Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

WeChat của Trung Quốc cấm các tài khoản liên quan đến tiền điện tử và NFT | CoinAZ 360

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
 

WeChat, đã cập nhật các chính sách của mình để cấm các tài khoản cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử hoặc các dịch vụ liên quan đến NFT.

Chính sách này cũng gồm có thanh toán giao dịch NFT thứ cấp vì công ty chú ý quan tâm rằng “ những thông tin tài khoản cung ứng dịch vụ hoặc nội dung tương quan đến thanh toán giao dịch thứ cấp của bộ sưu tập kỹ thuật số cũng sẽ được giải quyết và xử lý ” .
Nền tảng truyền thông online xã hội số 1 ở Trung Quốc, WeChat, đã update những chủ trương của mình để cấm những thông tin tài khoản phân phối quyền truy vấn vào tiền điện tử hoặc những dịch vụ tương quan đến NFT .

Theo hướng dẫn mới, các tài khoản liên quan đến việc phát hành, giao dịch và tài trợ tiền điện tử và NFT sẽ bị hạn chế hoặc bị cấm và sẽ thuộc danh mục “kinh doanh bất hợp pháp”.

Chính sách này cũng gồm có thanh toán giao dịch NFT thứ cấp, với công ty quan tâm rằng “ những thông tin tài khoản phân phối dịch vụ hoặc nội dung tương quan đến thanh toán giao dịch thứ cấp của bộ sưu tập kỹ thuật số cũng sẽ được giải quyết và xử lý theo điều này. ”
Động thái này được phóng viên báo chí tin tức tiền điện tử Wu Blockchain ( Colin Wu ) có trụ sở tại Hồng Kông nhấn mạnh vấn đề vào ngày 20 tháng 6, khi anh ấy chỉ ra tầm quan trọng của hành vi vì WeChat có hơn 1,1 tỷ người dùng hàng ngày ở Trung Quốc .

Về hình phạt, chủ trương mới nêu rõ rằng “ một khi những vi phạm như vậy được phát hiện, nền tảng công khai minh bạch WeChat, tùy theo mức độ nghiêm trọng của vi phạm, sẽ ra lệnh cho những thông tin tài khoản chính thức vi phạm phải thay thế sửa chữa trong một thời hạn và hạn chế một số ít tính năng của thông tin tài khoản cho đến khi thông tin tài khoản vĩnh viễn bị cấm. ”
nhà nước Trung Quốc đã phát hành lệnh cấm theo từng quy trình tiến độ so với nghành nghề dịch vụ tiền điện tử địa phương từ tháng 5 đến tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, với thời gian update chủ trương mới nhất trên WeChat, nó hoàn toàn có thể cho thấy nền tảng đã để cho 1 số ít hoạt động giải trí tiền điện tử không được quan tâm kể từ đó .
Hơn nữa, vẫn còn một khu vực màu xám lao lý trong nước tương quan đến NFT vì gia tài hoàn toàn có thể được mua bằng fiat. Tuy nhiên, những công ty và nền tảng thường cấm thanh toán giao dịch thứ cấp để tránh những yếu tố tuân thủ tiềm ẩn so với việc kinh tế tài chính hóa công nghệ tiên tiến .
Nhìn chung, những quan chức đã tỏ ra không dễ chịu với NFTs, với việc Thương Hội Ngân hàng Trung Quốc, Thương Hội Tài chính Internet Trung Quốc và Hiệp hội Chứng khoán Trung Quốc đã đưa ra một công bố chung vào tháng 4 cảnh báo nhắc nhở công chúng về “ những rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn ” khi góp vốn đầu tư vào gia tài .

Các nền tảng phổ biến như WeChat và WhaleTalk thuộc sở hữu của Ant đã tách mình khỏi lĩnh vực công nghệ kể từ tháng 3 sau khi cả hai được cho là đã bắt đầu xóa hoặc hạn chế các nền tảng NFT khỏi mạng của mình vì thiếu sự rõ ràng về quy định và lo sợ về sự đàn áp từ Bắc Kinh.

Mặc dù vậy, một báo cáo giải trình truyền thông online địa phương từ ngày 16 tháng 6 đã nêu bật tài liệu cho thấy số lượng nền tảng tích lũy kỹ thuật số ở Trung Quốc đã tăng lên hơn 500, tăng gấp 5 lần kể từ tháng 2 năm 2022 .
via Cointelegraph .

Nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn và cách triển khai các dự án tiền ảo, tiền kỹ thuật số, tiền crypto trên nền tảng công nghệ blockchain, defi tiên tiến, bảo mật, các bạn có thể liên hệ ngay với CoinAZ 360. Chính xác, tin cậy, nhanh nhạy, hấp dẫn là tiêu chí của chúng tôi.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT