spot_img

File OBB là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thiết bị Android đã góp phần thay đổi cuộc sống con người và trở thành một phần thiết yếu của thế giới hiện đại. Để tận hưởng tối đa những lợi ích từ thiết bị này, chúng ta cần biết những thuật ngữ Android cơ bản và cách sử dụng chúng. Trong bài viết này, Mobitool sẽ giới thiệu tới các bạn file OBB là gì và một số ứng dụng bên thứ ba.

File OBB là gì? Cách cài đặt như thế nào?
 

 

Bạn đang đọc: File OBB là gì?

Mục Lục bài viết:
1. File OBB là gì?.
2. Cần những gì để cài đặt file OBB?.
3. Cài đặt file OBB như thế nào?.
4. Kết luận.

Chắc hẳn bạn đang vướng mắc file OBB là gì ? Dưới đây là toàn bộ những gì bạn cần biết về file OBB và cách thiết lập nó trên thiết bị Android.

1. File OBB là gì?

Nhà tăng trưởng Android tàng trữ thông tin, hình ảnh và hình họa tương quan đến ứng dụng của họ trong file Apk, nhưng đôi lúc, file Apk không đủ cho những ứng dụng có dung tích lớn, đồ sộ. Vì vậy, file OBB sẽ được sử dụng để tàng trữ phần còn lại của tài liệu ứng dụng. Trong file OBB, tài liệu được tàng trữ dưới dạng mã hóa, hầu hết gồm có file hình họa và truyền thông online. File OBB về cơ bản là một dạng lan rộng ra của những file như Apk, Rar, Exe, … Vậy, làm cách nào để setup file OBB vào thiết bị Android của bạn ?

2. Cần những gì để cài đặt file OBB?

Trước hết, bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị những công cụ, thiết bị thiết yếu để setup file OBB vào thiết bị Android. Bạn hoàn toàn có thể lấy file Apk từ GetApk Market hoặc bất kể ứng dụng bên thứ ba đáng an toàn và đáng tin cậy nào khác. Để thiết lập 1 file Apk và OBB, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ sau đây :

– File OBB
– Thư mục dữ liệu
– Laptop hoặc máy tính cá nhân
– File APK
– Bộ nhớ ngoài hoặc thẻ SD

file obb la gi

Khi đã có đủ toàn bộ những dụng cụ trên, bạn hoàn toàn có thể mở màn thiết lập file OBB vào thiết bị Android của mình. Để thiết lập file, bạn cần liên kết máy tính với điện thoại cảm ứng sử dụng cáp USB.

3. Cài đặt file OBB như thế nào?

– Trước hết, bạn phải cài đặt file Apk. Làm theo các bước dưới đây để cài đặt file Apk vào thiết bị Android của bạn.
– Tải file Apk xuống thiết bị
– Kích hoạt các nguồn không xác định (Unknown Sources) bằng cách vào Settings => Security Settings => Unknown Sources. Tham khảo chi tiết cách Bật nguồn không xác định để cài file APK tại đây.
– Cài đặt file Apk.
– Sau đó, tải xuống file OBB
– Đặt file OBB vào đúng vị trí trên thiết bị của bạn theo những bước dưới đây (Bạn sẽ cần phải sử dụng laptop trong bước này):
– File OBB đã được tải xuống dưới dạng file Zip. Giải nén nó hoặc trích file dữ liệu.
– Sao chép thư mục “DATA” và chuyển nó sang bộ nhớ ngoài (thẻ SD) => Android => Data.
– Nếu đó là 1 file OBB, chuyển nó sang bộ nhớ ngoài (thẻ SD) => Android => OBB.
– Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy file OBB hoặc tư mục DATA trong thiết bị của bạn, bạn có thể tạo thủ công tại những vị trí được đề cập ở trên.
– Hãy đảm bảo file được sao chép chính xác để tránh lỗi trong khi sử dụng.
– Ngắt kết nối máy tính và điện thoại của bạn.
– Và sau đó khởi chạy file APK đã được cài đặt.

Như vậy là bạn đã setup xong file OBB trên thiết bị Android của mình và hoàn toàn có thể khởi đầu tận thưởng những tính năng của file APK và OBB trên điện thoại thông minh mưu trí Android.

4. Kết luận

Chúng ta thường xuyên sử dụng thiết bị Android nhưng rất ít người biết về những khía cạnh kỹ thuật trong các thiết bị này. Hiểu được các lĩnh vực kỹ thuật sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng thiết bị của mình cho nhiều mục đích khác nhau vì chỉ cài đặt ứng dụng miễn phí từ cửa hàng Google Play là không đủ. Các bước thực hiện cài đặt file OBB được nêu trong bài viết của Mobitool ở trên đều liên kết chặt chẽ với nhau, vì vậy, cần phải thực hiện một cách đầy đủ và chính xác để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img