Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kết nối ví Trust Wallet với BNB Chain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trust Wallet là một ví rất thông dụng trên những thiết bị di động giúp tàng trữ những gia tài crypto vô cùng đơn thuần chỉ qua một ứng dụng duy nhất. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách liên kết ví Trust Wallet với BNB Chain đơn thuần .

Giới thiệu:

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một ví lưu trư crypto trên thết bị di động, ví hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên Android và iOS. Ví hoàn toàn có thể liên kết với những dApp như PancackeSwap, SushiSwap, Beefy Finance và nhiều ứng dụng khác nữa .

Tuy nhên ví lại không hỗ trợ kết nối với BNB Chain. Nguyên nhân do Trust Wallet chỉ hỗ trợ mạng blockchain Ethereum, POA Network,và Callisto. Trong vài viết này mình sẽ hướng dẫn cách kết nối ví Trust Wallet với BNB Chain rất dễ dàng, mọi thao tác chỉ cần vài phút.

Cài đặt và thiết lập Trust Wallet

Bước 1 : Đầu tiên, hãy truy vấn trang chủ ví Trust Wallet và nhấp vào link cho hệ điều hành quản lý mà bạn muốn setup .

Nếu bạn không thích cài như này hoàn toàn có thể vào kho ứng dụng của hai nền tảng hệ quản lý lớn nhất lúc bấy giờ là Google Play Store và Apple App Store đều hoàn toàn có thể tải và setup thuận tiện .
Bước 2 : Sau khi tải và thiết lập lên thiết bị di động bạn mở app lên và mắt đầu tạo ví, nhấn vào “ Create a new wallet ” để mở màn tạo .

Bước 3 : Sau khi nhấn tạo ví, ứng dụng sẽ trả về hiệu quả gồm 12 từ vựng để tàng trữ, những từ này được gọi là seedphrase. Đây là thứ cực quan trọng giúp bạn Phục hồi lại ví khi quên mật khẩu hoặc điện thoại thông minh hỏng hoặc mất. Nên tàng trữ ra giấy rồi cất bảo đảm an toàn, càng cách ly với internet càng tốt .

Bước 4 : Sau khi ghi ra giấy hết 12 từ vựng Phục hồi ví thì bạn nhất “ Tiếp tục ” để chuyển sang bước tiếp theo .

Bước 5 : Sau khi thực thi xong thao tác ví đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn nhất vào từng loại token để lấy địa chỉ và thực thi gửi nhận token như thông thường .

Chuyển BNB vào ví Trust Wallet

Các dApp trên mạng BNB Chain đều nhu yếu BNB làm phí thanh toán giao dịch, do đó để sử dụng được chain này bạn phải có BNB. Thao tác chuyển BNB cũng khá đơn thuần thôi, bạn làm theo những bước sau đây :
Bước 1 : Chuyển mạng của ví sang BEP-20 để hoàn toàn có thể chuyển những token trên nền tảng BNB Chain. Trên trang tính nhân vào mục “ Withdrawals ” sau đó chọn vào mạng Binance Smart Chain BEP 20 như hình dưới .

Lưu ý là chọn đóng mạng BEP20, không dùng mạng BEP2 nhé, Binance Smart Chain là tên trước đây, vào tháng 2/2022 đã đổi tên thành BNB Chain nên những bạn mới sẽ thấy đôi chút độc lạ .
Bước 2 : Sau khi hoàn tất quay trở lại trang chủ ứng dụng bạn sẽ thấy có thêm mục Binance Smart Chain, bạn ấn thẳng vào icon đó sẽ chuyển sang bước tiếp theo .

Bước 3 : Lấy địa chỉ ví bằng cách trong app Binance Smart Chain nhấn nút “ Receive ”, sẽ có một mã QR code hiện lên kèm địa chỉ ví, nhấn tiếp “ Copy ” để sao chép địa chỉ ví ( bạn hoàn toàn có thể lưu ra text hoặc note trên app điện thoại cảm ứng cho dễ tìm lần sau ) .

Thêm token vào ví Trust Wallet

Mặc định thì ví Trust sẽ không hiện token nào cả. Để hiện được token mà bạn muốn thì phải thao tác thêm thủ công vào ví.

Bước 1 : Đầu tiên hãy nhất hình setup như ảnh dưới đây .

Bước 2 : Sau khi nhấp vào mục thêm thủ công bằng tay bạn tìm list token trong thành tìm kiếm. Trong bài viết này mình sẽ dùng token CAKE trên mạng BEP-20 .

Bước 3 : Sau khi add token thành công xuất sắc, quay trở lại trang chủ bạn sẽ thấy có token CAKE, bạn hoàn toàn có thể gửi token này trên mạng BEP-20 đơn thuần. Cách làm với hầu hết những token khác đều triển khai tựa như .
Tham khảo : Rugdoc

5/5 – ( 57 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT