spot_img

Public Mint – MINT là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Public Mint | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mint công cộng là gì (Mint)?

Mục tiêu chính của công chúng Mint là thu hẹp khoảng cách giữa Crypto và FIAT tiền tệ. Nó cung ứng một nền tảng gia tài thế chấp ngân hàng, được bảo hiểm vừa đủ và được bảo hiểm FDIC cho những loại tiền tệ fiat tổng hợp .
Public Mint cũng phân phối dịch vụ fiat gốc-blockchain, API và một tiện ích web nhúng. Nó được cho phép những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng những ứng dụng tương hỗ FIAT gật đầu thẻ tín dụng thanh toán, ACH, giao dịch chuyển tiền và nhiều hơn nữa. Mint công cộng ra đời vào năm 2020 .

Những người sáng lập của Mint công cộng là ai?

Những người sáng lập Mint công cộng là Halsey Minor, người sáng lập CNET và Nâng cao và đồng sáng lập tại Salesforce và Jorge Pereira, cựu CTO tại Nâng cao và CTO hiện tại tại Mint công cộng. CEO của công ty là Paulo Coleues, cựu trưởng phòng Cục Swift và CEO tại một TT R và D Blockchain

Những gì làm cho công khai Mint độc đáo?

Public Mint cho phép người dùng giao dịch với mã thông báo được chốt vào các loại tiền tệ fiat. Nền tảng cung cấp một loạt blockchain gốc fiat nơi người dùng có thể gửi tiền fiat để mã hóa chúng để sử dụng sau này trên mạng Mint công cộng. Nó kết hợp sự ổn định về giá của các loại tiền tệ fiat và khả năng tiếp cận 24/7 của blockchain, phạm vi và hiệu quả toàn cầu.

Blockchain công khai minh bạch liên kết hai miền ngoài và chuỗi trên chuỗi riêng không liên quan gì đến nhau. Người dùng hoàn toàn có thể quản lý và vận hành từng tên miền với những khoanh vùng phạm vi, nhu yếu và hạn chế khác nhau .
Ở Lever mạng, công khai minh bạch Mint phối hợp quy mô sever máy khách truyền thống lịch sử với Blockchain thích hợp với Ethereum. Hệ thống liên kết với những đối tác chiến lược giám sát và những nhà sản xuất KYC để bảo vệ tuân thủ những pháp luật có lợi. Nền tảng bảo vệ rằng việc đúc và đốt những gia tài Fiat mã thông tin trên chuỗi tương ứng với những đổi khác tương ứng trong những quỹ được giữ trong lớp giám hộ .
Hệ sinh thái bạc hà công cộng gồm có ba lớp. Lớp đa lưu giữ được đại diện thay mặt bởi những đối tác chiến lược lưu ký – những tổ chức triển khai kinh tế tài chính được cấp phép giữ quyền nuôi con trên những quỹ FIAT ở tỷ suất 1 : 1 cho gia tài mã thông tin .
Lớp blockchain, dựa trên sự hyperleder Besu, là một Ethereum cấp doanh nghiệp ( eth ). Tuy nhiên, nền tảng bạc hà công khai minh bạch độc lập với Ethereum, vì nó trấn áp logic thanh toán giao dịch riêng và tiến hành và bảo dưỡng hạ tầng Blockchain .
Lớp dịch vụ mưu trí gồm có những hợp đồng mưu trí thêm công dụng lên trên nền tảng blockchain. Mint công cộng giải quyết và xử lý trạng thái biến hóa Tương tự với máy ảo Ethereum ( EVM ). Hợp đồng mưu trí hoàn toàn có thể được viết bằng bất kể ngôn từ thích hợp với Ethereum .

Public Mint cũng có chương trình Phần thưởng Thanh khoản, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được mã thông báo bạc hà.

Các trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về [ litecoin ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / litecoin / ) .
Tìm hiểu thêm về [ uniswap ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / uniswap / ) .
Tìm hiểu cách khai thác Bitcoin trên CMC Alexandria .
Tìm hiểu thêm về tiền điện tử trên Blog CoinMarketCap .

Tiền xu nào có bao nhiêu Mint (Mint) đang lưu hành?

Public Mint (Mint) có nguồn cung lưu thông 17.437.500 mã thông báo và nguồn cung tối đa 250.000.000 mã thông báo kể từ ngày 2021 tháng 3.

Mạng Mint công cộng được bảo mật như thế nào?

Public Mint có blockchain riêng mà sử dụng dẫn chứng về thẩm quyền ( [ POA ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/glossary/proof-f-authority-poa#:~Text=proof%2dof%2dauthority % 20 ( POA ) % 20IS % 20A n % 20A nternative % 20C onsensus, với % 20 Videnity % 20 as % 20A % 20. ) ) Cơ chế đồng thuận để được cho phép thanh toán giao dịch nhanh và rẻ .

Bạn có thể mua Mint công cộng ở đâu (Mint)?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bạc hà công cộng ( Mint ) trên những sàn thanh toán giao dịch sau :
Đọc Hướng dẫn tổng lực của chúng tôi về cách mua bitcoin và những loại tiền điện tử khác .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post