Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn P2PB2B là gì? Hướng dẫn đăng ký, giao dịch trên P2PB2B

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sự phát triển của khoa học, công nghệ góp phần thúc đẩy sự phát triển của đa dạng lĩnh vực. Rõ rệt nhất trong thời gian qua chính là các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số vươn lên chiếm lĩnh thị trường tài chính mạnh mẽ. Và sàn P2PB2B là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sở hữu số lượng lớn người tham gia. Cùng Tino Group tìm hiểu về sàn giao dịch P2PB2B ngay trong bài viết này nhé!

Đôi nét về sàn giao dịch P2PB2B

Sàn P2PB2B là gì?

P2PB2B được xem là sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số đầy tiềm năng được rất nhà đầu tư săn lùng. Lịch sử hình thành của sàn P2PB2B khởi đầu từ năm 2018, sàn được ĐK tại Estonia và có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Đến với sàn P2PB2B, những nhà đầu tư sẽ được triển khai thanh toán giao dịch mua và bán tiền điện tử trực tuyến. Tiền tệ chính tại sàn là BTC, ETH và USD.
san-p2pb2b-la-giSau khi ra đời thị trường đến nay, sàn P2PB2B luôn không ngừng tăng cấp và phát minh sáng tạo nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Vào tháng 03/2019, sàn P2PB2B đã lọt top 20 của Coinmarketcap với khối lượng thanh toán giao dịch trong vòng 24 giờ là hơn 440 triệu đô la ( tương tự 110.740 BTC ) và tương hỗ hơn 40 Coin và 113 cặp thanh toán giao dịch

Những loại phí giao dịch tại sàn P2PB2B

 • Phí nạp tiền: đối với những loại tiền điện tử như BTC, ETH hoàn toàn miễn phí. Đối với tiền pháp định USD thì mất phí nhất định thông qua từng hình thức giao dịch
 • Phí giao dịch mua/bán: mức phí giao dịch tại sàn P2PB2B là 0.2%
 • Phí rút tiền: Hiện tại, sàn P2PB2B có tính phí rút tiền tùy vào từng loại Coin khác nhau. Ở tiền pháp định phí sẽ là 5% trên số tiền rút ( tối thiểu 10 USD và tối đa là 100 USD).

Những tính năng vượt trội của sàn giao dịch P2PB2B

Tính bảo mật tốt và an toàn

Sàn giao dịch P2PB2B đầu tư yếu tố bảo mật xác thực hai yếu tố (2FA) thông qua Google Authenticator, giao thức SSL, phần mềm tường lửa áp dụng web (WAF). Những phần mềm hoạt động như một màn hình bảo vệ của ứng dụng web nhằm phát hiện và chặn các cuộc tấn công của hacker. Hơn nữa, tài sản của người dùng và các nhà đầu tư tại sàn P2PB2B đều được lưu giữ trong ví lạnh với độ bảo mật tuyệt đối, an toàn.

Sàn P2PB2B có hiệu suất hoạt động cao

Khi nhắc đến P2PB2B người ta nghĩ ngay đến vận tốc giải quyết và xử lý siêu tốc, đỉnh điểm. Với 10.000 thanh toán giao dịch mỗi giây và một triệu liên kết TCP .

Sàn P2PB2B có hình thức Referral Program

Hình thức này của P2PB2B là khi ra mắt được người tham gia vào sàn qua link, bạn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng là giảm 50 % phí thanh toán giao dịch khi đủ 10 người .
san-p2pb2b-la-gi

Nền tảng hiện đại, giao diện đẹp, dễ sử dụng

P2PB2B là sàn được thiết kế xây dựng gọn gàng, được cho phép người dùng truy vấn vào nền tảng trao đổi trải qua website và Desktop. Hiện nay, sàn đang tập trung chuyên sâu điều tra và nghiên cứu, phát minh sáng tạo và tăng trưởng nhiều tính năng hữu dụng hơn cho người dùng. Đơn cử là P2PB2B tương hỗ trên ứng dụng di động, sàn đã có giao diện mobile dành cho người dùng truy vấn bằng điện thoại cảm ứng. Nhờ tính năng này của P2PB2B, người dùng thấy vô cùng thuận tiện, hoàn toàn có thể theo dõi và sử dụng P2PB2B mọi lúc mọi nơi, kể cả những lúc không có máy tính .

P2PB2B hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Ngôn ngữ hoàn toàn có thể xem là yếu tố cản trở số lượng người dùng rất lớn. Tuy nhiên, sàn P2PB2B đã tương hỗ khá nhiều ngôn từ khác nhau như : tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức .

P2PB2B có hỗ trợ tiền pháp định

Hiện nay, sàn P2PB2B có tương hỗ người dùng tiền pháp định là USD. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng USD để nạp đồng Coin cũng như rút tiền khỏi sàn thuận tiện .

P2PB2B kết nối linh hoạt thị trường

Đến với sàn P2PB2B, nhà đầu tư được cung ứng rất nhiều cặp thanh toán giao dịch điện tử. Hiện tại được ước tính số cặp thanh toán giao dịch lên đến 100 cặp
Sàn P2PB2B là gì? Hướng dẫn đăng ký, giao dịch trên P2PB2B 2
ADVERTISEMENTWord Image

Chính sách chăm sóc khách hàng

Sàn P2PB2B luôn chú trọng vào khâu chăm nom, tương hỗ người mua. Mọi yếu tố vướng mắc, khiếu nại hay cần được tư vấn tại P2PB2B thì đội ngũ kỹ thuật viên của P2PB2B luôn xuất hiện 24/7 hết mình để Giao hàng người mua. Hơn nữa, họ đều được giảng dạy, đào tạo và giảng dạy với trình độ kinh nghiệm tay nghề cao, có tâm và có tầm .

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sàn giao dịch P2PB2B

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn P2PB2B

Bước 1: Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào website chính của P2PB2B tại liên kết https://p2pb2b.io/ => Sau đó, bạn chọn “Register”

san-p2pb2b-la-gi

Bước 2: Bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin:

 • Email: địa chỉ Email của bạn
 • Password: thiết lập mật khẩu
 • Confirm password: Nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn mật khẩu, hệ thống yêu cầu bạn nhập lại một lần nữa thật chính xác và tương thích với mật khẩu được lập ở trên.
 • Referral ID (optional): ID giới thiệu

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn cần xác nhận Captcha tại mục “Are you a U.S. citizen/resident” bằng cách chọn “Yes, I am”. Tiếp đó, bạn tích vào ô “I agree to P2PB2B Terms of Use and Privacy Policy” => Nhấn “Sign Up”

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến email của bạn đã đăng ký đường link. Bạn cần kiểm tra hộp thư và nhấn chọn “CONFIRM EMAIL” để xác nhận và kích hoạt tài khoản

san-p2pb2b-la-gi

Bước 4: Khi bạn thực hiện chính xác những yêu cầu trên đây là bạn đã đăng ký tài khoản P2PB2B thành công.

Cách bảo mật tài khoản P2PB2B

 • Bước 1: Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bạn đăng nhập vào sàn để tiến hành bảo mật tài khoản. Bạn chọn “Account” để vào phần “Setting” tài khoản.
 • Bước 2: Bạn chọn “Security”
 • Bước 3: Để thực hiện bảo mật 2 lớp 2FA, bạn cần thực hiện tải ứng dụng “Google Authenticator” từ Google Play với nền tảng Android hoặc Appstore với nền tảng iOS.

san-p2pb2b-la-gi

 • Bước 4: Bạn thực hiện quét mã QR của máy quét tại ứng dụng đã tải xuống hoặc mã key nhập thủ công. Sau đó, ứng dụng GA sẽ gửi đến bạn mã Code gồm 6 chữ số, bạn điền vào và chọn “ENABLE” là hoàn tất.

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền trên sàn P2PB2B

 • Bước 1: Để thực hiện giao dịch nạp hoặc rút tiền tại P2PB2B, bạn chọn “DEPOSIT” tại góc phải, phía trên cùng của màn hình
 • Bước 2: Lúc này, màn hình hiện ra các loại Coin mà sàn hỗ trợ cho giao dịch nạp và rút. Bạn chọn nạp tiền tại “Deposit”. Ngược lại muốn rút tiền thì, bạn chọn “Withdrawal”.

san-p2pb2b-la-gi

Hướng dẫn thực hiện giao dịch trên sàn P2PB2B

 • Bước 1: Thực hiện giao dịch của sàn P2PB2B khá đơn giản. Ngay tại thanh Menu ngang, bạn chọn “Trade”

san-p2pb2b-la-gi

 • Bước 2: Lúc này màn hình hiển thị giao diện như hình bên dưới. Bạn chọn cặp RTH/BTC ngay góc trên cùng bên trái. Phía góc dưới cùng bên trái màn hình là phần mua bán các loại Coin.
 • Bước 3: Bạn chọn “BUY” để mua Coin hoặc “SELL” để bán Coin

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử P2PB2B mà Tino Group muốn gửi đến bạn. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp bạn có được lựa chọn thật sáng suốt và phù hợp khi tham gia đầu tư tiền điện tử nhé.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn P2PB2B

Sàn P2PB2B hỗ trợ đồng Coin và Token nào?

Hiện tại, sàn P2PB2B tương hỗ rất nhiều loại Coin khác nhau, gồm có : Bitcoin. Litecoin, Ethereum, LTC / USD có khối lượng thanh toán giao dịch lớn .

Sàn P2PB2B có lừa đảo không?

Hiện tại chưa có câu lời chứng minh và khẳng định chắc như đinh rằng sàn P2PB2B có lừa đảo hay không. Tuy nhiên, sàn được trang bị tính năng bảo mật thông tin cực kỳ tốt, bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài của nhà đầu tư. Hơn nữa, sàn P2PB2B chưa từng xảy ra bất kể trường hợp lừa đảo hay tiến công của những hacker nào. Đây là một tín hiệu tốt để bạn hoàn toàn có thể xem xét thưởng thức sàn P2PB2B .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT