Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Oasis Network (ROSE) là gì? Thông tin cần biết về dự án và token ROSE – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Khi nhắc đến nền tảng blockchain đi đầu trong việc tôn vinh quyền riêng tư và có tính linh động cao thì phần lớn nhà đầu tư sẽ nhớ ngay đến Oasis Network. Điều đó có được bởi những đặc trưng nổi bật điển hình nổi bật và hội đồng to lớn của nó. Nếu bạn thấy dự án BĐS Nhà Đất này hấp dẫn và muốn khám phá và mày mò về nó thì bài viết này của Coinviet sẽ giải đáp cho bạn “ Oasis Network là gì ? ”. Đồng thời bài viết sẽ đáp ứng những thông tin cần biết về dự án BĐS Nhà Đất này và token ROSE như cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai hoạt động giải trí vui chơi, đặc trưng nổi bật điển hình nổi bật, tính năng chính của Oasis Network, token ROSE là gì ?, có nên góp vốn góp vốn đầu tư vào token ROSE không ? …

Oasis Network là gì?

Oasis Network là một nền tảng blockchain riêng tư và linh hoạt

Oasis Network là một nền tảng blockchain phi tập trung chuyên sâu sâu xa được cải tổ nhiều yếu tố về năng lượng lan rộng ra, tốc độ giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, phí giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch. Oasis Network mang nhiều điểm tương tự với Ethereum nhưng riêng tư hơn và linh động hơn. Người dùng của Oasis Network trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng hợp đồng mưu trí, phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng và tăng trưởng những ứng dụng kinh tế tài chính kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu nâng cao như DeFi, NFT, Metaverse …

Đặc điểm nổi bật của Oasis Network

Đặc điểm nổi bật điển hình nổi bật của dự án BĐS Nhà Đất là trọn vẹn hoàn toàn có thể lan rộng ra tốt, tính linh động cao, trọn vẹn hoàn toàn có thể lan rộng ra DeFi riêng, bảo mật thông tin thông tin tài liệu tốt, thông lượng cao … Cụ thể :

 • Oasis Network tách sự đồng thuận và thực thi thành hai lớp – Consensys Layer và Paratime Layer nên có năng lực lan rộng ra tốt và tính linh động cao
 • Oasis Network hoàn toàn có thể lan rộng ra DeFi riêng : Oasis Network tăng trưởng để chạy những hợp đồng mưu trí một cách riêng tư, giúp tài liệu được bí hiểm trong quy trình giải quyết và xử lý .
 • Oasis Network không dựa vào codebase của những nền tảng khác mà được kiến thiết xây dựng từ đầu với tính bảo mật thông tin tài liệu và tăng thông lượng lên đến 1.000 thanh toán giao dịch mỗi giây
 • Phí thanh toán giao dịch của Oasis Network thấp hơn nhiều so với Bitcoin và Ethereum
 • Oasis Network hoàn toàn có thể mã hóa dữ liệu và tăng quyền riêng tư
 • Người dùng hoàn toàn có thể tự kiến thiết xây dựng một ParaTime riêng với những biến hóa tương thích với cách hoạt động giải trí của mình .

Những tính năng chính của Oasis Network

Blockchain bảo mật riêng tư

Oasis Network là nền tảng blockchain đi đầu trong việc tương hỗ quyền riêng tư. Đồng thời đây cũng là nền tảng tiên phong trong nghành này trọn vẹn hoàn toàn có thể lan rộng ra trên quốc tế. Paratime Layer của Oasis Network sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển điện toán bí hiểm. Vậy nên khi mở khóa hoặc sử dụng ứng dụng mới trên blockchain, mạng lưới này trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những mã bảo mật thông tin thông tin để bảo vệ tính bảo vệ bảo đảm an toàn của tài liệu .

Nền tài chính phi tập trung mở rộng

Thiết kế lan rộng ra đã giúp Oasis Network cải tổ tốc độ và thông lượng của những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch DeFi. Yếu tố này tích hợp cùng việc tôn vinh quyền riêng tư của người dùng đã giúp Oasis Network trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra một thị trường chính thống mới .

Dữ liệu mã hóa

Oasis sử dụng chủ trương mã hóa dữ liệu nên trọn vẹn hoàn toàn có thể mở khóa những trường hợp sử dụng, đổi khác game show, ứng dụng, dự án BĐS Nhà Đất blockchain trên nền tảng. Điều này đã đáp ứng và duy trì nguồn nguồn năng lượng cho thế hệ tiếp theo của những nền tảng tăng trưởng theo hướng tôn vinh quyền riêng tư .

Cộng đồng phát triển năng động

Oasis Network có một hội đồng tăng trưởng to lớn mang tính toàn quốc tế và thông dụng. Cộng đồng ấy gồm hàng nghìn nhà khai thác, nhà tăng trưởng, đối tác chiến lược, đại sứ và đặc biệt quan trọng quan trọng là gần mười nghìn thành viên .

Cơ cấu hoạt động của Oasis Network

Cơ cấu hoạt động giải trí vui chơi của Oasis Network gồm hai thành phần chính :

 • Consensus Layer – lớp đồng thuận : là một sự đồng thuận hoàn toàn có thể lan rộng ra, thông lượng cao, bảo đảm an toàn, vật chứng CP được quản lý và điều hành bởi một tập hợp những validator node xác nhận phi tập trung chuyên sâu .
 • ParaTime Layer – lớp thực thi : tàng trữ nhiều thời hạn chạy song song ( ParaTimes ), mỗi thời hạn đại diện thay mặt cho một môi trường tự nhiên máy tính được nhân rộng với trạng thái được san sẻ .

Lộ trình phát triển của Oasis Network

Oasis Network được xây dựng năm 2018. Sau 3 năm, Oasis Network đã hoàn thành xong được lộ trình mà mình đã công bố. Chi tiết lộ trình tiếp theo vẫn đang được Oasis Network update và chưa được công bố ra hội đồng .

Đội ngũ phát triển của Oasis Network

Oasis Labs là nhà tăng trưởng cốt lõi của Oasis Network, được xây dựng vào năm 2018. Đội ngũ của Oasis Labs gồm có những nhà nghiên cứu số 1 quốc tế, những chuyên viên bảo mật thông tin và những người ủng hộ quyền riêng tư. Họ đến từ những công ty và tập đoàn lớn lớn trên khắp quốc tế như Apple, Google, Amazon, UC Berkeley, Carnegie Mellon, Goldman Sachs, Stanford, Harvard … Mục tiêu chung của họ là kiến thiết xây dựng một nền tảng cho một nền kinh tế tài chính tài liệu có nghĩa vụ và trách nhiệm .

Nhà đầu tư của Oasis Network

Quỹ Oasis đã nhận được sự ủng hộ của 1 số ít nhà đầu tư lớn trong ngành như Binance Labs, Pantera, Dragonfly Capital, Jump Capital, Electric Capital … Điều này đã khiến cho quỹ Oasis có quy mô lên tới 200.000.000 USD .

Tổng quan về token ROSE

ROSE là gì?

ROSE là token gốc của Oasis Network. Token này được sử dụng như nguồn nguồn nguồn năng lượng để quản trị và quản lý và vận hành nền tảng và có tính năng trả phí giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, chuyển nhượng ủy quyền ủy quyền trong Consensus Layer, làm phần thưởng staking. Tổng nguồn cung hiện tại của token ROSE là 10 tỷ token và nguồn cung đang được lưu hành là gần 3,5 tỷ token .

Phân bổ token ROSE

Tổng nguồn cung của token ROSE được phân chia theo biểu đồ sau :

Thành phần phân chia gồm :

 • Backers – Người ủng hộ : là token được bán trực tiếp cho những người ủng hộ trước khi mainnet được ra đời .
 • Core Contributors – Những người góp phần cốt lõi : được sử dụng để thưởng cho những staker và delegator đã góp phần vào sự tăng trưởng của Oasis Network .
 • Foundation Endowment – Quỹ hỗ trợ vốn : được dùng để hỗ trợ vốn cho Tổ chức Oasis để thôi thúc sự tăng trưởng và duy trì Oasis Network .
 • Community and Ecosystem – Cộng đồng và Hệ sinh thái : Các token này được dùng cho những chương trình, sự kiên tiếp thị và lôi cuốn hội đồng Oasis Network. Trong đó gồm có cả những khoản hỗ trợ vốn dành cho nhà tăng trưởng và những tặng thêm hội đồng khác của Oasis Foundation .
  Xem thêm : Dự án Rarible là gì ? Những thông tin cơ bản về Rarible và token RARI | Coinvn
 • Strategic Partners and Reserve – Đối tác chiến lược và Dự trữ : Các chương trình và dịch vụ hỗ trợ vốn được cung ứng bởi những đối tác chiến lược quan trọng trong Oasis Network .
 • Staking Rewards – Phần thưởng cố định và thắt chặt : Phần thưởng được trả theo chuỗi cho những người xây dựng và người được ủy quyền vì đã góp phần vào sự bảo mật thông tin của Oasis Network .

Thành phần phân loại gồm :

Lịch trình phân bổ token ROSE

Định hướng của Oasis là không phát hành công khai minh bạch hết 10 tỷ token khi khởi chạy Mainnet nên chỉ 1,5 tỷ token trong tổng cung được phát hành và lưu hành trong quy trình tiến độ ra đời Mainnet .Thêm vào đó, một phần token của Foundation không trong nguồn cung lưu hành sẽ được stake trên nền tảng khi ra đời. Bất kì phần thưởng cố định và thắt chặt nào kiếm được sẽ quay trở lại Network trải qua những chuyển nhượng ủy quyền xác nhận trong tương lai, tăng trưởng tính năng mạng và hỗ trợ vốn hệ sinh thái .Các token dành riêng cho phần thưởng cố định và thắt chặt sẽ được giải ngân cho vay theo chính sách khai thác trên chuỗi, được đo lường và thống kê dựa trên số lượng khối được tạo ra, số lượng staking node đang tham gia và số lượng token được stake …Các thành phần còn lại sẽ được phân chia theo quá trình phát hành sau :

Mua token ROSE ở đâu?

Có thể mua token ROSE trên rất nhiều sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch như Binance, KuCoin, Gate. io, Coinlist Pro … Trong số đó thì sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch Binance được nhìn nhận cao và nhiều người lựa chọn nhất vì tính thanh khoản cao .

Ví lưu trữ token ROSE

Ngoài tàng trữ token ROSE trực tiếp trên ví của những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thì bạn còn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những ví sau :

 • Bitpie Mobile Wallet : là một ví tiền điện tử bảo đảm an toàn, thân thiện với người dùng và có sẵn trên những thiết bị di động. Bạn hoàn toàn có thể tạo địa chỉ ví Oasis trên Bitpie Mobile Wallet để bạn hoàn toàn có thể nhận token ROSE và chuyển token ROSE đến những địa chỉ ví Oasis hợp lệ khác .
 • Nhà cung ứng lưu ký – Custody Providers : Copper. co, Anchorage, Finoa
 • Ledger Wallet : là một ví cứng được nhìn nhận là bảo đảm an toàn. Nhưng bạn cần phải mua thiết bị tàng trữ của Ledger mới hoàn toàn có thể sử dụng .

Có nên đầu tư vào token ROSE không?

Có rất nhiều nguyên do nên góp vốn góp vốn đầu tư vào dự án Oasis Network và token ROSE như :

 • Nếu so sánh với Bitcoin và Ethereum thì vận tốc giải quyết và xử lý của Oasis Network nhanh hơn, lên đến 1000 TPS nhưng ngân sách thanh toán giao dịch lại thấp hơn
 • Đây là nền tảng được kiến thiết xây dựng từ đầu và có đội ngũ tăng trưởng có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin
 • Giá của token ROSE thấp nên hoàn toàn có thể lôi cuốn cả những nhà đầu tư vốn ít
 • Oasis Network bảo vệ rằng tài liệu người dùng luôn ở chính sách riêng tư và do người dùng trực tiếp quản trị mà không bị kiểm duyệt
 • Token ROSE được niêm yết trên rất nhiều sàn thanh toán giao dịch lớn trên quốc tế và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch 24/24 dù bạn ở bất kể nơi đâu và vào thời gian thời hạn nào mà chỉ cần có liên kết internet .

Bên đó cũng có những điều nhà đầu tư nên xem xét trước khi góp vốn đầu tư vào dự án và token ROSE như :

 • Token ROSE có dịch chuyển giá khá mạnh và bị ảnh hưởng tác động bởi giá Bitcoin cũng như thị trường tiền mã hóa nói chung
 • Token ROSE được phát hành chưa lâu nên còn mới mẻ và lạ mắt và cần tăng trưởng hơn nữa trong thời hạn dài
 • Dự án có vô số nền tảng blockchain khác cạnh tranh đối đầu nhưEthereum,Solana,Polkadot
  ,
  Xem thêm : Radio Caca ( RACA ) Coin là gì ? Có nên góp vốn đầu tư vào tiền điện tử RACA

  Avalanche…

Bên đó cũng có những điều nhà đầu tư nên xem xét trước khi góp vốn góp vốn đầu tư vào dự án BĐS Nhà Đất và token ROSE như :

Tổng kết

Vậy là bài viết đã giải đáp câu hỏi “ Oasis Network là gì ? ” và trình làng chi tiết cụ thể đơn cử về cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai hoạt động giải trí vui chơi, đặc trưng nổi bật điển hình nổi bật, tính năng chính của dự án BĐS Nhà Đất. Bên cạnh đó bài viết cũng đáp ứng những thông tin đơn cử về token ROSE như token ROSE là gì ?, có nên góp vốn góp vốn đầu tư vào token ROSE không ? … Mong rằng bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ về dự án Oasis Network và có thêm một lựa chọn đáng xem xét trên con đường góp vốn góp vốn đầu tư của mình .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT