Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bộ truyền động ‘Độ bền cực cao’ này được thiết kế đặc biệt để nuôi Chia – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tiền điện tử ra đời gần đây Chia sử dụng khoảng trống tàng trữ, thay vì sức mạnh giải quyết và xử lý, để bảo mật thông tin mạng của nó. Vấn đề là hầu hết những ổ cứng tiêu chuẩn không hề giải quyết và xử lý được thực trạng hao mòn. Giờ đây, ổ cứng thể rắn ( SSD ) tiên phong được ghi nhận được cho phép “ nuôi ” Chia đã được đơn vị sản xuất phần cứng máy tính PNY của Mỹ tung ra thị trường .Các ổ SSD PNY LX2030 và LX3030 M. 2 NVMe là những mẫu ” độ bền cực cao ” phân phối xếp hạng độ bền lên đến 54,000 terabyte được ghi ( TBW ). Điều đó quan trọng, do tại việc lập kế hoạch Chia nhu yếu ” lượng băng thông duy trì cao “, theo Jonmichael Hands, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Lưu trữ của Chia ; do đó, hoàn toàn có thể làm hao mòn những ổ đĩa được sử dụng để vẽ sơ đồ .

Chia nuôi là gì?

Nơi mạng lưới của Bitcoin được bảo mật thông tin bởi dẫn chứng thao tác, dựa vào sức mạnh giải quyết và xử lý và những blockchain khác sử dụng dẫn chứng CP chính sách đồng thuận, blockchain của Chia được bảo mật thông tin bằng tàng trữ máy tính. Các nhà tăng trưởng của blockchain gọi mạng lưới hệ thống mới này là “ vật chứng về khoảng trống và thời hạn ” .

Những người nông dân Chia ghi các lô 100GB trên một ổ SSD, điền vào nó bằng các hàm băm, sau đó họ sao chép vào ổ đĩa cứng. Mỗi khi một khối mới được thêm vào blockchain Chia, hàm băm của nó sẽ được so sánh với các khối trên ổ đĩa của nông dân; người có trận đấu gần nhất nhận được phần thưởng khối.

Tuy nhiên, vì SSD liên tục bị ghi đè bằng những mảnh đất mới, việc canh tác Chia thâm canh hoàn toàn có thể làm hao mòn SSD ; một số ít báo cáo giải trình cho rằng SSD 512 GB hoàn toàn có thể bị ” hủy hoại ” trong vòng tối thiểu là 40 ngày kể từ ngày nuôi. Người sáng lập Chia Bram Cohen đã tranh luận công bố rằng Chia ” đốt cháy ” ổ cứng – miễn là nông dân còn sử dụng ổ cứng HDD hoặc SSD cấp doanh nghiệp .

Chia cũng đã gây ra thực trạng thiếu bộ nhớ máy tính ở một số ít khu vực, khi nông dân chạy đua để có được phần cứng họ cần. quản trị Gene Hoffman của Chia Network gần đây đã thừa nhận rằng “ chúng tôi đã hủy hoại chuỗi đáp ứng thời gian ngắn ” để tàng trữ máy tính .Đó là yếu tố mà PNY muốn khắc phục. SSD của nó được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để khai thác Chia, sử dụng sự tích hợp của “ Công cụ AI tiên tiến và phát triển, LDPC và Flash I / F để cải tổ độ bền của NAND ”. Điều đó có nghĩa là, theo Chia, quy mô LX1 3030TB sẽ hoàn toàn có thể tạo ra 2 petabyte ( PB ) những ô trước khi nó hết sạch. LX2030 có sẵn trong quy mô 2TB, trong khi LX3030 có những biến thể 1TB và 2TB .Với sự sinh ra của những ổ SSD có độ bền cao được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để khai thác Chia, những người ủng hộ tiền điện tử sẽ kỳ vọng rằng những yếu tố về hao mòn quá mức – và thiếu vắng phần cứng – là đằng sau chúng .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT