Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Pixta Vietnam hợp tác đào tạo với đơn vị giáo dục Việt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Pixta Vietnam hợp tác giảng dạy và tuyển dụng cùng FUNiX nhằm mục đích tìm kiếm và thiết kế xây dựng nguồn nhân sự chất lượng cao .Pixta là tập đoàn lớn Nhật Bản hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ cung ứng ảnh, video, audio … có bản quyền. Với tính năng tăng trưởng loại sản phẩm cho tập đoàn lớn, Pixta Vietnam – Trụ sở tại Nước Ta đang cần tuyển nhiều nhân sự công nghệ thông tin như Data Scientist engineer, Full Stack developer, DevOps Engineer, Scrum Master … với dải lương từ 500 lên đến 4.500 USD .Với tiềm năng tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng, Pixta Vietnam hợp tác cùng đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy trực tuyến FUNiX từ tháng 4. Theo đó, doanh nghiệp cam kết cử chuyên viên tham gia thiết kế xây dựng chương trình đào tạo và giảng dạy, làm mentor ( cố vấn ) tại FUNiX, đồng thời, nghênh đón sinh viên đến thực tập và thao tác .Buổi lễ ký kết giữa Pixta Vietnam và FUNiX. Ảnh: FUNiX

Buổi lễ ký kết giữa Pixta Vietnam và FUNiX. Ảnh: FUNiX

CEO Pixta Vietnam Ryo Kobari cho biết, hợp tác được thôi thúc bởi thưởng thức nhân lực trong thực tiễn tại đơn vị chức năng. Một số thành viên của công ty có xuất phát điểm trái ngành hoặc không tốt nghiệp ĐH nhưng vẫn có sự tăng trưởng rất tốt khi được khuynh hướng đúng chuẩn. Trong quy trình tiếp xúc và thao tác cùng những thành viên này, ông nhận thấy trước đây những bạn gặp rất nhiều khó khăn vất vả trong việc xác lập mình cần học gì, học ở đâu .” Do đó, tôi nhìn nhận cao quy mô đào tạo và giảng dạy của FUNiX bởi cách học linh động, lộ trình chuyên nghiệp và bài bản, tạo điều kiện kèm theo cho những bạn từ nhiều ngành khác nhau chuyển nghề sang IT thuận tiện hơn “, CEO Pixta Vietnam nói thêm .Theo đại diện thay mặt Pixta Vietnam, bên cạnh yếu tố kinh nghiệm tay nghề, doanh nghiệp muốn tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê với công nghệ tiên tiến và ý thức tự học, tìm tòi nghiên cứu và điều tra những giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa thưởng thức của người dùng .

Tại lễ ký kết, nhà sáng lập FUNiX – ông Nguyễn Thành Nam cũng khẳng định mô hình đào tạo công nghệ thông tin online của đơn vị đảm bảo rèn luyện cho sinh viên khả năng tự học, tìm cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn.

” Đây là những phẩm chất quan trọng trong bất kể ngành nghề nào, đặc biệt quan trọng là IT, khi công nghệ tiên tiến đổi khác từng ngày và không có ai hoàn toàn có thể dạy người lao động tổng thể những thứ sẽ cần đến trong quy trình thao tác “, ông san sẻ .Đội ngũ nhân sự trẻ Pixta Vietnam. Ảnh: Pixta VietnamĐội ngũ nhân sự trẻ Pixta Vietnam. Ảnh : Pixta VietnamTập đoàn Pixta xây dựng vào năm 2005 với thiên chức thiết kế xây dựng nền tảng phát minh sáng tạo liên kết những kĩ năng trên toàn quốc tế. Chi nhánh của tập đoàn lớn tại Nước Ta – Pixta Vietnam có trách nhiệm điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng sâu xa về loại sản phẩm để ship hàng cho một lượng lớn người dùng trên toàn quốc tế. Với kho tài liệu khổng lồ cùng mạng lưới hệ thống phức tạp gồm có hơn 80 triệu ảnh, mỗi ngày thêm mới khoảng chừng 30.000 ảnh ; 330.000 thợ chụp ảnh và hơn 12 tỷ hành vi người dùng, Pixta Vietnam luôn nâng cấp cải tiến, vận dụng những tính năng tân tiến để bắt kịp khuynh hướng thị trường .

Sắp tới, công ty muốn giới thiệu kho ảnh Stock Châu Á miễn phí Xframe đến thị trường Việt Nam để người dùng có thể tiếp cận với các sản phẩm sáng tạo có bản quyền với nội dung được xây dựng riêng cho Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Theo kế hoạch kinh doanh thương mại dài hạn, Pixta Vietnam cũng đang tăng trưởng những mẫu sản phẩm SaaS dựa trên những nền tảng về Artificial Intelligence, Machine Learning, Media Processing, đồng thời lan rộng ra chỗ đứng tại thị trường Nhật Bản .

Vân Nguyễn

Hợp tác giữa hai đơn vị này nằm trong chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực” do FUNiX triển khai. Chương trình nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả công ty, trường học và sinh viên.
Theo đó, phía công ty cam kết hỗ trợ đào tạo, giới thiệu mentor và tuyển sinh viên FUNiX đủ điều kiện vào thực tập, làm việc tại doanh nghiệp. Đồng thời, FUNiX cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng cụ thể cho doanh nghiệp.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT