Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ocugen là một công ty gần 2 tỷ đô la không có doanh thu – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Với rất nhiều sự quan tâm đặc biệt đến việc tìm kiếm giao dịch lớn tiếp theo, có thể không có gì ngạc nhiên trong một số vòng kết nối Ocugen (NASDAQ:OCGN) đã là một trong những người chiến thắng đáng kinh ngạc nhất trong trí nhớ. Kể từ ngày 21 tháng 3,400 năm ngoái, cổ phiếu OCGN đã tăng hơn XNUMX%. Thật vậy, cách đây không lâu, cổ phiếu được giao dịch chỉ với giá vài xu.

Hình ảnh hai nhà khoa học mặc áo khoác phòng thí nghiệm nghiên cứu kết quả trong phòng thí nghiệm

Hình ảnh hai nhà khoa học mặc áo khoác phòng thí nghiệm nghiên cứu kết quả trong phòng thí nghiệmNguồn : ShutterstockHiện có giá trị vốn hóa thị trường là 1.91 tỷ đô la, những người xem không biết gì tốt hơn hoàn toàn có thể bị cám dỗ để tin rằng công ty công nghệ sinh học này – chuyên về những liệu pháp tiên tiến và phát triển để ngăn ngừa mù lòa – có hoạt động giải trí kinh doanh thương mại hợp pháp. Không gì hoàn toàn có thể hơn được thực sự. Cổ phiếu OCGN là một khoản góp vốn đầu tư thiếu sót thâm thúy khi chỉ nhận được những điều kỳ diệu nhất của sự sống .Tuy nhiên, và thực sự cần nhấn mạnh vấn đề điều này, những nguyên tắc cơ bản sẽ quan trọng. Tuy nhiên, trên cơ sở hình thức bề ngoài, tôi hoàn toàn có thể nhìn nhận cao cách CP OCGN đã lôi cuốn những người mới góp vốn đầu tư tham gia vào cuộc đánh cược cực kỳ mạo hiểm của nó .InvestorPlace – Tin tức thị trường chứng khoán, Tư vấn CP và Mẹo thanh toán giao dịchĐầu tiên, Ocugen đã tạo ra một trục quay về coronavirus mới tương thích với những tiêu đề. Nhờ quan hệ đối tác chiến lược với công ty dược phẩm Ấn Độ Bharat Biotech, hai đơn vị chức năng đã đồng phát triển Covaxin – một loại vắc xin Covid-19 sử dụng hình thức bất hoạt của vi rút SARS-CoV-2 .Thứ hai, đại dịch coronavirus đã mang đến cho những nhà đầu tư một con đường dài hơn nhiều so với Dự kiến trước đây. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, những cơ quan y tế trên toàn quốc tế đã xác lập nhiều chủng Covid-19, đặc biệt quan trọng là ở Anh, Nam Phi và Brazil .Một số biến thể này có chứa những đột biến bổ trợ, mà những chuyên viên tin rằng hoàn toàn có thể khiến những kháng thể gặp khó khăn vất vả trong nhận dạng. Nếu vậy, điều này có nghĩa là những công ty dược phẩm phải kiểm soát và điều chỉnh vắc-xin của họ để xử lý những chủng này .Thứ ba, cơ quan chính phủ Ấn Độ đã phê duyệt Covaxin vào đầu tháng Giêng năm nay để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Do đó, trên sách vở, CP OCGN có vẻ như có những thứ tương thích. Nhưng những nhà đầu tư nên đọc kỹ nhãn trước khi thêm vào hạng mục góp vốn đầu tư của mình .

Lời tường thuật cho Cổ phiếu OCGN không còn được xem xét kỹ lưỡng

Đầu tiên, nhiều người xem chỉ trích Ấn Độ vì đã hấp tấp vội vàng phê duyệt Covaxin. nhà nước đã làm như vậy mà không có báo cáo giải trình bảo đảm an toàn và hiệu suất cao từ tài liệu Giai đoạn 3 được công bố. Vì vậy, thật khó để không có ấn tượng rằng chính trị hoàn toàn có thể đã đóng một số ít vai trò trong việc phê duyệt hấp tấp vội vàng .Ngoài ra, những cơ quan quản trị của Ấn Độ cũng có hạn chế so với những phê duyệt nói trên. Miễn là hiệu suất cao của một loại thuốc là hơn 50 % ( đó là trường hợp của Covaxin ), nó được bật đèn xanh. Tất nhiên, yếu tố ở đây là vắc-xin dựa trên RNA thông tin đứng vị trí số 1 đại chiến toàn thế giới chống lại Covid-19 đã chứng tỏ hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội hơn 90 % .Từ tài liệu mà chúng tôi có, Covaxin hoàn toàn có thể phân phối năng lực miễn dịch chống lại vi rút SARS-CoV-2 trong 12 đến XNUMX tháng. Đây là thời hạn miễn nhiễm ấn tượng nếu nó đúng chuẩn. Ngoài ra, có năng lực vắc xin này hoàn toàn có thể có hiệu suất cao chống lại chủng mới. Diễn biến tích cực tại đây hoàn toàn có thể nâng CP OCGN .Tuy nhiên, Ocugen không phải là game show duy nhất trong thị xã. Một số dược phẩm đang trang bị lại và hoàn thành xong công nghệ tiên tiến của họ để xử lý đại dịch đang tăng trưởng. Công bằng mà nói thì phần nhiều tổng thể những đối thủ cạnh tranh đều đáng tin hơn Ocugen .Cuối cùng, việc công ty đồng phát triển vắc-xin vi-rút bất hoạt đưa ra những thử thách về phục vụ hầu cần. Như The Washington Post được diễn đạt, cách tiếp cận này thường mất nhiều thời hạn hơn để sản xuất. Do đó, giả sử rằng Covaxin nhận được sự được cho phép sử dụng khẩn cấp của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – một trách nhiệm không nhỏ, hãy nhớ bạn – nó phải tìm cách nào đó để sản xuất và phân phối vắc xin .Đó sẽ là một thứ tự cao, đặc biệt quan trọng là khi cạnh tranh đối đầu với vắc xin dựa trên mRNA, vốn có lợi thế về vận tốc sản xuất đáng kể. Nói cách khác, nếu mọi thứ đi đúng hướng, CP OCGN hoàn toàn có thể bay cao hơn. Nhưng có rất nhiều biến số khác hoàn toàn có thể bị sai .

Vấn đề tín nhiệm là cái rơm cuối cùng

Một số trục mà tất cả chúng ta đã thấy trong khoảng trống công nghệ sinh học và dược phẩm có ý nghĩa. Với Ocugen, quy trình quy đổi có vẻ như không tin hơn bất kể điều gì khác. Chúng ta đang nói về một công ty kể từ năm 2012, đã tạo ra lệch giá không quá $ 80,00. Có nhiều cá thể coi đó là lương hàng năm .Từ vị trí thuận tiện của tôi, bạn có nhiều lựa chọn khác để đầu tư mạnh. Đánh cược vào giá dầu tăng hoặc sự phục sinh của những hãng hàng không hoặc thậm chí còn là tàu du lịch. Ngay cả khi bạn muốn nhắm tiềm năng đơn cử đến đại dịch, vẫn có nhiều lựa chọn tương thích .OCGN CP ? Tôi không hiểu làm thế nào một công ty thanh toán giao dịch công khai minh bạch với lệch giá sau 12 tháng là 40,000 đô la lại hoàn toàn có thể có vốn hóa thị trường gần 2 tỷ đô la. Tại một số ít điểm, những nhà đầu tư khác cũng sẽ thấy điều đó, triệu tập Ocugen trở lại thời kỳ ảm đạm .

Vào ngày công bố, Matthew McCall không có (trực tiếp hoặc gián tiếp) bất kỳ vị trí nào trong chứng khoán được đề cập trong bài báo này.

Vào ngày xuất bản, Matt McCall và Nhân viên Nghiên cứu InvestorPlace chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chính về bài viết này đều không nắm giữ ( trực tiếp hoặc gián tiếp ) bất kể vị trí nào trong sàn chứng khoán được đề cập trong bài viết này .Matthew McCall rời Phố Wall để thực sự giúp những nhà đầu tư – bằng cách đưa họ vào những khuynh hướng lớn nhất, mang tính cách mạng nhất TRƯỚC bất kể ai khác. Nhấn vào đây để xem Matt có gì trong tay áo của anh ấy giờ đây .

Thêm từ nhà đầu tư

Bài đăng Lưu ý : Ocugen là một công ty gần 2 tỷ đô la không có lệch giá Open tiên phong trên InvestorPlace .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT