spot_img

Red Bull ra mắt bộ sưu tập NFT dựa trên Sergio Pérez Sàn Coin Việt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Theo thông tin của công ty, cuộc đấu giá NFT dưới tên Red Bull Racing Collection sẽ chỉ có phần của người lái xe như một phần trong thử nghiệm của nó. Nhưng tác phẩm NFTs này là một thành công xuất sắc cho công ty, thế cho nên nó hoàn toàn có thể sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho bộ sưu tập tiếp theo .

Red Bull tìm kiếm thành công trong thị trường NFT

Kể từ khi được thông tin rằng tên thương hiệu Red Bull sẽ tò mò trong thương mại NFT, nhiều hoài nghi đã lấn chiếm tâm lý của những người đam mê. Nhưng tên thương hiệu đã xử lý toàn bộ những hoài nghi, ví dụ điển hình như những bộ sưu tập của cuộc đấu giá ảo tiên phong của nó .Các thông tin cho thấy tên thương hiệu đã tham gia với Tezos, một công ty tương hỗ tiền điện tử và toàn bộ những mô hình kinh doanh thương mại ảo như NFT, để ra đời một bộ sưu tập độc lạ dựa trên công thức 1. Sự hợp tác này được cho phép ra đời một bộ sưu tập dựa trên sự kiện xe hơi ở Mexico. năm. Bộ sưu tập dựa trên tay lái người Mexico Sergio Pérez, được hàng nghìn người hâm mộ Công thức 1 gọi là “ Checo ”. Spielberg, Austria – June 27-30, 2019: 33 VERSTAPPEN Max (nld), Aston Martin Red Bull Racing Honda RB16, on the track during Formula 1 Austrian GP, RedBull Ring.

Trong số những tác phẩm tiêu biểu nhất của bộ sưu tập là hình ảnh ảo về chiếc mũ bảo hiểm của phi công và bộ đồ anh ta từng chạy. Tuy nhiên, bộ sưu tập cũng trưng bày những tác phẩm độc đáo từ sự kiện ở Mexico. Theo cơ quan bán đấu giá những mảnh ghép hình ảnh chiếc mũ bảo hiểm của phi công đã bán hết nhanh chóng sau khi ra mắt. Theo cách tương tự, một số phần của NFT cũng được xổ số cho người hâm mộ.

Công thức 1 và đấu giá mã thông tin không hề thay thế sửa chữa

Sự phổ biến của cuộc đấu giá NFT trong Công thức 1 đã đến với Tezos với tư cách là một trong những đối tác blockchain cạnh tranh nhất. Sự hợp tác giữa Tezos và Red Bull gần như là ngay lập tức, và kể từ tháng 5 năm 2021, họ đã làm việc cùng nhau. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, cả hai thương hiệu đã đạt được thỏa thuận khi trình làng bộ sưu tập NFT của họ.

Nhưng bộ sưu tập NFT của Red Bull không tương ứng với bộ đầu tiên được liên kết với công thức 1 vì công ty McLaren đã đưa ra một cuộc đấu giá vào tháng trước. Công ty đã trưng bày bộ sưu tập McLaren Racing độc đáo của mình với nhiều mẫu xe khác nhau trong năm với tên gọi MCL35M.

Cả hai phiên đấu giá không hề thay thế sửa chữa đều được đăng trên Sweet NFT, một nền tảng thanh toán giao dịch không hề thay thế sửa chữa thao tác với Tezos kể từ tháng 10. Dự kiến, những tên thương hiệu thể thao khác có link với F1 sẽ tham gia làn sóng đấu giá NFT này, do đó, hạng mục ảo ngày càng tăng trưởng .Những cuộc đấu giá này đã rất lôi cuốn những người hâm mộ đua xe vận tốc cao và những người đam mê NFT. Các tên thương hiệu có năng lực sử dụng số tiền tích trữ để tạo ra những dự án mới không hề thay thế sửa chữa mà họ khởi động trong vài tuần tới trước khi năm hết hạn.

Điều hướng bài viết

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img