spot_img

Cập nhật Elon Musk đã có chữ ký Tesla và so khớp NFT để đấu giá – Tài Chính 1s

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
tin tức update Elon Musk đã có chữ ký Tesla và so khớp NFT để đấu giá

beincrypto.com

Thời gian đọc: ~ 2 m

Autographia và HODL Token đang bán đấu giá một mô hình Tesla có chữ ký của Elon Musk và khớp với Token không thể thay thế (NFT).

Autographia, một công ty sản xuất đồ lưu niệm đích thực, đã thông tin bán đấu giá một mẫu xe Tesla đích thực có chữ ký của Musk với một NFT tương thích. Vật phẩm vật lý có chữ ký từ người phát minh sáng tạo Tesla và xác nhận từ Beckett trong khi phiên bản NFT là một bản sao kỹ thuật số đúng chuẩn .

Tesla NFT ra mắt

Phiên đấu giá NFT mô hình Tesla giới thiệu khả năng Autographia vào metaverse NFT. Jim Martin, Phó chủ tịch của Fan Experience tại Autographia đã khen ngợi dự án mới. “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi khởi động dự án mới này – một cơ hội chưa từng thấy trước đây trong lĩnh vực kỷ vật với một người có tầm ảnh hưởng lớn như Elon Musk.”

Để quản trị cuộc đấu giá, công ty kỷ vật đã hợp tác với DeFi hub HODL Token. Mẫu xe Tesla NFT do Musk ký hợp đồng sẽ là mẫu xe tiên phong được niêm yết trên Thị phần kim cương HODL mới của hãng .

Martin nhận xét về sự hợp tác, “HODL bao gồm những người mua tiền điện tử thông minh, tiên tiến và chúng tôi rất mong được giới thiệu những kỷ vật của mình với những bộ mắt mới đánh giá cao NFT và có thể cho thấy giá trị mà những kỷ vật đó mang lại như một khoản đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn kỳ hạn.”

Khi thị trường NFT liên tục bùng nổ nâng tầm, ngày càng có nhiều người bên ngoài tham gia vào khoảng trống tiền điện tử. Phiên đấu giá cho NFT khởi đầu vào ngày 29 tháng 8 lúc 8 giờ tối EST và sẽ diễn ra trong 10 ngày với giá thầu khởi điểm là 7,5 ETH.

Hiệu ứng cỏ x