Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Payoneer là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và kyc

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong thời đại số hóa, người dùng đều có khuynh hướng shopping trực tuyến và thanh toán giao dịch điện tử cũng ngày càng trở nên thông dụng. Ắt hẳn, bạn cũng đã từng không ít nghe đến phương pháp giao dịch thanh toán Payoneer. Hãy cùng CryptoX100. com tò mò Payoneer là gì nhé !

Giới thiệu chung về Payoneer

Payoneer là gì?

Ra đời vào năm 2005, Payoneer được biết đến là công ty chuyên phân phối những giải pháp thanh toán giao dịch cho cả cá thể và doanh nghiệp có nhu yếu sử dụng dịch vụ thanh toán giao dịch quốc tế. Công ty Payoneer có trụ sở đặt tại Thành Phố New York và hiện đã được cấp phép ĐK thành viên MasterCard trên khoanh vùng phạm vi toàn quốc tế .
Các dịch vụ mà Payoneer cung ứng gồm có dịch vụ thanh toán giao dịch thẻ trả trước, thanh toán giao dịch toàn thế giới, ví điện tử, dịch vụ tiền gửi đến những ngân hàng nhà nước trong nước trên toàn quốc tế. Sau gần 20 năm hoạt động giải trí và tăng trưởng, Payoneer đang dần chiếm thế thượng phong và cạnh tranh đối đầu trực tiếp với những doanh nghiệp đầu ngành cùng ngành như Western Union, PayPal, Payeer, Pingpong …
payoneer-la-gi

Thẻ Payoneer có hình dáng là một chiếc thẻ MasterCard khá giống với thẻ ATM của các ngân hàng hiện nay. Chiếc thẻ này được liên kết với tài khoản Payoneer nên bạn có thể dễ dàng sử dụng để thanh toán hoặc rút tiền. Khi đã sở hữu tài khoản Payoneer, bạn có thể tiến hành việc rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Số tiền bạn rút về sẽ quy đổi thành VND. Trong trường hợp bạn muốn nhận được được tiền với định giá là USD, bạn cần tăng cấp thẻ Payoneer lên hạng VIP và đồng thời thực thi tạo một thông tin tài khoản USD ở Nước Ta .

Tại sao nên sử dụng Payoneer?

Hình thức rút tiền quốc tế nhanh nhất

Không phải ngẫu nhiên, Payoneer được nhìn nhận là hình thức nhanh gọn nhất trong số những chiêu thức rút tiền quốc tế thông dụng lúc bấy giờ. Khi bạn triển khai lệnh rút tiền từ những website kiếm tiền trực tuyến quốc tế thì ngay trong ngày, tiền đã về tới thông tin tài khoản của bạn ở Nước Ta. Đây ưu điểm mà Paypal không hề bắt kịp được so với Payoneer .

Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Hiện Payoneer có cả một đội ngũ tư vấn viên vô cùng nhiệt tình, chuẩn bị sẵn sàng giải đáp giúp bạn mọi vướng mắc và xử lý yếu tố phát sinh trong quy trình bạn triển khai thanh toán giao dịch. Nếu bạn gặp bất kể trở ngại hay khó khăn vất vả gì trong quy trình sử dụng Payoneer, hội đồng Payoneer Nước Ta sẽ tương hỗ bạn .

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Có thể nói, nhờ những điểm cộng không hề phủ nhận nên Payoneer đã lôi cuốn trên 90 % dân affiliate, MMO trở thành thành viên của hội đồng này. Sử dụng Payoneer để thanh toán giao dịch bạn chỉ cần triển khai thao rất nhanh gọn, không hề phức tạp hay mất nhiều thời hạn chờ đón như những hình thức khác .
payoneer-la-gi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer

Bước 1: Tiến hành đăng ký

Bạn chỉ cần truy vấn vào trang web của Payoneer không lấy phí sau đó thực thi ĐK thông tin tài khoản Payoneer mới bằng cách làm theo hướng dẫn .
payoneer-la-gi

Bước 2: Chọn tài khoản và hoàn tất thông tin

Bạn cần điền những thông tin đúng mực như : họ tên, địa chỉ email, ngày sinh, … Lưu ý, mọi thông tin bạn phân phối cho Payoneer phải là thông tin đúng mực. Nếu phát hiện những thông tin đó là giả, Payoneer sẽ khóa thẻ vô thời hạn .
payoneer-la-gi

Bước 3: Hoàn tất các thông tin bảo mật

Việc điền những thông tin bảo mật thông tin sẽ giúp thông tin tài khoản của bạn được bảo vệ hoàn hảo nhất. Trong bước này, khi điền mật khẩu bạn cần chọn mật khẩu riêng, có tối thiểu 7 ký tự đã gồm có 1 vần âm Latin và 1 chữ số từ 0 đến 9 .

Bước 4: Cung cấp thông tin tài khoản

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong cả quy trình ĐK thông tin tài khoản Payoneer. Ở bước này, bạn cần cung ứng thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình gồm những nội dung :

  • Loại tài khoản
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Tiền tệ: Mặc định VND

payoneer-la-gi

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Payoneer

Cách 1: Payoneer yêu cầu tải lên CMND để xác thực thông tin

Với cách này, Payoneer sẽ gửi cho bạn một email yêu cầu tải lên CMND để xác thực thông tin. Bạn chỉ cần chụp mặt trước của CMND rồi gửi.

Lưu ý :

  • Giấy tờ tùy thân để xác minh tài khoản Payoneer phải có hiệu lực sử dụng, không được hết hạn
  • Hình ảnh thông tin trên giấy tờ tùy thân bạn chụp gửi cần phải rõ ràng, không bị che lấp, không bị tẩy xóa, không bị mờ
  • Tốt nhất nên gửi ảnh là bản sao màu thay vì bản đen trắng để tránh sai lệch thông tin trong quá trình xác minh tài khoản Payoneer
  • Nên ưu tiên sử dụng ảnh quét hơn là ảnh chụp. Nếu bạn chụp ảnh bằng máy ảnh hoặc điện thoại, cần đảm bảo hình được chụp thẳng mặt, hiện rõ ràng, sắc nét các thông tin cần thiết.

Cách 2: Thiết lập câu hỏi xác minh

Các câu hỏi xác định mà Payoneer đặt ra đều dựa trên những thông tin mà bạn cung ứng khi ĐK thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần vấn đáp đúng với những gì bạn đã điền là đạt nhu yếu .
payoneer-la-gi

Hướng dẫn cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Payoneer

Bạn xem hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Payoneer đã được đề cập ở phía trên. Payoneer thường có vận dụng chương trình khuyễn mãi thêm tiền thưởng cho những thông tin tài khoản ĐK mới. Bạn nên nhanh gọn ĐK ngay để không bỏ lỡ thời cơ mê hoặc này. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào Payoneer trải qua đường link này để liên tục .
payoneer-la-gi

Bước 2: Điền tài khoản ngân hàng Việt Nam

Nếu đã thêm thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ngay khi ĐK thông tin tài khoản Payoneer mới, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này và xem bước tiếp theo. Nếu chưa bổ trợ khá đầy đủ thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tại Nước Ta, bạn cần update mới đủ điều kiện kèm theo triển khai đặt lệnh rút tiền từ Payoneer về ngân hàng nhà nước Nước Ta .
Ở bước này bạn cần phải đợi từ 24-48 tiếng để mạng lưới hệ thống Payoneer xác nhận thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn. Hầu như những ngân hàng nhà nước tại Nước Ta Payoneer đều tương hỗ .

Bước 3: Thực hiện lệnh rút tiền từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam

Ở bước này, bạn hãy chọn lần lượt ngân hàng nhà nước Nước Ta tương thích với thông tin tài khoản của bạn. Trong đó :

  • Bank Name: tên ngân hàng bằng tiếng Anh
  • Bank Province: tỉnh/thành phố khu vực bạn mở tài khoản
  • Branch Name: tên của chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở khoản

Sau khi nhập chính xác số lượng tiền bạn muốn rút về trong bảng mô tả thông tin giao dịch, bạn chỉ cần nhấn nút Review. Ngay lập tức, màn hình của Payoneer sẽ hiện đầy đủ thông tin về chi phí giao dịch, số tiền để bạn kiểm tra lại một lần nữa. Bạn chỉ cần click Agree và đặt lệnh rút là được.

Trên đây là những thông tin về Payoneer và cách ĐK mà bài viết tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ có ích so với bạn và hãy ủng hộ CryptoX100. com bằng cách san sẻ bài viết nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Những câu hỏi thường gặp

Thời gian ngân hàng xác nhận tài khoản liên kết ngân hàng là bao lâu?

Thông thường, ngân hàng sẽ xác minh tài khoản từ 24 – 48 tiếng sau khi bạn liên kết tài khoản.

Người dùng sẽ nhận được gì sau khi đăng ký thành công tài khoản Payoneer?

Người dùng thường sẽ nhận được 25 $ do chương trình Payoneer vận dụng cho những ai ĐK sớm nhất và thành công xuất sắc .

Payoneer có thể nạp tiền trực tiếp vào thẻ hay không?

Với Payoneer, bạn không hề nạp tiền trực tiếp dưới mọi hình thức, thông tin tài khoản này chỉ sử dụng để nhận tiền từ nơi khác chuyển vào hoặc từ những thông tin tài khoản Payoneer với nhau .

Khi nào nên áp dụng đặt lệnh rút trên trang chủ Payoneer?

Nếu số dư trong thông tin tài khoản lớn hơn 50 USD, bạn nên đặt lệnh thay vì rút ở những cây ATM có hình tượng visa .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT