Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Câu lạc bộ đua ngựa dựa trên tiền điện tử & NFT đầu tiên

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thế giới cưỡi ngựa thường được coi là lỗi thời và lờ đờ trong việc đảm nhiệm bất kể điều gì tương tự như như ‘ tân tiến ‘ nhưng đó không phải khi nào cũng được nhìn nhận công minh. CRYPTO RACINGTM tạo cơ sở cho quá trình tiến hóa tiếp theo của The Sport of Kings .
Những chú ngựa của Câu lạc bộ sẽ được giảng dạy tại những chuồng ngựa nổi tiếng, gồm có cả những chú ngựa của Paul và Oliver Cole, bảo vệ năng lực giải quyết và xử lý của chúng sẽ không ai sánh kịp. Một khoản thanh toán giao dịch duy nhất, không phức tạp bằng tiền điện tử gồm có ngân sách mua và tổng thể những khoản phí. Mỗi CP trong một con ngựa đua được bảo vệ như một ‘ NFT ‘ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch ; được cho phép chủ sở hữu bán hoặc thanh toán giao dịch bất kể khi nào họ muốn. Vào cuối mùa đua, những người nắm giữ NFT sẽ nhận được một quỹ airdrop biểu lộ sự chăm sóc của họ so với cả số tiền thưởng tích góp được và giá cả của con ngựa. Điều khoản rất đầy đủ có sẵn tại cryptoracing.net .
Nhiều chương trình loại phân phối dịch vụ vẫn đắt tiền nhưng với CRYPTO RACINGTM bất kể ai cũng hoàn toàn có thể mua dù chỉ là 1 % tham gia vào sự nghiệp đua ngựa. Cổ phần hiện có sẵn hoàn toàn có thể được nhìn thấy nhấn vào đây. .

Trong khi hầu hết chúng ta đã nghe nói về tiền điện tử và bắt đầu tìm hiểu về khái niệm NFT, có rất ít trường hợp sử dụng trong thế giới thực, nhưng công việc của CRYPTO RACINGTM rất tiến bộ trong việc đưa môn thể thao này đến một cộng đồng mới.

Câu lạc bộ đua ngựa dựa trên tiền điện tử & NFT đầu tiênMột trong những động lực đằng sau dự án, Ed Gascoigne, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa khái niệm này vào cuộc sống và rất vui mừng khi nhiều huấn luyện viên uy tín đã đồng ý lái xe với chúng tôi và mang môn đua xe đến với khán giả mới.”

Khái niệm là một quốc tế tiên phong. Nó được Dự kiến sẽ lôi cuốn sự tham gia của một thế hệ ngựa đua mới, mang lại sự tương hỗ liên tục và thành công xuất sắc cho game show tuyệt vời trong nhiều năm tới .

Câu lạc bộ đua ngựa dựa trên tiền điện tử & NFT đầu tiên

Buzz of Horseracing

Tất cả những con ngựa của Câu lạc bộ sẽ được cố định và thắt chặt với những huấn luyện viên số 1 và chạy trong những tấm lụa độc lạ và đặc biệt quan trọng của Câu lạc bộ. Những con ngựa của Câu lạc bộ thường sẽ có tên dựa trên tiền điện tử, gồm có Mr Ethereum và Mr Bitcoin .

Giới thiệu về CRYPTO RACING

Câu lạc bộ CRYPTO RACING đang tạo ra bước đột phá mới trong việc cung cấp các NFT được hỗ trợ bằng tài sản đại diện cho cổ phần trong sự nghiệp đua ngựa được trả bằng tiền điện tử.   

Những con ngựa được lựa chọn bởi những chuyên viên huyết thống và huấn luyện và đào tạo tại những chuồng ngựa có uy tín lâu năm và những huấn luyện viên có tư duy cầu tiến .
CRC đúc NFT của họ bằng giao thức Ethereum và chào bán chúng trên OpenSea thương trường .

Liên kết xã hội

website : http://cryptoracing.net/
Twitter : https://twitter.com/cryptoracinguk

Facebook:  https://www.facebook.com/Cryptoracing.net 

Bất đồng : https://discord.gg/tW4HDkyTCa
Instagram : https://www.instagram.com/cryptoracinguk/
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UC3DoC6a65Rb5Gp3vDZV3iHw

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT