spot_img

Ripio Credit Network – RCN là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Ripio Credit Network | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

RCN là gì?

RCN là một mạng tín dụng thanh toán toàn thế giới mã nguồn mở liên kết người cho vay, người vay và người đứng đầu trên blockchain để tạo ra những thị trường cho vay không ma sát, minh bạch và không biên giới .
Thị Trường tín dụng thanh toán RCN là một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu độc quyền ( DAPP ) được cho phép người dùng truy vấn giao thức RCN và liên kết với những tính năng của nó. Bằng cách tích hợp những công cụ vay và vay kỹ thuật số với tổng thể sự minh bạch và bảo mật an ninh của blockchain, thị trường tín dụng thanh toán RCN được cho phép những chủ nợ cho vay kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( defi ) và những khoản vay kinh tế tài chính tập trung chuyên sâu ( CEFI ), vay những khoản vay ngang hàng ( P2P ) và quản trị tổng thể mọi thứ ở một nơi .

RCN được cung cấp bởi các giao thức cho vay và dịch vụ mượn mã nguồn mở của riêng nó, lần lượt chạy trên mạng Ethereum. Được sáng tác bởi một bộ hợp đồng thông minh mô-đun, phiên bản hiện tại của giao thức RCN Giao thức V4.0 “DiaSpore” cho phép người dùng mệnh giá, tài sản thế chấp, nhận, trả tiền, chuyển khoản, chuyển khoản và thu thập các khoản vay. Sự đa dạng của Oracles, các loại cho vay và sự ủng hộ.

Người sáng lập RCN là ai?

RCN được thành lập bởi CEO của Ripio Group, Sebastian Serrano. Anh ấy là một doanh nhân công nghệ từ Argentina. Năm 2013, ông đã ra mắt nền tảng kỹ thuật số Ripio, cung cấp cho môi giới Fiat-to-Crypto và một bộ giải pháp Fintech đầy đủ cho người tiêu dùng.

RCN sinh năm 2017 với dự tính thu hẹp khoảng cách giữa cung và cầu tín dụng thanh toán trên biên giới, tạo ra một hệ sinh thái mới của những giải pháp cho vay và vay phi tập trung chuyên sâu cho nhiều bên tương quan. Thị trường tín dụng thanh toán được cho phép người cho vay trên toàn quốc tế đạt được những thời cơ cho vay mê hoặc, trong khi người vay trên toàn quốc tế hoàn toàn có thể thích nhu yếu những quỹ theo cách riêng của họ bằng cách đăng những gia tài thế chấp ngân hàng Crypto. RCN cũng cung ứng quyền truy vấn linh động vào phân phối tín dụng thanh toán toàn thế giới cho nhiều thực thể ngoài những người vay kinh doanh bán lẻ .

Điều gì làm cho RCN trở nên độc đáo?

Đề xuất duy nhất của RCN nằm ở ba yếu tố này :

  • Hiệu quả tài chính: Các khoản vay ngang hàng không lan rộng giữa việc vay và cho vay APR. Bây giờ người cho vay có thể kiếm được nhiều hơn trong khi người vay trả ít hơn.
  • Tùy biến: Các khoản vay ngang hàng cho phép người vay có thể chọn APR của riêng họ. Là người quyết định cách họ sẽ trả tiền để vay.
  • Tính ổn định: Thăm giống quan trọng hơn đến các khoản vay của các khoản vay ngang hàng không thay đổi trong thời hạn của họ. Bây giờ họ có thể biết họ sẽ trả bao nhiêu từ ngày đầu tiên đến cuối cùng.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post