spot_img

OSC thực hiện hành động chống lại nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybit

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
OSC thực hiện hành động chống lại nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybit PlatoBlockchain Data Intelligence. Tìm kiếm theo chiều dọc. Ai đó.

  • Cơ quan quản lý chứng khoán Canada đã nhắm mục tiêu Bybit trên một nền tảng giao dịch không tuân thủ.
  • Bybit là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai hoạt động chưa đăng ký ở Ontario.
  • OSC đã thực hiện các hành động tương tự chống lại KuCoin.

Cơ quan quản trị Ontario đã nhắm tiềm năng Bybit trong cuộc đàn áp gần đây của họ so với những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử không tuân thủ. Bên cạnh đó, Bybit là nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai bị đổ lỗi vì hoạt động giải trí không ĐK ở Ontario .
Hơn nữa, những cáo buộc đã được kích động chống lại nền tảng bởi Ủy ban sàn chứng khoán Ontario ( OSC ). Ngoài ra, nó gồm có quản lý và vận hành một nền tảng thanh toán giao dịch gia tài tiền điện tử chưa ĐK, cùng nhau lôi cuốn người mua Canada thanh toán giao dịch những loại sản phẩm gia tài thực sự sàn chứng khoán và phái sinh .
Trong tháng vừa mới qua, OSC đã có những hành động tương tự như chống lại KuCoin. Tuy nhiên, cả hai hành vi đều được đưa ra sau khi hai nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử không tuân thủ những quy tắc do OSC đặt ra. Họ cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác đàm phán vào ngày 19 tháng XNUMX .

Vào ngày 29 tháng XNUMX, OSC đã thông báo cho các nền tảng giao dịch tiền điện tử để đưa các hoạt động của họ tuân thủ luật Ontario vào ngày 19 tháng XNUMX. Thật không may, Bybit chưa liên hệ với OSC và có nguy