Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFTX (NFTX) là gì? Tìm hiểu chi tiết về NFTX coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Liquidity được xem là yếu tố quan trọng, không hề thiếu so với bất kể loại gia tài nào, kể cả NFT. Một trong những nền tảng tiềm năng, tương hỗ ngày càng tăng tính thanh khoản cho gia tài NFT lúc bấy giờ là NFTX. Vậy NFTX là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com khám phá cụ thể về dự án ngay dưới đây !

Đôi nét về NFTX (NFTX)

NFTX (NFTX) là gì?

NFTX ( NFTX ) được biết đến là một nền tảng tương hỗ quy trình tạo thanh khoản cho những NFT. Hiểu đơn thuần, người dùng sẽ gửi NFT vào NFTX và đúc ra token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. ERC20 mang vToken. Đây là những đồng coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. đại diện thay mặt cho gia tài NFT và sử dụng để quy đổi từ NFT từ vault .
Với NFTX, người dùng hoàn toàn có thể tạo và giao dịch mã thông tin dựa trên bộ sưu tập yêu thích của họ như CryptoPunks, CryptoKitties và Avastars ngay từ một sàn DEX nào đó .
nftx-la-gi

Về cơ bản, NFTX là giao thức được xây dựng trên Blockchain Ethereum, cho phép người dùng gửi các bộ sưu tập NFT của mình vào các pool. Sau đó, nền tảng trả lại cho người dùng mã thông báo ERC20 tương ứng và sử dụng như một loại tiền tệ có thể tổng hợp trong hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng NFT để làm tài sản thế chấp cho bất kỳ thứ gì trong hệ sinh thái DeFi như:

 • Tạo ra các Liquidity

 • Sử dụng NFT làm tài sản thế chấp trên nền tảng Lending & Borrowing.

NFTX có thể giải quyết những vấn đề gì của NFT?

NFT có thực chất không hề sửa chữa thay thế, giá của chúng hoàn toàn có thể khác nhau nên tính thanh khoản thường rất thấp. Không giống như những mã thông tin hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được, thanh toán giao dịch trên những sàn, người dùng phải mua và bán NFT bằng cách đặt giá bán trước hoặc mua trực tiếp từ người bán .
Khả năng thanh khoản kém đã tạo nên nhiều điểm bất lợi nhất định so với những người tham gia vào thị trường. Việc tham gia cũng như rời khỏi thị trường của người dùng khó khăn vất vả hơn rất nhiều .
Chẳng hạn, nếu ai đó muốn tiếp xúc với Crypto-Punks, đây là những món đồ sưu tầm thông dụng thì bạn phải tiếp cận người bán và đặt giá bán. Đồng thời, chủ sở hữu Crypto-Punk phải rao bán chiếc đồng hồ đeo tay của mình và đợi người mua. Thậm chí, thanh toán giao dịch khá khó khăn vất vả nếu ai đó muốn mua hoặc bán nhiều Crypto-Punks cùng một lúc .
Trader Là ý nói đến những người tham gia thanh toán giao dịch trong thị trường crypto. rất khó để xác lập đúng mực mức giá của NFT. Điều này khiến cho việc sử dụng NFT làm gia tài trong DeFi khó khăn vất vả hơn nhiều. Đồng thời, NFT không hề chia nhỏ .
nftx-la-gi

Phương thức vận hành của NFTX

Giải pháp của NFTX

NFTX xử lý những yếu tố này bằng cách wrapping NFT vào những mã thông tin ERC20, đại diện thay mặt cho những NFT quỹ. Nền tảng NFTX sẽ gộp những NFT tương tự như lại với nhau, được gọi là quỹ. Các mã thông tin ERC20 đại diện thay mặt cho NFT trong quỹ. Hiểu đơn thuần, NFTX biến NFT thành những mã thông tin hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được .
Trong hệ sinh thái NFTX có 2 loại quỹ : những quỹ D1 và những quỹ D2

Các quỹ D1

Đây là nguồn quỹ nguồn vào, có sự tương hỗ tỷ suất 1 : 1 giữa một hợp đồng NFT và hợp đồng ERC20. Chẳng hạn như để chiếm hữu 2 PUNK-ZOMBIE, người chơi hoàn toàn có thể đổi đúng chuẩn 2 CryptoPunks Zombie ngẫu nhiên bất kể khi nào .

Ví dụ: Các quỹ Punk-Basic bao gồm Crypto-Punks NFTs bị khóa trong NFTX. Mã thông báo PUNK BASIC đại diện cho NFT cơ bản thuộc quỹ này. Trường hợp người dùng gửi một Crypto-Punk cơ bản, họ sẽ nhận lại được mã thông báo ERC20. Đồng thời, người dùng còn có thể đổi NFT ngẫu nhiên từ quỹ để đổi lấy mã thông báo.

Dù NFTX làm cho những NFT có tính thanh khoản nhiều hơn so với trước đây, nhưng không hề so sánh với những loại tiền mã hóa lớn như BTC, ETH. Vốn hóa thị trường của quỹ thường phụ thuộc vào vào số lượng NFT bị khóa. Mục tiêu của NFTX là biến một lượng lớn NFT bị khóa trên nền tảng và tạo ra thanh khoản lớn cho người dùng .

Các quỹ D2

Đây là nguồn quỹ do những nhóm phối hợp với quỹ D1. Chẳng hạn như AVASTR sẽ là quỹ D2 phối hợp 3 quỹ nguồn vào D1 Avastar khác nhau ( AVASTR-BASIC, AVASTR-RANK-30 và AVASTR-RANK-60 ). Mục tiêu của điều này nhằm mục đích cung ứng năng lực hiển thị phong phú hơn mà không nhu yếu người dùng giữ quá nhiều mã thông tin. Vì thế, bất kể người dùng nào cũng hoàn toàn có thể tiếp xúc với thiên hà tiền mã hóa to lớn bằng cách mua mã thông tin trên những nền tảng của NFTX .

Cách thức hoạt động của NFTX

Không có NFTX, việc tiếp cận những bộ sưu tập NFT của người dùng sẽ tốn tối thiểu 250.000 USD theo giá sàn. Việc tạo nên NFTX sẽ giúp vô hiệu trọn vẹn rào cản và giúp người dùng thuận tiện truy vấn vào những những NFT nổi tiếng như CryptoPunks, Doodles, Cool Cats, World of Women, Chromie Squiggle, Meebits, CrypToadz by GREMPLIN, … Hai bước chính trong chính sách hoạt động giải trí của NFTX sẽ diễn ra như bên dưới :

Bước 1

Chuyển đổi NFT thành ERC20 token bằng cách gửi NFT vào kho NFTX. Các token này được gọi là vToken, đại diện thay mặt quyền chiếm hữu 1 : 1 so với bộ NFT ngẫu nhiên trong kho tiền. Chẳng hạn như khi sở hữu NFT CryptoPunk, bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng thành PUNK coin .
nftx-la-gi

Bước 2

Tham gia vào NFTX Inventory Staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi. để quy đổi vToken thành xToken. Những người nắm giữ xToken sẽ nhận được một phần thưởng từ phí thanh toán giao dịch được tạo ra nhờ hoạt động giải trí vault của NFTX ( mint, mua lại, hoán đổi ). Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể tối ưu doanh thu cũng như củng cố số lượng xToken đang nắm giữ càng nhiều càng tốt .

NFTX coin là gì?

NFTX coin là mã thông tin quản trị chính thức của nền tảng NFTX. Các Holders NFTX có quyền trấn áp pool gồm ETH, NFT và những mã NFTX còn lại. Hiện tại, dự án đang tập trung chuyên sâu vào việc tăng NFT bị khóa trong quỹ TVL, 1 số ít mã thông tin có vẻ như khả thi để dự án tạo ra lệch giá trong tương lai .
Về cơ bản, NFTX coin được kiến thiết xây dựng trên Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Ethereum, tiêu chuẩn ERC20. Khi nắm giữ NFTX, người dùng sẽ được hưởng những quyền hạn như :

 • Dễ dàng truy cập vào các tính năng của hệ thống.
 • Sử dụng các tính năng cao cấp, dịch vụ trong hệ sinh thái NFTX.
 • Quyền quản trị, tham gia biểu quyết và đề xuất ý kiến phát triển NFTX trong tương lai.

Thông tin chi tiết về NFTX coin

 • Token Name: NFTX.
 • Ticker

  Ký hiệu của đồng coin/token.

  NFTX.

 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply

  420,000.

 • Total Supply: 650,000.
 • Max Supply

  650,000

 • 24 hour Trading

  $7,485.

 • Market Cap: $22,921,129
 • Contract: 0x87d73e916d7057945c9bcd8cdd94e42a6f47f776

NFTX coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, NFTX coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Trong đó, NFTX coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Hotbit, chiếm 293.92 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán NFTX coin nhé .
NFTX là Token thuộc ERC20. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như :
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết NFTX coin để thuận tiện cho quy trình thanh toán giao dịch. Đối với những traders thanh toán giao dịch gia tài lớn, bạn nên lựa chọn nền tảng ví lạnh mà CryptoX100. com kể trên đây để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .

Khả năng phân bổ của NFTX

 • NFT Contributions: 30%, khoảng 195,000 NFTX
 • ETH Contributions: 30% coin, khoảng 195,000 NFTX
 • Farming: 20% coin, khoảng 130,000 NFTX
 • Founder: 10% coin, khoảng 65,000 NFTX
 • NFTX Liquidity: 10% coin, khoảng 65,000 NFTX

nftx-la-gi

NFTX coin Release Schedule

Updating …

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Ý tưởng của dự án NFTX được khởi xướng lần tiên phong bởi Alex Gausman. Ông là CEO và Founder của NFTX. Vào tháng 1 / 2021, NFTX mở màn ra đời dự án của mình. Tuy nhiên, nền tảng của NFTX lại được tăng trưởng vững mạnh bởi tổ chức triển khai DAO Là viết tắt của Decentralized Autonomous Organization, có nghĩa là một mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí tự động hóa và phi tập trung chuyên sâu. Sự tự động hóa ở đây có nghĩa là không cần sự điều khiển và tinh chỉnh hay ra lệnh mà tự suy luận và hành vi. Một mạng lưới hệ thống tự động hóa hoàn toàn có thể xem như một tổ ong hay một tổ kiến khi mà mỗi thành viên của mạng lưới hệ thống tự biết trách nhiệm của mình và triển khai trách nhiệm của mình mà không cần sự ra lệnh hay được cho phép của những thành viên khác. – nhóm những thành viên hội đồng, những người góp phần cũng như những thành viên cốt lõi link với nhau để thiết kế xây dựng TT thanh khoản chính cho NFT .
Bởi vì, NFTX là tổ chức triển khai mở nên bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia để cung ứng kỹ năng và kiến thức trình độ, bổ trợ nguồn lực với tiềm năng chung là thôi thúc sự tăng trưởng vững mạnh cho NFTX .

Nhà đầu tư

Updating …

Đối tác

Hiện tại, NFTX đang hợp tác cùng 1 số ít dự án lớn trên thị trường như Floor DAO, Scalara NFT Index .

Kết luận

Có thể thấy, NFTX là một dự án crypto tiềm năng với sáng tạo độc đáo tăng trưởng độc lạ và rất trong thực tiễn. NFTX có năng lực xử lý tốt những hạn chế của thị trường NFT, nâng cao thưởng thức cho người dùng. Hiện tại, dự án đang từng bước triển khai xong những mảnh ghép sau cuối của hệ sinh thái .
Hy vọng những san sẻ trong bài viết đã giúp bạn có những nhìn nhận riêng về dự án NFTX. Từ đó, những trader có thêm lựa chọn trong quyết định hành động góp vốn đầu tư của mình. Đừng quên theo dõi CryptoX100. com để update thêm nhiều thông tin về crypto nhé !

FAQs về NFTX

Chương trình Bug Bounty của NFTX là gì?

Đây là chương trình phát thưởng cho những người dùng phát hiện và thông báo về lỗi cho NFTX. Mục đích của chương trình nhằm khuyến khích mọi người sử dụng giao thức và trở thành những ‘’thợ săn’’ đích thực. 

NFTX hướng đến những đối tượng nào?

Hiện tại, NFTX không số lượng giới hạn đối tượng người tiêu dùng và số lượng người tham gia vào nền tảng. Dự án NFTX hướng đến những người dùng sưu tập NFT, ưa thích xem và thanh toán giao dịch NFT riêng không liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên, những người chơi không có nhiều thời hạn hoặc kỹ năng và kiến thức thanh toán giao dịch NFT đều hoàn toàn có thể tham gia vào NFTX .

Có thể cập nhật thông tin về NFTX ở đâu?

 • Twitter: https://twitter.com/NFTX_
 • Discord: https://discord.com/invite/hytQVM5ZxR
 • Github

  https://github.com/NFTX-project

 • Telegram: https://t.me/nftxofficial

Làm sao sở hữu NFTX coin?

 • Người dùng có thể tham gia staking trên NFTX để kiếm phần thưởng là các NFTX coin.
 • Mua hoặc trao đổi bộ sưu tập NFT trong hệ thống.
 • Mua NFTX coin trên các sàn giao dịch niêm yết như: Gate.io, Poloniex, Uniswap, Hotbit,…

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT