spot_img

Cập nhật mới nhất Popop World là gì ($POP)? Xu hướng mới của Game NFT 2022 – Vuong Chi Hung New

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vương Chí Hùng New là 1 trong những cái tên đang làm cho mưa làm gió trên thị trường tiêu khiển Nước Ta giờ đây. Đây được Nhận định là 1 trong những công ty tăng trưởng nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng New phân phối bao trùm trên thông dụng ngành trong khoảng chừng kinh tế tài chính – phố hội đến khoa học, văn hóa truyền thống, vui chơi, nhà hàng siêu thị, thậm chí còn là cả phim truyền hình, phim điện ảnh, … đến thời gian hiện tại, Vương Chí Hùng New Media và Entertainment đang tiến hành cung ứng thoáng rộng loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống cuội nguồn to trong nước cũng như quốc tế. thế mạnh của tổ chức triển khai này là mang nhóm viên chức mưu trí, năng động, hạ tầng đương đại. thành ra, Vương Chí Hùng New luôn tự tin cung ứng mọi đơn vị sản xuất, giải pháp thấp nhất, phân phối nhu yếu về vui chơi, truyền thông online cho công chúng hay những công ty, đơn vị chức năng .Vương Chí Hùng New được biết tới là tổ chức triển khai tiên phong trong khuynh hướng về kỹ thuật tiếp thị quảng cáo tân tiến, chất lượng tại Nước Ta. có sự mưu trí, thay đổi ko số lượng giới hạn, Vương Chí Hùng New luôn cố gắng nỗ lực, nỗ lực để đem đến những giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh thương mại, Marketing cho những tập đoàn lớn, công ty. Sau thoáng đãng năm hoạt động giải trí, đơn vị chức năng này đã được tuyển lựa là đối tác chiến lược phân phối dịch vụ cho phong phú tập đoàn lớn to trong và ngoài nước. hiện tại, Vương Chí Hùng New hoạt động giải trí phong phú ngành nghề như thể tổ chức triển khai chương trình ca nhạc, giải đáp nhãn hàng, tiếp thị, đơn vị chức năng sự kiện, đáp ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh, …

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng New Tìm hiểu về chủ đề Popop World là gì ($POP)? Xu hướng mới của Game NFT 2022

Mở tài khoản ByBit nhận ngay 600$ dành cho người mới

Popop World là sân chơi dành cho trò chơi thông thường Play-to-Earn đầu tiên từ chuỗi Polygon. Nền tảng được thiết kế trong khoảng thời gian phức tạp của Covid-19 – cũng là cơ hội để các game NFT bùng nổ. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Popop World là gì và những kiến ​​thức cơ bản về nền tảng này.

Sự sinh ra của Popop World đã chứng tỏ rằng game thủ hoàn toàn có thể kiếm tiền thuận tiện và không thay đổi trong khi vẫn chơi được những game show mà họ yêu thích. Giá trị của những game show NFT trong quốc tế game đã tăng vọt, thậm chí còn lên tới hàng triệu đô la tiền mã hóa .
Mặt khác, đây hoàn toàn có thể coi là sự lựa chọn mê hoặc nhất dành cho cá thể, khi người dùng thỏa thích vừa kiếm tiền vừa vui chơi cùng lúc, điểm độc lạ duy nhất ở đây là từ nay họ không cần đổ mồ hôi nữa. Đi ra ngoài thao tác một lần nữa .

Thế giới nhạc Pop là gì?

Popop World sống sót là nền tảng blockchain tiên phong trên quốc tế tích hợp những game show nhỏ Play-to-Earn .
Nó chính thức ra mắt một nền tảng GameFi mới, gồm có NFT và có vẻ như được giao trách nhiệm tận dụng những xu thế toàn thế giới .
Mục đích của dự án là tìm hiểu, điều tra và nghiên cứu lộ trình tăng trưởng nhằm mục đích quy đổi chính sách Chơi để kiếm tiền truyền thống cuội nguồn trên GameFi thành một nền tảng hội đồng san sẻ nội dung game toàn thế giới ( SocialFi ). Ở đó, game thủ, nhà tăng trưởng và nghệ sĩ hoàn toàn có thể thao tác cùng nhau để quản trị nền tảng và hưởng lợi từ nó .
Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022Mini game phục vụ nhiều sở thích của người chơi
Bên cạnh đó, Popop World còn là sự phối hợp quyền lợi của NFTs ( mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ) và DAO ( tổ chức triển khai quản trị phi tập trung chuyên sâu ), thiết lập một nền kinh tế tài chính và quy mô kinh doanh thương mại mới cho DApps ( ứng dụng ). ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ) phối hợp những game show phổ cập. Ngoài ra, Popop World còn lan rộng ra tính năng tạo và quản trị những nội dung game thông dụng. Từ đó, giá trị của nền kinh tế tài chính blockchain và hàng loạt quốc tế ảo được tăng lên .

Mô hình kinh doanh của Popop World

Với Popop World, người chơi hoàn toàn có thể chọn những game show nhỏ yêu dấu của mình để chơi riêng không liên quan gì đến nhau hoặc cạnh tranh đối đầu với những game thủ có chung niềm đam mê với bạn trên toàn thế giới. Người thắng lợi có thời cơ nhận được giá trị góp phần của Popop World. Đặc biệt, nếu suôn sẻ, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được những NFT Popman hiếm và được săn lùng .
Cùng một người hoàn toàn có thể nhận Popman NFT theo 2 cách : Chiến thắng game show để giành được nó hoặc mua NFT bằng mã thông tin Popman .
Popman NFT được chia thành 5 Lever khác nhau, mỗi Lever sẽ mang đến cho người chơi một phần thưởng giá trị riêng .
Sở dĩ game thủ cần săn lùng Popman NFT là vì nó không chỉ giúp họ tăng thu nhập mà còn lan rộng ra thêm những lựa chọn trong game .

Đặc điểm nổi bật của Pop World

Mục tiêu của dự án

Với DAO ( tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ), Popop World có tham vọng phân phối một nền tảng chơi game mà người chơi là chủ sở hữu và người quản trị. DAO hoàn toàn có thể sẽ tạo nên phần đông những kiến thức và kỹ năng ra quyết định hành động của game show .

Ủy ban Tự trị DAO sẽ là một phần không thể thiếu của môi trường Popop World. Mục tiêu lớn nhất của nhóm phát triển là tạo ra một Popop World SocialFi – một nền tảng cộng đồng chia sẻ nội dung game toàn cầu, bao gồm người tạo game, người chơi và những người đam mê game.

Theo tầm nhìn của nhà tăng trưởng, trải qua nền tảng của Popop World, những nhà tăng trưởng game show và nghệ sĩ từ khắp nơi trên quốc tế sẽ được mời hợp tác và tạo ra những game show thực sự, từ đó san sẻ quyền lợi. doanh thu với nhau .
Ủy ban tự trị của DAO sẽ đóng vai trò trung gian, nơi những nhà tăng trưởng và thành viên hội đồng tiếp xúc với nhau .
Ủy ban tự trị DAO sẽ tiếp tục tổ chức triển khai những cuộc bỏ phiếu để chọn game show thường thì phổ cập nhất, cũng như quyết định hành động NFT gốc để sử dụng trong khu vực game show và thị trường NFT, và ở đầu cuối là tỷ suất Phần Trăm lệch giá. sưu tầm .
Người phát minh sáng tạo cũng hoàn toàn có thể phân loại giá trị góp phần của họ cho game show và thu nhập từ việc bán mã thông tin .

Dự án có những điểm gì nổi bật?

Chế độ chơi

 • Hiện tại, Popop World đang cung cấp một trận đấu giữa 8 người chơi và 1 chế độ phiêu lưu. Mỗi trò chơi nhỏ có thể được chơi riêng lẻ, để đảm bảo người chơi khám phá nhiều trò chơi khác nhau.
 • Mỗi trận đấu riêng lẻ chỉ kéo dài 1-2 phút, phân đoạn, ngắn và nhanh, thời gian phân đoạn hoàn toàn bị khóa, do đó tần suất mở và phát động tăng lên đáng kể.
 • Các thể loại game sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi, cụ thể: Đấu tốc độ, đấu mắt và chiến thuật. Tùy theo nhu cầu mà người chơi có thể lựa chọn một trong các chế độ chơi.
 • Người chơi nhận được kinh nghiệm (EXP) bằng cách chiến thắng các trận đấu và đạt được các mốc quan trọng trong trò chơi. Kinh nghiệm (EXP) và mã thông báo POP có thể được trao đổi trong trò chơi theo tỷ giá hối đoái động, được xác định trong thời gian thực dựa trên tỷ lệ đóng góp giá trị đầu ra mã thông báo POP trên mỗi đơn vị thời gian.

Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022

Quy tắc thưởng EXP trong trò chơi

Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022

Popman NFT

Giới thiệu về 5 cấp độ của Popman NFT

Popman NFT được chia thành 5 Lever riêng không liên quan gì đến nhau, gồm có : B, A, S, SS và SSS. Cấp càng cao, độ hiếm của NFT và số lượng phần thưởng có giá trị góp phần trong game show càng lớn .
Mỗi Lever của NFT có những đặc thù hình ảnh riêng không liên quan gì đến nhau. Các NFT ở cấp SS và SSS sẽ có một hình ảnh nhân vật đặc biệt quan trọng .
Tất cả những NFT của Popman đều là duy nhất và không hề sửa chữa thay thế, việc chiếm hữu chúng không chỉ giúp tăng thu nhập của bạn mà còn có trong tay một NFT đáng thèm muốn .
Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022

Mua Popman NFT ở đâu?

Trong game show, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng mã thông tin POP để mua Popman NFT từ một shop :

 • Với Popman NFT cấp B: NFT cấp này không được bao gồm trong phần thưởng đóng góp trong trò chơi, bạn có thể nhận NFT cấp B chủ yếu ở các nhiệm vụ thăng cấp, giới thiệu người chơi mới, tham gia vào phiên bản beta công khai và các kênh khác.
 • Với Popman NFT cấp A hoặc S: Với NFT của 2 cấp này, bạn hầu như chỉ có thể nhận được chúng thông qua nâng cấp NFT, mua trong trò chơi và các phương tiện khác. Để nâng cấp NFT, người chơi bắt buộc phải sử dụng nó trong một khoảng thời gian nhất định, kết hợp với giá trị đóng góp và mã thông báo POP.
 • Với Popman NFT cấp SS và SSS: Hai NFT này không thể nâng cấp. Để có được chúng, bạn gần như phải mua những chiếc hộp bí mật ở chợ, cạnh tranh thứ hạng trong game hoặc mua bán công khai.
 • Ngoài những điều trên, Popman NFT cũng có thể được giao dịch ngay từ đầu trò chơi thông qua trang web giao dịch NFT của bên thứ 3 hỗ trợ mạng Polygon, chẳng hạn như OpenSea. Popop World dự định ra mắt MarketPlace NFT vào quý 1 năm 2022 để hỗ trợ người dùng giao dịch và khám phá giá trị của Popman NFT.

Tuyến đường

Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022

Thông số kỹ thuật

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: Pop-World.
 • Mã: POP.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích, mã thông báo quản trị.
 • Hợp đồng thông minh: 0xf562de317091efb0ba45c9622421123cf4c3a702.
 • Tổng nguồn cung cấp mã thông báo: 1.000.000.000 POP.

Phân bổ mã thông báo

Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022

Làm thế nào để sử dụng mã thông báo POP?

 • Thanh toán: Mua các công cụ NFT và NFT của Popman tại cửa hàng trong trò chơi.
 • Phần thưởng: Cách duy nhất để nhận phần thưởng Play-to-Earn của trò chơi.
 • Tiền đặt cược: Bạn có thể sử dụng mã thông báo để đặt cược.
 • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo POP sẽ có quyền bỏ phiếu cũng như tham gia vào các quyết định của ủy ban tự trị DAO trên Popop World.

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo POP?

Có 3 cách để người chơi sở hữu mã thông tin POP, gồm có :

 • Người chơi có thể đổi phần thưởng trong trò chơi để lấy mã thông báo POP.
 • Mua mã thông báo POP trên thị trường sơ cấp và thứ cấp.
 • Người chơi có thể nhận được phần thưởng đặt cược mã thông báo POP từ nhóm đặt cược của DAO Popop World.

Làm thế nào để mua Popman NFT?

 • Giữ môi trường mạng tốt.
 • Tải xuống ví kỹ thuật số của MetaMask và tạo một ví trên Ethereum (ETH).
 • Chuyển ETH từ Ethereum sang Polygon.
 • Thêm ETH trong Đa giác vào ví điện tử MetaMask.
 • Bạn nên sử dụng trình duyệt google để có kết quả tốt nhất.

Mint Popman NFT như thế nào?

Bước 1 : Truy cập website chính thức của Popop World, sau đó nhấp vào Mint .
Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022
Bước 2 : Kết nối với ví điện tử của bạn .

Bước 3: Sau khi kết nối ví, nhấp vào “Tham gia”.

Bước 4 : Chọn số lượng rồi bấm hẹn giờ bạc hà .
Bước 5 : Sau khi đúc thành công xuất sắc, xác nhận thời hạn nhận NFT .
Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022

Cộng đồng

Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022

Nhà phát triển

Đội

Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022

Nhà đầu tư

Pop World ($ POP) là gì? Xu hướng mới của NFT Game vào năm 2022
Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi Popop World là gì và những điều cơ bản về dự án này. Đây là sự tích hợp mới mẻ và lạ mắt giữa GameFi và SocialFi, điều này làm cho dự án trở nên rất hứa hẹn. Tuy nhiên, vì là một nền tảng mới tăng trưởng nên Popop World cũng sống sót 1 số ít rủi ro đáng tiếc, do đó, nhà đầu tư cần điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu thêm nhiều thông tin trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư vào dự án này hay không. không .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT