Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ready Games Network là gì? Toàn tập về tiền điện tử AURA

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ready Games Network ( với mã thông tin AURA ) là một dự án cung ứng hạ tầng được cho phép những nhà tăng trưởng game show Web2 đưa mẫu sản phẩm của họ lên quốc tế Web3. Các loại sản phẩm này gồm có những game show trên App Store của Apple và Play Store của Android. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến sự ngày càng tăng đáng kể game show NFT trong App Store và Play Store .

Xem thêm: Top 5 GameFi tiềm năng hàng đầu trên Solana

Ready Games Network là gì?

Ready Games Network ( RGN ) đang kiến thiết xây dựng những công cụ và công nghệ Web3 ưu tiên cho thiết bị di động để dân chủ hóa quyền truy vấn vào việc tạo game show. Hệ sinh thái Sẵn sàng cho nhà tăng trưởng có hai thành phần chính :

 • Một API chạy trên Google Firebase chứa tất cả các phương thức cần thiết để chạy các nền kinh tế trong trò chơi và giữa các trò chơi.
 • SDK tương thích với Unity 3D, cho phép dễ dàng truy cập vào API và tích hợp hệ sinh thái vào trò chơi

Ready Games Network là gì?

Các hàm API hiện tại

 • Mai mối PvP
 • Chơi đa nền tảng (di động / PC / bảng điều khiển)
 • Bảng xếp hạng
 • Quản lý hồ sơ người dùng
 • Trò chuyện trong trò chơi (âm thanh, video, văn bản)
 • Danh sách bạn bè & hệ thống mời
 • Nguồn cấp dữ liệu xã hội trong trò chơi
 • Thành tích & Phần thưởng
 • Hệ thống tiền tệ
 • Hình đại diện di động
 • Thị trường tài sản UGC
 • Tích hợp NFT trong trò chơi
 • Hệ thống tùy chỉnh

Nhiều chức năng trong số này được tăng cường bằng cách tích hợp với mã thông báo AURA tiện ích. Các chức năng cho từng bên liên quan chính – nhà phát triển, người sáng tạo, người chơi – được nâng cao bằng cách tích hợp với mã thông báo AURA dành riêng cho hệ sinh thái. Từ quan điểm cấp cao, trường hợp sử dụng có thể được tóm tắt:

Nguồn : https://openlivenft.info/ready-games-network-la-gi/

 • “Dev to Earn” – Các nhà phát triển có thể phát hành các vật phẩm hiếm – cả dưới dạng tiền tệ trong trò chơi được hỗ trợ bởi NFT hoặc các đối tượng trong trò chơi được thiết kế để có sự khan hiếm và quyền sở hữu, cũng được hỗ trợ bởi NFT. Đổi lại, những vật phẩm đó có thể được các nhà phát triển sử dụng để thúc đẩy hành vi của người chơi một cách chiến lược – bằng cách thiết kế cơ chế “chơi để kiếm tiền” trong trò chơi dưới sự kiểm soát của họ.
 • “Tạo để kiếm tiền” – Người sáng tạo, chẳng hạn như nghệ sĩ thiết kế các mặt hàng hiếm để bán, có thể dễ dàng sản xuất và đặt các mặt hàng đó để bán. Các nhà phát triển có thể chọn cung cấp nội dung của Người sáng tạo vào trò chơi của họ (được phân loại theo thẻ bắt đầu bằng #, tức là “mặt tiền cửa hàng”) và làm việc với Người sáng tạo để xây dựng nền kinh tế hàng hóa ảo trong trò chơi. Chủ sở hữu của những vật phẩm này- người chơi- có thể chọn giao dịch hoặc bán chúng trong trò chơi hoặc trong thị trường của bên thứ ba, tạo ra một nền kinh tế mạnh mẽ cho hàng hóa ảo.
 • “Chơi để kiếm tiền” – Người chơi thông qua trò chơi có thể nhận được phần thưởng (tính kinh tế do nhà phát triển đặt ra) để đổi lấy các hành động trong trò chơi của họ. Vì vậy, những người chơi cống hiến thời gian và công sức – hay còn gọi là “người chơi giỏi” – có thể tạo ra phần thưởng hữu hình theo thời gian, do đó, những phần thưởng này – chẳng hạn như tài sản trò chơi hoặc tiền tệ trò chơi cao cấp mà họ kiếm được – có thể được bán.

Các tính năng nổi bật

Mục tiêu dự án

Với trọng tâm bắt đầu là công nghệ tiên tiến ưu tiên thiết bị di động, những công cụ và giải pháp của Ready giảm bớt những rào cản so với việc vận dụng với nhân khẩu học “ chơi game trên thiết bị di động ” chưa được khai thác cho game show dựa trên blockchain .
Bằng cách đơn giản hóa năng lực tiếp cận cho những nhóm nhà tăng trưởng nhỏ, được cho phép những công cụ tạo hoạt động giải trí trên thiết bị di động cấp thấp và thay đổi những thanh toán giao dịch trong shop ứng dụng theo pháp luật – hoàn toàn có thể là ở Indonesia, Philippines, Hoa Kỳ hoặc Brazil – sử dụng Ready, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể chơi, tạo, bán và mua trên blockchain, ngay cả từ những thiết bị cấp thấp của họ .
Trường hợp sử dụng và phong cách thiết kế cho RGN nhấn mạnh vấn đề những đặc thù thích hợp tự nhiên với triết lý Web 3 của một hệ sinh thái game show phân tán, đa nền tảng, hoàn toàn có thể tương tác. Đáng chú ý quan tâm, RGN đã đặt ra để xử lý những yếu tố cốt lõi được tìm thấy bởi nhiều nhóm nhà tăng trưởng và studio :

 • Quản lý nền kinh tế trò chơi xã hội : Cho phép triển khai nhanh chóng các trò chơi nhiều người chơi PvP thông thường, với tất cả cơ sở hạ tầng cần thiết để quản lý người chơi và các thành phần của nền kinh tế trò chơi xã hội trưởng thành. (Xem “Đặc điểm hệ sinh thái” bên dưới để biết thêm chi tiết.)
 • Khả năng tương tác giữa các trò chơi: Khả năng người chơi di chuyển giữa các trò chơi, với cùng danh tính người chơi, danh sách bạn bè và tài sản có được, chẳng hạn như “mỹ phẩm” (da, phụ kiện, quần áo) và “thành tích”, được thống nhất trong một hồ sơ liên tục. Theo quyết định của nhà phát triển, hình đại diện và mỹ phẩm của người chơi có được trong các trò chơi khác có thể được tải vào trò chơi của họ.
 • Kích hoạt thị trường nội dung do người dùng tạo (UGC): Trung tâm dẫn đến thành công của nhiều trò chơi “miễn phí chơi” là việc triển khai thị trường UGC đang phát triển mạnh – từ việc sửa đổi các cấp độ trò chơi và các vật phẩm trò chơi, đến tạo mỹ phẩm hình đại diện, với những người sáng tạo được thưởng cho nỗ lực bằng cách bán các mặt hàng, với trò chơi chủ nhà nhận được một phần tiền thu được. Thị trường càng có thể hoạt động liên tục, đa nền tảng, trò chơi chéo thì càng mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia: các nhà phát triển lưu trữ thị trường trong trò chơi của họ với hoa hồng trên thị trường, những người sáng tạo tạo ra nội dung có thể bán được nhằm tối đa hóa phạm vi tiếp cận của họ và những người chơi mua các vật phẩm độc đáo tìm thấy hàng hóa ảo ngày càng đa dạng hơn, với tùy chọn bán lại chúng cho những người chơi khác trong tương lai.
 • Triển khai nhanh chóng các dịch vụ trò chơi phụ trợ: Một điểm khó khăn dai dẳng đối với các nhóm phát triển là việc triển khai các dịch vụ phụ trợ trò chơi (hay còn gọi là “hoạt động của nhà phát triển”) và việc bảo trì liên tục các dịch vụ này. Chi phí về thời gian và / hoặc tiền bạc đặt ra rào cản vật chất đối với việc tiếp cận của các nhóm nhà phát triển nhỏ hơn trong việc triển khai trải nghiệm trò chơi nhiều người chơi ràng buộc với nền kinh tế hàng hóa ảo trong trò chơi. Các dịch vụ của Ready có thể được triển khai trong vòng chưa đầy 10 ngày làm việc và yêu cầu hỗ trợ tối thiểu cho các hoạt động phát triển liên tục. Khoảng 80% nhóm nhà phát triển di động dưới 3 người, đại diện cho 90% trò chơi đang được sản xuất, những người có dịch vụ của Ready hiện không bị cản trở trong việc tạo và duy trì nền kinh tế trò chơi xã hội phức tạp. Ngay cả đối với các nhóm nhà phát triển và nhà xuất bản lớn hơn, việc xây dựng cơ sở hạ tầng và công nghệ nội bộ mới cũng đặt ra những thách thức và chi phí hoạt động đáng kể.

Ưu điểm dự án

NFT như một điểm nguồn vào cho những người chơi chính thống :
Trong khi những game show dành riêng cho blockchain đang thành công xuất sắc với những người dùng sớm, thì những người chơi chính thống – những người chơi có mức độ tương tác cao hoàn toàn có thể thôi thúc việc đồng ý và Viral game show – đang lôi cuốn những game show được tương hỗ bởi NFT và những game show kiếm tiền. Những loại game show này mê hoặc đối tượng người tiêu dùng nhân khẩu học 18-35 do người tiêu dùng khuynh hướng, họ muốn góp vốn đầu tư vào danh tính ảo và quản trị bộ sưu tập đồ vật mà họ chiếm hữu trong khi được thưởng cho thời hạn và nỗ lực của họ trong game show .
Trong quý 3 năm 2021, khối lượng thanh toán giao dịch cho NFT cho thấy sự ngày càng tăng của game show trên thị trường NFT : những khoản thu trong game show được tương hỗ bởi NFT đã tăng lên 22 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch NFT, chiếm 2,3 tỷ đô la lệch giá .

Ưu điểm dự án
Điều khiến RGN trở nên khác biệt là nó cho phép các nhà phát triển cung cấp sức mạnh cho trò chơi của họ bằng NFT và thưởng cho người chơi bằng các thành phần “chơi để kiếm tiền” đơn giản. Các tính năng trong RGN thu hút nhiều người tiêu dùng, đương đại, có khuynh hướng truyền thông xã hội. Bằng cách tạo ra một cơ sở hạ tầng mà cốt lõi của nó là ưu tiên thiết bị di động, các nhà phát triển có khả năng kết nối trò chơi của họ với nhiều đối tượng người chơi.

Sự đồng ý của nhà tăng trưởng Web3
Các nhà tăng trưởng đang nhanh gọn tò mò công nghệ Web3 ( trên nghành nghề dịch vụ game show và những nghành khác ). Theo báo cáo giải trình dành cho nhà tăng trưởng năm 2021 của Electric Capital, họ đã “ lấy dấu vân tay gần 500 nghìn kho mã và 160 triệu cam kết mã trên Web3 ” để tạo ra nghiên cứu và phân tích tăng trưởng của hệ sinh thái nhà tăng trưởng Web3 :

Sự chấp nhận của nhà phát triển Web3
Lưu ý về sự thận trọng liên quan đến trò chơi blockchain rộng rãi hơn, được gọi là áp dụng “gameFi”, là một rủi ro kinh tế vĩ mô và có khả năng là một quy định (cả thông qua quy định của chính phủ và quy định nền tảng tư nhân, chẳng hạn như Apple App Store). Nó có thể được giảm thiểu một phần rủi ro bằng cách giải quyết những gì Ready tin là rào cản chính đối với việc áp dụng gameFi rộng rãi hơn – trải nghiệm của nhà phát triển, người sáng tạo và người chơi khi tham gia trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain.

Điều này được phản ánh trong một cuộc khảo sát gần đây được thực thi bởi Blockchain Gaming Alliance vào năm 2021. Họ đã khảo sát những studio game show và hỏi “ Điểm khó khăn vất vả so với game show blockchain là gì ? ”

Khảo sát web3
Một số “điểm đau” hàng đầu được báo cáo ở trên có thể giải quyết được với hệ sinh thái kỹ thuật của Ready:

 • Hạn chế về công nghệ.
 • Trải nghiệm người dùng kém.
 • Thiếu chuyên gia kỹ thuật.
 • Khó thực hiện.
 • Quá thích hợp.
 • Thiếu đường dốc bật / tắt.

Ready tin rằng chìa khóa cho việc vận dụng thoáng đãng game show dựa trên blockchain là sự đơn giản hóa từng bước trong quy trình tiến độ. Điều này, đến lượt nó, lan rộng ra thị trường hoàn toàn có thể địa chỉ cho từng nhóm thành phần. Sẵn sàng hầu hết đã đạt được những tiềm năng sau :

 • Nhà phát triển: Một SDK đơn giản (ban đầu trong Unity 3D, công cụ trò chơi di động thống trị) cung cấp quyền truy cập vào một tập hợp các phương thức API đơn giản như nhau. Bảng điều khiển thời gian thực cung cấp cho nhà phát triển phân tích trò chơi và “hoạt động trực tiếp”, bao gồm cả quyền kiểm soát các phần tử blockchain.
 • Người sáng tạo: Các công cụ tạo tác giả trong trò chơi, hiện được triển khai, cho phép tạo mỹ phẩm hình đại diện, với khả năng kích hoạt quy trình đúc để liên kết vật phẩm với NFT, tất cả đều nằm trong trải nghiệm di động. Các mô-đun tạo cũng có sẵn cho các nhà phát triển, trong SDK.
 • Người chơi: Sự chuyển đổi từ phép ẩn dụ “ví” sang “hồ sơ đã xác minh”. Xác minh hồ sơ là một bước mật mã, trong đó hồ sơ được liên kết với NFT và kế thừa các chức năng được liên kết với ví. Về sau, điều này cho phép các giao dịch xuất hiện bên trong các phép ẩn dụ như “khoảng không quảng cáo của tôi” hoặc “giao dịch mua của tôi”.

“ Vượt qua vực thẳm ” từ những người đồng ý bắt đầu cho đến đa phần
Mỗi bước trong số này hoạt động giải trí để chuyển game show blockchain từ một nhóm “ những người thay đổi ” và “ những người sớm gật đầu ” sang cấp tiếp theo – “ đa phần bắt đầu ”. Điều này được gọi là vượt qua vực thẳm :

Vượt qua vực thẳm
Ready là tập trung độc quyền, nhất quán với công ty sáng lập DNA của nó về việc dân chủ hóa việc tạo ra trò chơi, về việc triển khai các giải pháp tạo thị trường, toàn diện nhất để khuyến khích thị trường chính áp dụng trò chơi blockchain. Bằng cách nhắm mục tiêu phát triển ưu tiên thiết bị di động, mở rộng hệ sinh thái người chơi và khuyến khích nhiều nhà phát triển và người sáng tạo hơn tham gia vào chuỗi khối, Ready đang thâm nhập vào một thị trường chưa được khai thác – vượt qua vực thẳm để được áp dụng rộng rãi hơn.

Lộ trình

Trong 36 tháng đầu hoạt động giải trí, Ready chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chính trong việc bảo vệ thay đổi kỹ thuật và loại sản phẩm vẫn sống sót trên mạng. Khi quyền trấn áp chuyển sang DAO, những quyết định hành động này – lộ trình dài hạn và những ưu tiên công nghệ tiên tiến cho thay đổi – sẽ chuyển sang hội đồng .
Trong thời hạn tới ( 12 tháng ), Ready ưu tiên :

 • Phát triển các phương pháp trên chuỗi và ngoài chuỗi hiệu quả hơn để giảm phí giao dịch xuống mức càng gần “0” càng tốt.
 • Xây dựng các quy ước UI / UX mô-đun có thể được cung cấp cho các trò chơi, giải quyết nhu cầu đơn giản hóa quyền truy cập vào các giao dịch blockchain, chẳng hạn như ví, hệ thống kiểm kê và hệ thống đúc / nấu chảy, có thể dễ dàng được kết hợp trong trò chơi.
 • Tạo các phương pháp “dễ dàng” để buôn bán / cung cấp / bán nội dung của người sáng tạo trong cả trò chơi Ready-hỗ trợ và hệ sinh thái Web 2 rộng lớn hơn. Ví dụ: cho phép bán mỹ phẩm hình đại diện trong nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc trên Roblox và phát triển các mô-đun dựa trên web tích hợp với các giao dịch blockchain. Ví dụ: cho phép mua da trực tiếp từ quảng cáo Insta, được kết nối với mã thông báo Aura.
 • Cộng tác với các hệ sinh thái Web 3 khác, để cho phép chia sẻ nội dung trên nhiều hệ thống.
 • Xây dựng hệ thống điện toán đám mây phụ trợ phân tán để loại bỏ hệ sinh thái khỏi sự phụ thuộc vào bất kỳ nhà cung cấp Web 2 nào, chẳng hạn như Google Firebase, Amazon AWS và Microsoft Azure, với phí gas trợ cấp cho một xương sống tiết kiệm chi phí.
 • Phát triển các phương pháp để cho phép sự tham gia của DAO ủng hộ sự đa dạng của các bên liên quan, bằng cách làm cho việc a) đặt các mục vào một cuộc bỏ phiếu dễ dàng hơn; b) tranh luận về quyết định; c) bỏ phiếu, thiết lập tiêu chuẩn “vượt qua vực thẳm” khi nói đến quản trị Web 3.
 • Phát triển các phương pháp để thể hiện đúng “trí tuệ của đám đông” trước khi chuyển đổi DAO đầy đủ, để chất lượng tổng thể của các quyết định được đề xuất không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân hoặc nhóm nào.

Thông số kỹ thuật

Số liệu AURA

 • Tên mã thông báo: Ready Games Network
 • Mã: AURA
 • Blockchain: Ethereum
 • Hợp đồng: ERC-20
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 AURA

Phân bổ AURA

Phân bổ AURA

Lịch trình phát hành AURA

Người giữ Mục đích Vesting Quyền sở hữu
Nhà đầu tư tiền hạt giống Bán trước mã thông báo ban đầu. Nhắm mục tiêu 2 triệu đô la vốn huy động được. 20% áo vest khi bán công khai. Cân áo vest hàng tháng trong vòng hai năm. 8%
Vốn cổ phần ưu tiên sẵn sàng Phân phối cho các nhà đầu tư cổ phần tại Ready Makers, Inc. Bốn năm. 6 tháng vách đá. Kiểm tra hàng tháng sau đó. 11%
Đội Ưu đãi cho đội. Bốn năm. 6 tháng vách đá. Kiểm tra hàng tháng sau đó. 19%
Cố vấn Các tổ chức và cá nhân tư vấn về việc tạo ra Aura. Bốn năm. 6 tháng vách đá. Kiểm tra hàng tháng sau đó. 4%
Kho bạc cộng đồng Xe có tài chính. Nguồn bán trước trong tương lai và bán công khai. Hồ bơi thanh khoản. DAO / Đội quyết định 33%
Quỹ hệ sinh thái Phần thưởng dành cho nhà phát triển / người sáng tạo / người chơi Đặt phần thưởng Vest 4 năm, hàng tháng 25%
Tổng cộng 100%

Lịch trình phát hành AURA

Trường hợp sử dụng AURA

Chủ sở hữu mã thông tin AURA sẽ có những quyền lợi sau :

 • Quản trị: Bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến tương lai của hệ sinh thái.
 • Mint NFT: Mint NFT với chi phí thấp và hiệu quả.
 • Quyền sở hữu theo dõi: AURA được sử dụng và di chuyển trong nhiều trò chơi khác nhau, cho phép chủ sở hữu theo dõi và kiểm soát nhiều trò chơi của họ.

Những người ủng hộ

Đội

Đội

Đối tác & Nhà đầu tư

Đối tác & Nhà đầu tư

Kết luận

có hơn 3 tỷ người chơi trên thiết bị di động trên toàn quốc tế, hiện tại là một thị trường khổng lồ chưa được khai thác trong Web3, Ready đang khai thác thị trường này ” Christina Macedo, COO của Ready cho biết “ bằng cách được cho phép chơi game di động tham gia và có một vị trí trong Web3 gamefi điều này sau cuối được cho phép rất nhân khẩu học toàn thế giới phong phú của những nhà tăng trưởng, người chơi và người phát minh sáng tạo để sau cuối tham gia Web3 và cộng tác như một hội đồng thống nhất của những người yêu thích game show .
Tìm thêm thông tin về :
Trang web : https://ready.gg/
Báo cáo chính thức : https://readygames.gitbook.io/aura/
Twitter : https://twitter.com/TheReadyGames
Telegram : https://t.me/readygamesofficial
Bất hòa : https://discord.com/invite/BqHs8cMVEG

Đánh giá post

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT