Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Radio Caca (RACA) là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Một trong những cái tên đang được nhắc đến gần đây là Radio Caca ( RACA ), dự kiến ​ ​ sẽ nhanh gọn được thông dụng thoáng đãng trong khoảng trống âm nhạc và nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số trên toàn quốc tế. Hãy cùng khám phá Radio Caca ( RACA ) là gì và tại sao dự án này lại tác động ảnh hưởng đến hội đồng nhé !

Radio Caca là gì?

Radio Caca là người quản trị độc quyền của Maye Musk Mystery Box ( MPB ) NFT và phương tiện đi lại DeFi + GameFi cho The USM Metaverse. Dự án được miêu tả trên forum Reddit như một cổng vào những thị trường NFT khác nhau .
Theo ra mắt từ website, Radio Caca chiếm hữu ba dự án sau :

Maye Musk đã gia nhập bốn thương hiệu hàng đầu hiện tại của NFT và câu lạc bộ lô hàng NFT có giá trị cao nhất (CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box). Ba loại còn lại trên Ethereum và được gắn thương hiệu với giá ETH. Maye Musk MPB là người duy nhất sống trên Chuỗi thông minh Binance với giá BNB.

Bạn đang đọc: Radio Caca (RACA) là gì?

Maye Musk có một mã thông tin tiện ích được gọi là MPB. Giá sàn cho một MPB trên thị trường thứ cấp là khoảng chừng 20 BNB và giá cao nhất cho một MPB là 10.000 BNB. Mỗi MPB sẽ mở khóa những vùng đất và sức mạnh mới trên metaverse đối tác chiến lược “ Hợp chủng quốc Sao Hỏa ” .
Maye Musk Koda Mystery Box là HỘP “ MUSK ” tiên phong và duy nhất. Theo thông tin từ CEO của Binance, CZ, Maye Musk Mystery Box là dự án được đại diện thay mặt bởi mẹ của triệu phú Elon Musk, bà Maye Musk .

USM là một MMO 3D Mapping Metaverse và được dựa trên những kỹ sư tăng trưởng 2 năm kinh nghiệm tay nghề của Roblox và Tencent Games quý phái quốc tế. USM sẽ tung ra một minigame được cho phép người dùng hoạt động giải trí theo quy mô Play to Earn. Trong đó, RACA đóng vai trò là AXS trong game show Axie Infinity .
USM Metaverse sẽ mang phong thái của Final Fantasy XIV, nhưng chỉ với cấu trúc FFXIV, không phải những trận chiến. Ngày phát hành Phiên bản Avatar là tháng 9 năm 2021. Ngày ra đời USM Metaverse chính thức là tháng 3 năm 2022 .
Koda, một chú chó robot bốn chân, là một trong những chú chó robot AI phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên quốc tế với tùy chọn tàng trữ tài liệu trên Mạng IPFS / Filecoin. “ The Dancing Koda ” NFT là màn trình diễn tuyệt đối về sự nhanh gọn của KODA. Sự sụt giảm NFT do Radiocaca giải quyết và xử lý và RACA là phương tiện đi lại đấu thầu duy nhất .

Mã thông báo RACA là gì?

  • Tên mã thông báo: Radio Caca
  • Mã: RACA
  • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC)
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
  • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
  • Nguồn cung cấp: 500.000.000.000.000.000 RACA
  • Danh sách trực tiếp: 320.000.000.000.000 RACA
  • Phân bổ cho nhóm và đối tác sinh thái: 70.000.000.000 RACA (thời hạn 3 năm – mở khóa hàng quý)
  • Phân bổ cho việc đặt cược và khai thác: 60.000.000.000 RACA (Thời hạn phát hành 1 năm)
  • Phân bổ mã thông báo để đốt: 50.000.000.000 RACA sau khi ra mắt RACA V2.

đài raca

RACA là mã thông tin gốc của dự án, được tăng trưởng trên tiêu chuẩn BEP-20 của mạng Binance Smart Chain ( BSC ). Mã thông tin tiện ích này được sử dụng để giao dịch thanh toán cho những mẫu sản phẩm và dịch vụ trong khoảng trống âm nhạc và nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số. Bên cạnh đó, RACA cũng được sử dụng để khai thác đất, tài nguyên quý và hiếm và những NFT khác trong USM Metaverse. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng RACA làm mã thông tin quản trị trong USM Metaverse .
Hiện tại, RACA đang được niêm yết và thanh toán giao dịch trên MXC ( MEXC ), PancakeSwap ( V2 ), CoinW, ZT và AOFEX .

what-is-radio-caca-raca

Nguồn : CoinMarketCap
Vì RACA là mã thông tin BEP-20 nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ mã thông tin này trên Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet, … Ngoài ra, nếu bạn liên tục thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ trực tiếp trên ví trao đổi MXC .

Có nên đầu tư vào RACA hay không?

Được biết, từ khi ra đời đến nay, Radio Caca vẫn đang đi trên lộ trình khi ra đời Website 1.0 ( nhưng khá chậm và chưa cung ứng đủ thông tin ), phân phối NFT trên BakerySwap sử dụng RACA .

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, giá RACA chắc chắn sẽ bùng nổ hơn nữa. Bởi trong thời gian gần đây, giá RACA vốn dĩ đã tăng rất mạnh chỉ do những thông tin phụ tác động. Chẳng hạn, dự án có sự tham gia của CZ và mẹ của tỷ phú Elon Musk, bà Maye Musk. Hiện tại, so với giá ban đầu, mã thông báo đã tăng ít nhất 13-15 lần.

Một trong những điều đáng quan tâm của dự án này là những nhà tăng trưởng rất chịu khó update những trang mạng xã hội. Dạo quanh kênh Twitter chính thức của Radio Caca, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phần nào trước uy tín bắt đầu của dự án. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ. Nếu bạn quyết định hành động góp vốn đầu tư vào mã thông tin này, bạn nên khám phá thêm thông tin và tìm mục nhập tốt để tránh FOMO !

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT