phiếu BP hôm nay không?

Nếu bạn muốn góp vốn đầu tư vào CP của một trong những công ty dầu khí lớn nhất quốc tế, thì CP BP hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt .Tuy nhiên, bên cạnh sự sụt giảm giá hiện tại, có một thử thách khác sắp xảy ra là xung đột giữa Nga và Ukraine, nếu đại chiến bùng nổ thành một đại chiến tổng lực hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến giá dầu khí và sau cuối là ảnh hưởng tác động đến giá CP của BP .

Dự đoán giá cổ phiếu BP

Các nhà nghiên cứu và phân tích đang để mắt đến những sự kiện xung quanh tranh chấp Nga-Ukraine đang lôi cuốn sự quan tâm của những nước phương Tây. Hiện tại, giá CP BP được dự báo sẽ liên tục giảm khi xung đột leo thang .

Đầu tư vào tiền điện tử, CP, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi ,eToro

10 / 10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT