Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Raydium là gì và nền tảng này hoạt động như thế nào?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Raydium là gì và nền tảng này hoạt động như thế nào?

Khi nói đến việc tìm kiếm và khám phá các dự án Blockchain và DeFi, các khả năng và lựa chọn thay thế không chỉ có nhiều mà còn đang phát triển. Ví dụ: một vài ngày trước, chúng tôi đã nói về Hoán đổi nhanh, một nền tảng được sinh ra từ ngã ba của UniSwap. Cả hai đều là nền tảng của tạo thị trường tự động, nhưng mỗi người, với những đặc điểm và sự khác biệt đặc biệt và tuyệt vời. Trong khi đó, hôm nay chúng ta sẽ nói về một cuộc gọi tương tự và thú vị khác «Raydium».

Tóm tắt, raydium Nó là một nền tảng hoạt động như một Trình tạo thị trường tự động (Các nhà tạo lập thị trường tự động / AMM). Hơn nữa, nó được xây dựng trên Solana Blockchain, và điều đó tận dụng lợi thế của sổ đặt hàng trung tâm của Sàn giao dịch phi tập trung huyết thanh (DEX) để cho phép giao dịch nhanh chóng, thanh khoản được chia sẻ và các tính năng mới để đạt được hiệu suất.

QuickSwap là gì và mua ở đâu?

Và trước khi đi sâu vào ấn phẩm hiện tại này về một chủ đề khác trong lĩnh vực này Blockchain và DeFi, cụ thể hơn về nền tảng «Raydium»và hoạt động của nó. Chúng tôi sẽ để lại cho những người quan tâm, các liên kết đến một số bài viết liên quan trước đó với loại dự án này hoặc các chủ đề khác. Để họ có thể làm điều đó một cách dễ dàng, trong trường hợp họ muốn nâng cao hoặc củng cố kiến ​​thức của mình về nó, khi đọc ấn phẩm này:

“QuickSwap là một dự án Blockchain và DeFi thú vị, dựa trên nền tảng được sinh ra từ fork của UniSwap. Đổi lại, nền tảng là một trong những nền tảng đầu tiên và có liên quan nhất để tạo thị trường tự động (Automated Market Makers / AMM) trong lĩnh vực DeFi của ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngoài ra, nó là tên của mã thông báo gốc QuickSwap (QUICK) của nền tảng được đề cập”. QuickSwap là gì và mua ở đâu?


Bài viết tương quan :Yooshi là gì và làm thế nào để sử dụng thị trường NFT này ?


Bài viết tương quan :Hướng dẫn ApeSwap cho người mới khởi đầu từ đầu

Raydium: Con đường cho sự phát triển của DeFi

Raydium : Con đường cho sự tăng trưởng của DeFi

Nền tảng Raydium là gì ?

Trực tiếp trên của bạn trang web chính thức, nền tảng raydium được mô tả ngắn gọn trong thông báo sau:

“ Một con đường cho sự tăng trưởng của nền tảng Swaps DeFi với vận tốc ánh sáng. Với tiềm năng thanh khoản cấp tiếp theo và hiệu suất không ma sát tốt hơn ” .

Tuy nhiên, trong nó trang hoặc phần tài liệu chính thức, nó được giải thích chi tiết hơn như sau:

” Raydium là một nhà tạo lập thị trường tự động hóa ( AMM ) được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Solana tận dụng sổ lệnh TT của Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) để được cho phép thanh toán giao dịch nhanh như chớp, san sẻ thanh khoản và những tính năng tăng hiệu suất mới. ” .

Raydium + Serum + Solana

Điều gì làm cho Raydium độc lạ với những nền tảng tựa như khác ?

Phương thức hoạt động này sự khác biệt so với các giao thức AMM DEX và DeFi khác, chỉ có thể truy cập vào thanh khoản trong nhóm của riêng họ và họ không có truy cập vào một cuốn sách đặt hàng trung tâm. Và hơn thế nữa, sự khác biệt so với các nền tảng tương tự khác làm việc với Ethereum, và thường bao gồm giao dịch chậm hơn y phí xăng cao hơn.

Do đó, trên Nền tảng Raydium nó có thể làm và có được những điều sau các hoạt động và lợi ích:

 • Giúp hoạt động nhanh hơn và rẻ hơn: Tận dụng hiệu quả của chuỗi khối Solana để đạt được các giao dịch nhanh hơn trên mạng Ethereum và với phí gas rẻ hơn.
 • Có được tính thanh khoản được đảm bảo trong toàn bộ hệ sinh thái: Bằng cách cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi cho sổ đặt hàng giới hạn trung tâm của Serum DEX, nghĩa là, Raydium cho phép truy cập vào luồng đặt hàng và tính thanh khoản của toàn bộ hệ sinh thái Serum.
 • Sử dụng nền tảng nhiều hơn nhờ những cải tiến trong giao diện giao dịch của nó: Cho phép nhà giao dịch xem biểu đồ giao dịch, đặt lệnh giới hạn và kiểm soát nhiều hơn các giao dịch của họ.

Raydium: Nền tảng hoạt động như thế nào?

Nền tảng hoạt động giải trí như thế nào ?

Hiện tại, Nền tảng Raydium hoạt động bằng cách cung cấp những điều sau đây mô-đun hoặc tùy chọn công việc:

Giao dịch

Trong tùy chọn này, nền tảng Raydium phân phối thưởng thức thanh toán giao dịch can đảm và mạnh mẽ tương tự như như sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu ( CEX ) nhờ tích hợp với nền tảng Serum. Với lợi thế là nó tận dụng được sổ lệnh tập trung chuyên sâu của Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) Serum. Do đó, tránh những phiền phức hoàn toàn có thể xảy ra do trọn vẹn không có sổ lệnh đáng an toàn và đáng tin cậy, biểu đồ hoặc lệnh số lượng giới hạn, xảy ra trong những DEX khác. Sổ đặt hàng rất quan trọng vì chúng hiển thị giá đặt mua và giá cả có sẵn giữa những người tham gia thị trường. Cung cấp cho những người tham gia thị trường năng lực bộc lộ số lượng mã thông tin mà họ chuẩn bị sẵn sàng thanh toán giao dịch ở bất kể mức giá nào .

Trao đổi

Trong tùy chọn này, nó cung ứng một chính sách trao đổi nhanh gọn và đơn thuần, được cho phép bất kể ai cũng hoàn toàn có thể trao đổi bất kể mã thông tin SPL nào một cách nhanh hơn và rẻ hơn so với những nền tảng tựa như khác. Do đó, vận tốc và hiệu suất cao triển khai những thanh toán giao dịch giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách đáng kể cho những nhà khai thác. Trong khi đó, so với những nhà sản xuất thanh khoản liên tục phân chia lại gia tài của họ cho những nhóm khác nhau, việc tiết kiệm chi phí ngân sách trao đổi mã thông tin sẽ rất đáng kể và có lợi về hiệu suất .

Thanh khoản

Tùy chọn nền tảng này được cho phép bất kể người dùng nào tạo những nhóm thanh khoản. Khi nhóm thanh khoản được tạo, nó hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch ngay lập tức bằng giao diện trao đổi. Nhóm AMM cũng sẽ đặt lệnh trong sổ đặt hàng Serum, được cho phép thanh khoản được thanh toán giao dịch trên trang thanh toán giao dịch Raydium hoặc bất kể thanh toán giao dịch Serum DEX GUI nào khác .

Hồ bơi

Tùy chọn này quản trị quá trình thanh khoản của hàng loạt nền tảng. Xin chú ý quan tâm rằng nhóm thanh khoản của Raydium được cho phép bất kể ai phân phối thanh khoản bằng cách thêm gia tài của họ vào một nhóm. Bởi vì, tính thanh toán của Raydium đến từ cả nhóm thanh khoản của chính nó và từ sổ đặt hàng Serum lớn hơn, được san sẻ bởi tổng thể người dùng Serum. Do đó, điều này có nghĩa là thanh khoản nhiều hơn và ít trượt giá hơn cho những nhà thanh toán giao dịch Raydium .

Trang trại

Trong tùy chọn này, nền tảng cung ứng cho người dùng những trang trại cổ xưa được cho phép những nhà sản xuất thanh khoản kiếm được mã thông tin như thể phần thưởng khuyến khích để phân phối tính thanh toán, ngoài phí thanh toán giao dịch. Do đó, người dùng tham gia vào những trang trại kiếm được RAY, trong khi những người tham gia vào những nhóm Fusion hoàn toàn có thể kiếm được mã thông tin của dự án .

Cố định

Trong tùy chọn này, nền tảng cung ứng cho người dùng giải pháp đặt cược nổi tiếng được cho phép người dùng nền tảng nhận phần thưởng dưới dạng mã thông tin RAY, bằng cách cho vay hoặc giữ một phần tiền bị phong tỏa của họ, để đổi lấy lãi suất vay .

AcceleRaytor

AcceleRaytor hoạt động giải trí trong tùy chọn này, đây là một sáng tạo độc đáo ​ ​ của Raydium có tiềm năng là thôi thúc sự tăng trưởng của Hệ sinh thái Solana. Do đó, nó đóng vai trò là bệ phóng cho những dự án mới nhất nhằm mục đích kêu gọi vốn và tăng tính thanh toán của hạt giống theo cách phi tập trung chuyên sâu và hoàn toàn có thể tương tác, đồng thời cho phép hội đồng Raydium và dự án tham gia vào những dịch vụ mã thông tin được lựa chọn và kiểm tra cẩn trọng .

Vùng thả

Dropzone hoạt động giải trí trong tùy chọn này, đây là một ý tưởng sáng tạo ​ ​ của Raydium có tiềm năng là thôi thúc sự tăng trưởng của NFT ở Solana, đồng thời tương hỗ những nhóm dự án có hạ tầng thiết yếu để ra đời những bộ sưu tập mới .

NFT

Tùy chọn này phân phối cho những người dùng đam mê NFT, một giao diện để quản trị những bộ sưu tập NFT của nền tảng và một giao diện khác để kinh doanh thương mại hóa, đó là NFT Marketplace được tích hợp vào nền tảng .

Cuối cùng, bạnlưu ý rằng, trước khi bắt đầu ở Raydium, bạn sẽ cần sử dụng ví tiền kỹ thuật số của các loại SPL (Thư viện chương trình Solana) để lưu trữ tiền trong Chuỗi khối Solana và để tương tác với các chức năng Raydium. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần mã thông báo mặt trời trong ví để hoàn tất bất kỳ giao dịch nào trên nền tảng Solana. Và điều đó, giữa Ví SPL có sẵn được tìm thấy Ma, Sollet.io y Solflare.

Và trong ngắn hạn, có thể thấy, raydium là một nền tảng Blockchain và DeFi tuyệt vời, đặc biệt dành cho những người kiếm sống bằng Mạng Solana. Kể từ đó, nó rất dễ vận hành và cung cấp các chức năng và dịch vụ, cả truyền thống và độc đáo, tất cả ở cùng một nơi. Và với sự đảm bảo về lịch sử sử dụng và độ an toàn hoàn hảo khiến nó trở nên nổi bật như một nền tảng DeFi cao cấp, rất đầy đủ và mạnh mẽ. ngoài ra, cung cấp các hoạt động nhanh hơn và rẻ hơn nhiều.

Giới thiệu về Serum và Solana

Trong trường hợp bạn muốn nghiên cứu kỹ hơn một chút về huyết thanh y Solana, đó là các dự án và công nghệ giúp hiệu suất raydium, chúng tôi để lại các phần trích dẫn thông tin sau với các liên kết tương ứng của chúng để mở rộng thông tin được hiển thị:

“Serum là một giao thức và hệ sinh thái mang lại tốc độ chưa từng có và chi phí giao dịch thấp cho tài chính phi tập trung. Nó dựa trên Solana và không yêu cầu bất kỳ loại ủy quyền nào. Các đối tác hệ sinh thái có thể kết hợp với sổ đặt hàng giới hạn trung tâm trên chuỗi của Serum để chia sẻ tính thanh khoản và tận dụng các tính năng dựa trên thị trường cho người dùng tổ chức và bán lẻ”. Serum là gì?

“Solana là một blockchain phi tập trung được xây dựng để cho phép các ứng dụng thân thiện với người dùng và có thể mở rộng trên toàn thế giới. Do đó, nó là một nền tảng blockchain quy mô web, lý tưởng để chạy và cung cấp các ứng dụng và thị trường nhanh, an toàn, có thể mở rộng và phi tập trung. Hơn nữa, nó là một dự án mã nguồn mở triển khai một loại blockchain hiệu suất cao, không cần sự cho phép mới. Và nó phụ trách Quỹ Solana, có trụ sở chính tại Geneva (Thụy Sĩ)”. Solana là gì?

Mã thông tin Raydium là gì ?

Como mã thông báo tiện ích nền tảng-gốc (DEX / AMM) Raydium Nó được sử dụng cho:

 1. Đặt cọc để kiếm phí giao thức

  .

 2. Đặt cọc để nhận phân chia IDO .

 3. Thực hiện các nhiệm vụ quản trị, nghĩa là bỏ phiếu về các quyết định giao thức và khởi động các dự án mới.

Hiệu suất Raydium (RAY) hiện tại trên CoinMarketCap

hiệu suất hiện tại của raydium

(RAY) trên CoinMarketCap

 • Precio thực tế: +/- $ 2,59.
 • lịch sử tối thiểu và tối đa: Từ $ 2.27 đến $ 16,93.
 • Mức thị trường hiện tại: 174.
 • Capitalización de evalado: +/- $ 260.613.870.
 • Lưu thông và Tổng cung: +/- 100.616.079 trên 555.000.000.
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày: +/- $ 26.460.000.
 • Giá khởi động: +/- $ 12,39.
 • Dự đoán giá cuối năm: Hầu hết là tích cực, 3 trên 4, hướng tới phạm vi từ 1,89 đô la đến 4,17 đô la.

Bên cạnh đó, RAY Nó hiện có thể được tiếp thị, cả trên nền tảng của chính nó và trên những nền tảng khác, chẳng hạn như: Binance, BingX, Bitget, FTX, Gate.io và OKX. Và điều quan trọng cần ghi nhớ rằng Dự án là của ngày gần đây, kể từ khi nó bắt đầu hoạt động trên 21 tháng Hai 2021 với 555 mã thông báo đã được tạo. Trong đó, một 34% sẽ được phát hành dưới dạng khuyến khích khai thác thanh khoản trong khoảng thời gian 3 năm. Và một 30% được phân bổ cho các hiệp hội và sự mở rộng của hệ sinh thái Raydium.

Và cho nhiều thông tin hữu ích và cập nhật trên Tiếp thị RAY Bạn có thể truy cập các phần chính thức của nó trên các trang web sau: CoinMarketCap, CoinGecko, Đồng xu y Binance. Trong khi cho anh ấy hiệu suất giá trong tương lai Bạn có thể truy cập các phần chính thức của nó trên các trang web sau: DigitalCoinprice, PricePredition, giao dịch y Nhà đầu tư. Cuối cùng, và trong trường hợp bạn cần mua RAY bởi Binance, chúng tôi rời khỏi Hướng dẫn Binance về Cách mua Raydium (RAY).

mẹo góp vốn đầu tư

Sau đó, một vài lời khuyên đầu tư tốt (thông lệ tài chính tốt) tính đến khi  đầu tư vào bất kỳ Dự án Web3 (Blockchain & DeFi). Là những dự án này Tiền điện tử, NFT, trò chơi NFT, Metaverseshoặc bất kỳ thứ gì khác có liên quan, vì rủi ro thường thực sự cao trong lĩnh vực này:

Mẹo và thực hành tốt Blockchain và DeFi

“Tập thói quen đầu tư số tiền bạn sẵn sàng mất hoàn toàn. Bởi vì, có rất nhiều rủi ro hoặc vấn đề xảy ra ngày nay, trong loại dự án mới này, đặc biệt là chúng có tính bền vững trong dài hạn. Ngoài ra, nhiều người có thể gặp phải các vấn đề không thể sửa chữa hoặc không thể khôi phục, cả do sự sụp đổ vốn hóa của họ, cũng như các vụ hack, và thậm chí cả Rug Pulls, tức là (các) chủ sở hữu lấy tất cả số tiền đã đầu tư và đóng dự án vào một ngày nào đó. cho người khác”. Hội đồng đầu tư

Tóm tắt: Biểu ngữ cho các bài báo

tóm lại

Tóm lại, chúng tôi hy vọng rằng ấn phẩm này (với thông tin kịp thời, đáng tin cậy và có thể kiểm chứng) trên «Raydium», cả của anh ấy nền tảng trao đổi làm mã thông báo RAY của bạngiúp đỡ rất nhiều cho tất cả những người người sử dụng các Trường Blockchain và DeFi. Người dùng (nhà đầu tư và người chơi) luôn tìm kiếm dự án y tài sản tiền điện tử phù hợp với các đặc điểm và khả năng sử dụng, bảo mật và lợi nhuận tuyệt vời. Và họ tìm kiếm, để thực hiện lợi ích của chúng ta mẹo (thực hành tốt) đầu tư và tham gia.

Nếu bạn thích ấn phẩm này và nó hữu ích, bình luận nó và chia sẻ nó với những người khác thông qua các trang web, kênh, nhóm hoặc cộng đồng mạng xã hội hoặc hệ thống nhắn tin khác. Ngoài ra, hãy nhớ ghé thăm của chúng tôi NHÀ NGHỈ để khám phá tin tức hiện tại của DeFi và Crypto World. và tham gia của chúng tôi nhóm chính thức của FACEBOOK để bạn tương tác với những người khác tuyệt vời của chúng tôi «Criptocomunidad».

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT