Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Safe Exam Browser là gì? Lí do đặc biệt bạn cần Safe Exam Browser

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Safe Exam Browser là gì, tải hướng dẫn sử dụng Safe Exam Browser, cách thoát phần mềm Safe Exam Browser.

Safe Exam Browser là gì?

Safe Exam Browser (SEB)  một môi trường trình duyệt web để thực hiện các kỳ thi trực tuyến một cách an toàn. Phần mềm thay đổi bất kỳ máy tính nào thành một máy trạm an toàn. Nó điều chỉnh quyền truy cập vào các tài nguyên như chức năng hệ thống, các trang web và ứng dụng khác và ngăn chặn các tài nguyên trái phép được sử dụng trong kỳ thi.

Advertisement

SEB chạy trên một máy tính cục bộ và nó được kết nối qua internet với hệ thống quản lý học tập (LMS) hoặc hệ thống đánh giá điện tử. Nói chung SEB hoạt động với bất kỳ LMS dựa trên web nào và các loại hệ thống thi dựa trên web khác. 

Một số mạng lưới hệ thống quản trị học tập ( LMS ) như Moodle, ILIAS, OpenOLAT và những giải pháp thi như Inspera Assessment phân phối một chính sách kiểm tra thích hợp đơn cử với SEB. Advertisement

Những tính năng của

Safe Exam Browser

Môi trường trình duyệt web để triển khai những bài kiểm tra trực tuyến một cách bảo đảm an toàn. Chế độ toàn màn hình hiển thị hoặc hành lang cửa số trình duyệt ( không có bất kể yếu tố điều hướng nào ). Tắt những phím tắt và những công dụng của hệ điều hành quản lý như Trình quản trị tác vụ ( Ctrl-Alt-Del / Cmd-Alt-Esc ), trình quy đổi chương trình ( Alt-Tab, Win-Tab / Cmd-Tab ), Màn hình in / Ảnh chụp màn hình hiển thị … không khả dụng trong một kỳ thi. Ngăn không cho học viên lướt Internet trong kỳ thi. Tương thích về cơ bản với toàn bộ những mạng lưới hệ thống thi dựa trên web, tích hợp bổ trợ với những mạng lưới hệ thống quản trị học tập Moodle, ILIAS và những mạng lưới hệ thống khác. Khả năng được cho phép sử dụng có trấn áp những ứng dụng bên ngoài bổ trợ. Các phiên bản hiện tại tương hỗ Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, Mac OS X 10.7 lên đến macOS 10.13 High Sierra và iOS 9.3.5 đến iOS 11. SEB 2. x hoàn toàn có thể được khởi đầu hoặc thông số kỹ thuật lại cho mỗi bài kiểm tra chỉ bằng cách nhấp vào một link đặc biệt quan trọng trong một số ít trình duyệt web thường thì hoặc trong e-mail. Phát hiện nếu SEB đang chạy trên một máy ảo, giám sát những tiến trình nào được phép hoặc bị cấm chạy trong kỳ thi. Cài đặt và tiến hành thuận tiện : Tạo tệp thông số kỹ thuật. seb mà SEB hoàn toàn có thể được định thông số kỹ thuật / thông số kỹ thuật lại sau khi setup.

Hướng dẫn cách làm thế nào sử dụng

Safe Exam Browser

Để sử dụng SEB, trước tiên quản trị viên miền phải kích hoạt tính năng này: đi tới Domain Control > More > Applications > Partner Tools (Kiểm soát miền> Khác> Ứng dụng> Công cụ đối tác) để bật Safe Exam Browser cho miền của bạn. 

Chọn Enabled, sau đó sử dụng công cụ Settings để xác định Organizations nào có quyền truy cập vào Trình duyệt Kiểm tra An toàn. 

Chọn Applications, click tab Partner Tools.

Cài đặt và cấu hình 

Safe Exam Browser 

Sau khi bật Trình duyệt Kiểm tra An toàn, nó cần phải được cài đặt và định cấu hình trên các máy tính mà học sinh sẽ sử dụng để làm bài Đánh giá.  

Bước tiên phong là tải xuống :

Safe Exam Broswer từ http://www.safeexambrowser.org/download_en.html.  

Sau khi thiết lập, bạn sẽ cần chỉ định url mà học viên sinh viên của bạn sử dụng để truy vấn Bài nhìn nhận của bạn. Có 1 số ít tùy chọn url bạn hoàn toàn có thể chọn nhưng cách dễ nhất là trỏ SEB vào miền PowerSchool Learning. Ví dụ : http://your_domain.learning.powerschool.com, chứ không phải tại một trang phụ đơn cử. Bằng cách này, sinh viên hoàn toàn có thể điều hướng đến lớp học của bạn và chọn Bài nhìn nhận mà họ muốn thực thi, do đó bạn sẽ không cần phải định thông số kỹ thuật lại SEB cho mỗi lớp học và bài nhìn nhận. Dưới đây là hướng dẫn để đặt URL mở màn trong những hệ điều hành quản lý khác nhau. Chỉnh sửa tệp Seb. ini nằm trong thư mục gốc của tệp tải xuống SEB. Thay đổi giá trị của URL_EXAM = thành miền PowerSchool Learning của bạn. Để biết thêm thông tin : http://www.safeexambrowser.org/windows/win_quickguide_en.html Sau khi khởi động Trình duyệt Kiểm tra An toàn, nhấn f3 và f6 cùng một lúc ( bạn hoàn toàn có thể cần phải giữ fn ). Bạn sẽ thấy một hộp thoại được cho phép bạn đặt url khởi đầu. Nhập url gốc của website Học tập PowerSchool của bạn. Để biết thêm thông tin : http://www.safeexambrowser.org/macosx/mac_usermanual_en.html

Yêu cầu trình duyệt kiểm tra an toàn trong PowerSchool Learning

Sau khi bật và setup Trình duyệt Kiểm tra An toàn, việc nhu yếu sinh viên sử dụng Trình duyệt Kiểm tra An toàn chỉ đơn thuần như chọn hộp “ Yêu cầu Trình duyệt Kiểm tra An toàn ” ( trong Cài đặt Tùy chọn ) khi tạo Bài nhìn nhận của bạn.

Học sinh cần làm gì để sử dụng Trình duyệt Kiểm tra An toàn trong PowerSchool Learning? 

Khi sinh viên mở Trình duyệt Kiểm tra An toàn, họ sẽ được chuyển hướng đến URL khởi đầu mà bạn đã chỉ định ( xem ở trên ). Khi họ mở bài kiểm tra, họ sẽ không hề rời khỏi bài kiểm tra. Một số sinh viên hoàn toàn có thể gặp một hành lang cửa số bật lên cho họ biết rằng Trình duyệt Kiểm tra An toàn đã được định thông số kỹ thuật trên máy tính của họ. Học sinh chỉ cần nhấp vào ok và sau đó khởi đầu kỳ thi. * Gợi ý, bạn phải chỉ định trong PowerSchool Learning rằng bài kiểm tra Yêu cầu Trình duyệt Kiểm tra An toàn. Học sinh sẽ không hề mở kỳ thi này trên máy tính chưa được thông số kỹ thuật với Trình duyệt Kiểm tra An toàn.

Xem thêm

Safe Exam Browser là gì ? Lí do đặc biệt quan trọng bạn cần Safe Exam Browser

Safe Exam Browser là gì, tải hướng dẫn sử dụng Safe Exam Browser, cách thoát phần mềm Safe Exam Browser.
Safe Exam Browser là gì?
Safe Exam Browser (SEB) là một môi trường trình duyệt web để thực hiện các kỳ thi trực tuyến một cách an toàn. Phần mềm thay đổi bất kỳ máy tính nào thành một máy trạm an toàn. Nó điều chỉnh quyền truy cập vào các tài nguyên như chức năng hệ thống, các trang web và ứng dụng khác và ngăn chặn các tài nguyên trái phép được sử dụng trong kỳ thi.
Advertisement

SEB chạy trên một máy tính cục bộ và nó được kết nối qua internet với hệ thống quản lý học tập (LMS) hoặc hệ thống đánh giá điện tử. Nói chung SEB hoạt động với bất kỳ LMS dựa trên web nào và các loại hệ thống thi dựa trên web khác. 
Một số hệ thống quản lý học tập (LMS) như Moodle, ILIAS, OpenOLAT và các giải pháp thi như Inspera Assessment cung cấp một chế độ kiểm tra tương thích cụ thể với SEB.
Advertisement

Những chức năng của Safe Exam Browser
Môi trường trình duyệt web để thực hiện các bài kiểm tra trực tuyến một cách an toàn.
Chế độ toàn màn hình hoặc cửa sổ trình duyệt (không có bất kỳ yếu tố điều hướng nào).
Tắt các phím tắt và các chức năng của hệ điều hành như Trình quản lý tác vụ (Ctrl-Alt-Del / Cmd-Alt-Esc), trình chuyển đổi chương trình (Alt-Tab, Win-Tab / Cmd-Tab), Màn hình in / Ảnh chụp màn hình… không khả dụng trong một kỳ thi.
Ngăn không cho học sinh lướt Internet trong kỳ thi.
Tương thích về cơ bản với tất cả các hệ thống thi dựa trên web, tích hợp bổ sung với các hệ thống quản lý học tập Moodle, ILIAS và các hệ thống khác.
Khả năng cho phép sử dụng có kiểm soát các ứng dụng bên ngoài bổ sung.
Các phiên bản hiện tại hỗ trợ Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, Mac OS X 10.7 lên đến macOS 10.13 High Sierra và iOS 9.3.5 đến iOS 11.
SEB 2.x có thể được bắt đầu hoặc cấu hình lại cho mỗi bài kiểm tra chỉ bằng cách nhấp vào một liên kết đặc biệt trong một số trình duyệt web thông thường hoặc trong e-mail.
Phát hiện nếu SEB đang chạy trên một máy ảo, giám sát các quy trình nào được phép hoặc bị cấm chạy trong kỳ thi.

Cài đặt và triển khai dễ dàng: Tạo tệp cấu hình .seb mà SEB có thể được định cấu hình / cấu hình lại sau khi cài đặt.
Hướng dẫn cách làm thế nào sử dụng Safe Exam Browser
Để sử dụng SEB, trước tiên quản trị viên miền phải kích hoạt tính năng này: đi tới Domain Control > More > Applications > Partner Tools (Kiểm soát miền> Khác> Ứng dụng> Công cụ đối tác) để bật Safe Exam Browser cho miền của bạn. Chọn Enabled, sau đó sử dụng công cụ Settings để xác định Organizations nào có quyền truy cập vào Trình duyệt Kiểm tra An toàn. 
Chọn Applications, click tab Partner Tools.

Cài đặt và cấu hình Safe Exam Browser 
Sau khi bật Trình duyệt Kiểm tra An toàn, nó cần phải được cài đặt và định cấu hình trên các máy tính mà học sinh sẽ sử dụng để làm bài Đánh giá.  
Bước đầu tiên là tải xuống:
Safe Exam Broswer từ http://www.safeexambrowser.org/download_en.html.  
Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần chỉ định url mà học sinh sinh viên của bạn sử dụng để truy cập Bài đánh giá của bạn.
Có một số tùy chọn url bạn có thể chọn nhưng cách dễ nhất là trỏ SEB vào miền PowerSchool Learning. Ví dụ: http://your_domain.learning.powerschool.com, chứ không phải tại một trang phụ cụ thể.  
Bằng cách này, sinh viên có thể điều hướng đến lớp học của bạn và chọn Bài đánh giá mà họ muốn thực hiện, do đó bạn sẽ không cần phải định cấu hình lại SEB cho mỗi lớp học và bài đánh giá.
Dưới đây là hướng dẫn để đặt URL bắt đầu trong các hệ điều hành khác nhau.
Chỉnh sửa tệp Seb.ini nằm trong thư mục gốc của tệp tải xuống SEB. Thay đổi giá trị của URL_EXAM = thành miền PowerSchool Learning của bạn. 
Để biết thêm thông tin:
http://www.safeexambrowser.org/windows/win_quickguide_en.html 
Sau khi khởi động Trình duyệt Kiểm tra An toàn, nhấn f3 và f6 cùng một lúc (bạn có thể cần phải giữ fn). Bạn sẽ thấy một hộp thoại cho phép bạn đặt url bắt đầu. Nhập url gốc của trang web Học tập PowerSchool của bạn.
Để biết thêm thông tin: 
http://www.safeexambrowser.org/macosx/mac_usermanual_en.html
Yêu cầu trình duyệt kiểm tra an toàn trong PowerSchool Learning
Sau khi bật và cài đặt Trình duyệt Kiểm tra An toàn, việc yêu cầu sinh viên sử dụng Trình duyệt Kiểm tra An toàn chỉ đơn giản như chọn hộp “Yêu cầu Trình duyệt Kiểm tra An toàn”  (trong Cài đặt Tùy chọn) khi tạo Bài đánh giá của bạn.

Học sinh cần làm gì để sử dụng Trình duyệt Kiểm tra An toàn trong PowerSchool Learning? 
Khi sinh viên mở Trình duyệt Kiểm tra An toàn, họ sẽ được chuyển hướng đến URL bắt đầu mà bạn đã chỉ định (xem ở trên). Khi họ mở bài kiểm tra, họ sẽ không thể rời khỏi bài kiểm tra. 
Một số sinh viên có thể gặp một cửa sổ bật lên cho họ biết rằng Trình duyệt Kiểm tra An toàn đã được định cấu hình trên máy tính của họ. Học sinh chỉ cần nhấp vào ok và sau đó bắt đầu kỳ thi.  

* Gợi ý, bạn phải chỉ định trong PowerSchool Learning rằng bài kiểm tra Yêu cầu Trình duyệt Kiểm tra An toàn. Học sinh sẽ không hề mở kỳ thi này trên máy tính chưa được thông số kỹ thuật với Trình duyệt Kiểm tra An toàn. # Safe # Exam # Browser # là # gì # Lí # đặc # biệt # bạn # cần # Safe # Exam # Browser

  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Safe #Exam #Browser #là #gì #Lí #đặc #biệt #bạn #cần #Safe #Exam #Browser

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT