Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT được mua và trưng bày ngay trên smart TV của một thương

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Samsung Electronics đã công bố hôm thứ Hai rằng TV mưu trí mới của họ sẽ được cho phép người dùng mua những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ). Cụ thể, những mẫu TV MICRO LED, Neo QLED và The Frame, có kế hoạch ra đời trong năm nay, sẽ tương hỗ nền tảng NFT .

Samsung sẽ tích hợp nền tảng NFT vào các sản phẩm mới

Trong năm 2021, tất cả chúng ta đã tận mắt chứng kiến sự bùng nổ của NFT, do đó, không có gì kinh ngạc khi những công ty công nghệ tiên tiến lớn muốn tích hợp NFT vào những dòng mẫu sản phẩm của mình và cái tên mới nhất chính là Samsung. Trong sự kiện CES, Samsung đã bật mý một “ Nền tảng tổng hợp NFT ” ( NFT Aggregation Platform ) mới, được phong cách thiết kế riêng cho những smart TV của hãng .
Nền tảng này tọa lạc NFT từ 1 số ít thị trường, thế cho nên người dùng hoàn toàn có thể xem trước tác phẩm và những cụ thể tương quan khác, như ai đã tạo ra tác phẩm. Đồng thời, những người đã sở hữu NFT cũng hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng này để tọa lạc bộ sưu tập của họ .

Với nhu cầu về NFT ngày càng tăng, chúng ta cần một giải pháp trong bối cảnh việc xem và mua không thể thực hiện cùng lúc. Vào năm 2022, Samsung sẽ giới thiệu trình tổng hợp tin tức thị trường và công cụ khám phá NFT trên màn hình TV đầu tiên trên thế giới, một nền tảng đột phá cho phép bạn duyệt, mua và hiển thị tác phẩm yêu thích của mình – tất cả ở cùng một nơi.

Công ty nói với The Verge

NFT được mua và trưng bày ngay trên smart TV của một thươngNFT sẽ được tích hợp vào TV Samsung | Nguồn: Internet

Samsung không phải là người mới đối với không gian NFT. Đơn vị liên doanh của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, Samsung Next, là nhà đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp NFT. Một trong số đó bao gồm Sky Mavis (người tạo Axie Infinity), Dapper Labs, Forte, Nifty’s, The Sandbox và SuperRare.

ADVERTISEMENTCoinExpress – update tin tức nhanh nhất về thị trường Bitcoin, Blockchain và những loại tiền điện tử khác. Ngoài ra, đây sẽ là nơi cung ứng cho bạn đọc những hướng dẫn chi tiết cụ thể và kỹ năng và kiến thức có ích trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư tiền mã hoá .
Theo dõi Telegram của CoinExpress để update tin tức nhanh hơn .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT