Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Các bản phát hành về người sói Werewolf NFTs – Người sói Alpha, Beta và Omega hiện có sẵn để đúc »NullTX – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Người sói NulLTX NFTMỗi năm mới, ngành công nghiệp tiền điện tử có vẻ như có một khuynh hướng hàng năm mới, nơi 1 số ít khuynh hướng tăng trưởng thành những nghành đã có tên tuổi, trong khi những xu thế khác dần biến mất và bị sửa chữa thay thế bởi 1 số ít xu thế khác. Ví dụ, khuynh hướng năm ngoái là DeFi, bùng nổ vào tháng XNUMX và vẫn đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ theo từng ngày. Tuy nhiên, xu thế năm nay có vẻ như là NFTs ( Non-Fungible Tokens ), được biết đến như một phiên bản mã hóa của quốc tế thực và những gia tài kỹ thuật số có giá trị khác .Bây giờ, quan điểm ​ ​ của những NFT đang bị chia rẽ và có nhiều người quan ngại rằng những nhà phê bình hoàn toàn có thể nỗ lực làm mất uy tín của công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, tính đến thời gian hiện tại, NFT đang cực kỳ thông dụng và những dự án NFT mới đang Open liên tục. Một trong những ví dụ gần đây nhất là cái gọi là Werewolf NFT, vừa được công bố cách đây vài ngày bởi Trao đổi ma sói .

Werewolf NFT là gì ?

Werewolf NFTs là một nhóm gia tài mới đang được khởi chạy trên nền tảng Werewolf đang mang lại cho hệ sinh thái của nó một lợi thế mới và những loại sản phẩm mới để cung ứng trên toàn cảnh tiền điện tử có tính cạnh tranh đối đầu cao. Các mã thông tin được tạo ra bằng cách sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERC-721 của Ethereum và chúng sẽ được sử dụng để đánh bạc trên nền tảng. Có 1 số ít loại mã thông tin, gồm có :Qries

  1. Nội dung ma sói Alpha 

  2. Nội dung Người sói Beta
  3. Tài sản người sói Omega

Mỗi loại NFT có những thuộc tính tương tự như như đối tác chiến lược chó của nó. Các gia tài alpha là loại ma sói ‘ nguy khốn ‘ nhất, với những alpha có đôi mắt đỏ tươi, to hơn và có vẻ ngoài tàn ác hơn. Họ tạo ra những thành viên mới thuộc loại này, hoặc những người biến hóa hình dạng, như thông tin lý giải điều đó. Trên nền tảng, Alpha Werewolf NFTs sẽ chiếm hữu một chủ quyền lãnh thổ và tổng số của chúng sẽ luôn bằng tổng số chủ quyền lãnh thổ sống sót. Mỗi Alpha Werewolf NFT sẽ có những đặc thù can đảm và mạnh mẽ, ví dụ điển hình như Sự truyền đau đớn, Tăng cường sức mạnh Trăng tròn, Hấp thụ sức mạnh, Sự đồng cảm và nhiều đặc thù khác .

Beta Assets, hay Người sói Beta, sẽ là thành viên của một nhóm đi theo Người sói Alpha. Chúng không mạnh bằng Alpha, nhưng vẫn mạnh hơn Omegas đáng kể. Chúng đại diện thay mặt cho những thành viên chính của đàn và là loại thông dụng nhất, thuận tiện phân biệt bằng mắt màu vàng của chúng. Trên nền tảng này, chúng sẽ được sinh ra ở một trong những chủ quyền lãnh thổ và được gán cho Alpha của chủ quyền lãnh thổ đó, vì thế một Alpha sẽ là thủ lĩnh của nhiều Betas. Họ cũng sẽ có những sức mạnh đơn cử, mặc dầu khác với những sức mạnh của Alphas, ví dụ điển hình như Tăng cường cơn thịnh nộ, Nhảy vọt và sức bền siêu phàm, Sức chịu đựng siêu phàm, Khéo léo, và hơn thế nữa .

Cuối cùng, có Omega Werewolves, được biết đến với đôi mắt màu Xanh lam, và đại diện thay mặt cho cấp bậc thấp nhất trong mạng lưới hệ thống phân cấp. Đây sẽ không phải là thành viên gói, cũng như không có bất kể loại link nào với bất kể Alpha hoặc Beta nào. Họ được coi là những kẻ cô độc và bị ruồng bỏ, nhưng đang tìm kiếm một bầy. Tuy nhiên, mặc kệ toàn bộ, chúng vẫn rất can đảm và mạnh mẽ .

Các NFT có thể được đúc trên nền tảng và người dùng có thể chọn bạc hà Người sói Alpha, Beta hoặc Omegavà việc đúc tiền hiện miễn phí, miễn là người dùng trả Phí mạng – họ có thể sở hữu Tài sản ma sói Beta hoặc Omega. Alphas, tuy nhiên, sẽ cần phải được mua, vì nó đi kèm với quyền kiểm soát một lãnh thổ.

Alphas hoàn toàn có thể được mua bằng WWC – Werewolf Coin, được công bố vào đầu năm nay, vào tháng 1, khi nhóm bật mý IBCO Werewolf Coin ( Cung cấp đường cong link bắt đầu ) với mã thông tin WOLF thế hệ thứ nhất của nó được ra đời chỉ hai ngày trước đó, vào ngày 22 tháng XNUMX. Đây là bước khởi đầu của hàng loạt dự án tokenomics, và bất kể ai muốn tham gia đều được nghênh đón ngay từ đầu .Về cơ bản, IBCO là một cách để người dùng góp vốn đầu tư Ethereum vào Sàn thanh toán giao dịch ma sói chính thức và nhận mã thông tin vào ví của họ. Mã thông tin cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để đặt cược. Đây thực sự là một cách tiếp cận rất mê hoặc và khác thường, vì dự án cung ứng 12 ngày mỗi năm khi nó phát hành phần thưởng đặt cược. Đây là những ngày của trăng tròn vào năm 2021, tổng thể kết nối với nhau một cách độc lạ với thần thoại cổ xưa người sói và chủ đề của sàn thanh toán giao dịch cũng như những mẫu sản phẩm của nó .Vì vậy, bạn đặt tiền xu của mình càng lâu thì phần thưởng sau cuối bạn sẽ nhận được càng lớn. Từ góc nhìn đó, bạn phải chọn một trong những ngày muộn hơn khi có trăng tròn trong năm nay và đặt cược cho đến lúc đó. Mỗi Ngày tuần trăng cũng được đặt tên riêng, thế cho nên người dùng hoàn toàn có thể biết đúng mực ngày họ đang nhắm tiềm năng .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT