spot_img

Thu hút hàng tỷ người tiếp theo trực tuyến, nhà phát triển PKT Lead chia sẻ cách

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

what does nft mean

Các ISP độc quyền đang bán quá mức băng thông trong khi hàng tỷ người vẫn không có quyền truy vấn Internet. Giờ đây, blockchain lớp 1 tiên phong trên quốc tế về băng thông đang trình làng một giải pháp để lôi cuốn hàng tỷ người tiếp theo trực tuyến. Cointelegraph đã trò chuyện với nhà tăng trưởng số 1 của PKT Caleb James DeLisle về những yếu tố với ngành công nghiệp internet và cách khắc phục chúng .

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đằng sau PKT. Tại sao blockchain lớp 1 lại liên quan đến băng thông?

Thị trường băng thông rộng dành cho người tiêu dùng được tôi gọi là “gian lận:” nó được định giá quá cao và đồng thời cũng bị định giá thấp hơn. Cách các công ty trong ngành thực hiện điều này là với một mẹo gọi là “đăng ký quá mức”. Họ bán đi bán lại cùng một kết nối internet bởi vì họ đang đánh cược rằng mọi người sẽ không sử dụng nó cùng một lúc. Nhìn bề ngoài, nó có vẻ tiện lợi và hiệu quả, nhưng điều này cho phép các ISP tính một mức giá mà những người mới tham gia vào lĩnh vực kinh doanh internet không bao giờ có thể so sánh được vì nó theo nghĩa đen. Và bởi vì thị trường này về cơ bản là không thể gia nhập, các công ty viễn thông độc quyền này có thể tính phí bất cứ thứ gì họ muốn.

Có thực sự là một vấn đề với băng thông?

Vâng, có và không, băng thông không phải là yếu tố thực sự. Vấn đề thực sự là thứ đang được bán không phải là băng thông trong thực tiễn mà là tùy chọn sử dụng băng thông. Nó giống như ngân hàng nhà nước dự trữ phân đoạn, nhưng trong trường hợp này, nó được cho phép họ bán ở mức giá mà không ai hoàn toàn có thể vượt mặt trong khi vẫn khiến người mua của họ mê hồn .

Bạn mô tả PKT “giống như Bitcoin, một loại tiền điện tử phi tập trung không có giám đốc điều hành, không có tiền khai thác và không có đầu tư mạo hiểm.” Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về cách nền tảng được thiết lập