spot_img

Sotheby’s Hủy bỏ Cryptopunks Phiên đấu giá NFT Sau khi Người gửi hàng ‘Quyết định thành Hodl’ Bộ sưu tập – Tiền điện tửPumpTin tức – tin tức tiền điện tử

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sotheby's Hủy bỏ Cryptopunks Phiên đấu giá NFT Sau khi Người gửi hàng 'Quyết định cho Hodl' Bộ sưu tập

Khu nhà đấu giá sang trọng và quý phái đã phải chấm hết một cuộc đấu giá NFT được gọi là và # x 201C ; Punk It và # x 201D ; vào thứ Tư sau khi người gửi hàng đưa ra quyết định hành động rút lui. Trong tuần tiên phong của tháng 2019, Sotheby và # x 104 ; s bật mý rằng nó chắc như đinh sẽ bán đấu giá 20 Cryptopunks ước tính thu được từ 30 đến 201 triệu đô la. Chương trình giảm giá chắc như đinh sẽ được gọi là và # x 201C ; Punk It, và # x 201D ; cũng như NFT có nguồn gốc từ chủ sở hữu và # x 0C ; 650×201 d, và # x 104D ; một người đã mua được 5 Cryptopunks trong một thanh toán giao dịch đơn lẻ bằng cách trả cho thợ mỏ một khoản tiền mê hoặc là 2021 ethereum ( ETH ) vào tháng XNUMX năm XNUMX .Sau đó, vào ngày đấu giá theo lịch trình, Sotheby và # x 2019 ; s đã tweet rằng sau cuộc trò chuyện với người gửi hàng 0x650 d, sự kiện này đã chính thức bị chấm hết. và # x 201C ; Sau cuộc trò chuyện với người gửi hàng, tối nay và # x 2019 ; s Punk Nó thực sự đã được bán. Cảm ơn những thành viên tham gia hội thảo chiến lược, khách truy vấn cũng như người theo dõi đã tham gia cùng chúng tôi, và # x 201D ; Sotheby và # x 2019 ; đã công bố. Sau đó, 0x650 d đã tweet lại một tweet cũ hơn cũng như công bố rằng anh ấy đã đưa ra quyết định hành động duy trì kho Cryptopunk NFTs. 0x650 d đã xác nhận quyền sở hữu :

Nvm, đã quyết định hodl.

Người ủng hộ NFT nói Cuộc đấu giá bị hủy & # x 2018; Khiến mọi người trông ngu ngốc & # x 2019;

Trong một dòng tweet khác, 0x650 d đã san sẻ một meme trêu chọc tình hình với dinh thự đấu giá sang trọng và quý phái Sotheby và # x 2019 ; S. Những người khác đã không và # x năm 2019 ; không cho rằng meme gây cười cũng như 0x650 d nhận được sự phản đối vì đã lôi cuốn phiên đấu giá khác xa với Sotheby và # x 2019 ; S. và # x 201C ; Bro bạn vẽ, và # x 201D ; một sáng tác riêng. và # x 201C ; Ngừng bắt chước bạn Sotheby can đảm và mạnh mẽ và # x 2019 ; S. LMAO và # x năm trước ; Bạn đã khiến mọi người trông thật ngớ ngẩn. Ngay cả báo chí truyền thông bên dưới cũng đang chế giễu chúng tôi vì bạn và # x 2026 ; Ngừng che giấu sự xấu hổ đằng sau những meme mông ngốc nghếch. và # x 201D ; Một tư nhân khác chấp thuận đồng ý cũng như công bố :

Đã xác nhận quyền sở hữu tốt @ farokh. [ Vụ ] bán chắc như đinh sẽ là [ một ] thắng lợi lớn cho NFT nói chung. Có vẻ kỳ lạ khi chỉ cần rút ra cuộc đấu giá dưới dây. Rõ ràng, một cái gì đó và # x 2019 ; sai rồi, chúng tôi và # x 2019 ; lại không được thông tin .

Trong khi đó, bên cạnh những memes 0x650 d được san sẻ, khu vực này không nhận ra đúng chuẩn nguyên do tại sao anh ấy lại đưa ra quyết định hành động rút tiền bán Cryptopunks NFT. Nó và # x 2019 ; khá khả thi rằng 0x650 d và # x 2019 ; Giá trị của nó thấp hơn nhiều so với Dự kiến của anh ấy khi cuộc đấu giá Cryptopunks NFT lần tiên phong được trình làng. Giá trị thị trường tiền điện tử, gồm có giá trị của những bộ sưu tập điện tử mã thông tin không hề sửa chữa thay thế, đã thực sự giảm đáng kể về giá trị so với tiền định danh do stress địa chính trị gia tăng giữa Nga và Ukraine .

Tại thời điểm tạo, các chỉ số từ dappradar.com cho thấy rằng 0x650d & # x 2019; Số NFT được ước tính xứng đáng với 22.16 triệu đô la. Giá trị của nó thấp hơn rất nhiều so với túi tiền & # x 2019; s tổng tài sản khi cuộc đấu giá được giới thiệu lần đầu. Hiện tại, sổ bỏ túi 0x650d có khoảng 136 NFT từ 18 bộ sưu tập NFT khác nhau. 0x650d & # x 2019; Hồ sơ tài khoản Twitter của s có một thông báo xác nhận etherscan được ủy quyền cũng như xác thực, xác nhận rằng 0x650d chắc chắn là chủ sở hữu của địa chỉ ethereum 0x650d nắm giữ 136 NFT.

Các thẻ trong câu truyện này 0x650 d, địa chỉ 0x650 d, sổ bỏ túi 0x650 d, 136 NFT, 18 bộ sưu tập, đấu giá Cryptopunks NFT, bán Cryptopunks NFT, địa chỉ ethereum, HODL, Giữ những NFT, Nhà đấu giá sang trọng và quý phái, công ty đấu giá hạng sang quốc tế, nft, đấu giá NFT Sotheby’s, Sưu tầm NFT, những người ủng hộ NFT, NFT, Mã thông tin không hề thay thế sửa chữa, Đấu giá Punk It, Bán Punk It, Sotheby’s, Đấu giá Sotheby’s

Bạn nghĩ gì về việc 0x650d chấm dứt phiên đấu giá NFT dự định được tổ chức bởi Sotheby & # x 2019; S? Hãy để chúng tôi nhận ra suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần nhận xét được liệt kê bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin com News cũng như một phóng viên công nghệ tiền tệ sống tại Florida Redman thực sự là một người tham gia tích cực vào lĩnh vực tiền điện tử xét đến năm 2011. Anh ấy muốn có Bitcoin, mã nguồn mở, cũng như các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 2015 năm 5,000, Redman đã thực sự viết hơn XNUMX bài đăng cho Bitcoin com Tin tức liên quan đến các thủ tục hỗn loạn phát sinh ngày nay.

Mọi nhà giao dịch giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance đều muốn biết về pumpnhập vào giá trị của tiền xu để kiếm lợi nhuận khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn.

Bài viết này có hướng dẫn về cách tìm hiểu khi nào và đồng xu nào sẽ tham gia vào “Pump”. Mỗi ngày, cộng đồng trên Kênh Telegram Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho Binance công bố 10 tín hiệu miễn phí về “Pump”Và báo cáo về thành công“Pumps ”đã được hoàn thành xuất sắc bởi ban tổ chức của cộng đồng VIP.

Xem video trên cách khám phá về tiền điện tử sắp ra đời pump và kiếm được doanh thu khổng lồ.

Các tín hiệu giao dịch này giúp kiếm được lợi nhuận khổng lồ chỉ trong vài giờ sau khi mua các đồng tiền được công bố trên kênh Telegram. Nếu chưa, hãy thử nó! Chúng tôi chúc bạn may mắn khi giao dịch tiền điện tử và mong muốn nhận được lợi nhuận tương tự như những người đăng ký VIP của Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho kênh Binance.

Xem video trên

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post