Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ông Justin Sun, người sáng lập của TRON có bài phát biểu quan trọng tại Lễ hội FinTech Singapore 2021 (SFF) | Thông cáo báo chí | Vietnam+ (VietnamPlus)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

SINGAPORE – Media OutReach – Vào ngày 8 tháng 11, ông Justin Sun, người sáng lập của TRON đã tham gia Lễ hội FinTech Singapore 2021 ( Singapore FinTech Festival – SFF ), nơi ông có bài phát biểu quan trọng về Web 3.0. Sự kiện này cũng đã được phát trực tiếp trên toàn thế giới trên nền tảng chính thức .
Được tổ chức triển khai bởi Cơ quan Tiền tệ Nước Singapore ( Monetary Authority of Singapore – MAS ), SFF là sự kiện quy tụ hội đồng FinTech lớn nhất quốc tế. Với chủ đề “ ” Web 3.0 ”, SFF 2021 diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 11 như một sự kiện được tổ chức triển khai trực tiếp và trực tuyến phối hợp. Ngoài TRON, nhiều tập đoàn lớn lớn trong ngành như AMTD Group, Microsoft, Ant Group, Tencent, Mastercard, Temasek, Bank of Trung Quốc, China Construction Bank, Industrial and Commercial Bank of Nước Trung Hoa, HSBC và PayPal cũng tham gia SFF 2021 .
Trong bài phát biểu quan trọng của mình, ông Justin Sun và TRON luôn cam kết với sự tăng trưởng của Web 3.0 có hiệu suất cao cao hơn nhờ thực chất của nó là một hạ tầng phân tán. So với Swift, mang lưới TRON không cần yên cầu sự được cho phép và tương hỗ việc chuyển ngay USDC, USDT, TUSD …, với ngân sách tối thiểu .

Hợp đồng thông minh là tên của trò chơi trong Web 3.0, vì chúng mở ra khả năng cho các nhà phát triển, cho phép hầu hết mọi người xây dựng Decentralized Application – DApp (ứng dụng phi tập trung là một mô hình mới được tạo ra bởi công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh) trên TRON và bao gồm gần như tất cả các ngành, lĩnh vực. gồm cả tài chính.

Theo ông Justin Sun, Web 3.0 cũng được vận dụng cho những nghành gồm có cả GameFi ( là sự tích hợp game show ( game ) vào kinh tế tài chính ( finance ). Đây là nền tảng người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền trải qua chơi game ). Không có nhiều giá trị được nhúng trong những game show hiện có trên thị trường, vì chúng không được tương hỗ bởi gia tài. Tuy nhiên, GameFi được cho phép người chơi kiếm tiền khi chơi game. Trong WIN NFT HORSE, một game show do TRON, APENFT Foundation và WINk đồng khởi chạy, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được token bằng cách sở hữu Non-fungible token : NFT. Tất cả điểm số mà người chơi kiếm được sẽ được lưu giữ trên chuỗi và hoàn toàn có thể được sử dụng lại và xác định trên bất kể chuỗi nào khác, do đó hoàn toàn có thể bảo vệ gia tài và tài liệu .

Ông Justin Sun cũng tin rằng, Web 3.0, như một cơ sở hạ tầng, sẽ giúp kết nối 7 tỷ người và “BTTC là một trường hợp điển hình”.

BTTC (BitTorrent Chain là giao thức chia sẻ tệp tin lớn nhất thế giới, với một số ước tính cho rằng hơn 20% lưu lượng truy cập Internet có liên quan đến BitTorrent) là một giải pháp mở rộng chuỗi chéo lớp 2 vừa được TRON ra mắt vào ngày 30 tháng 10 vừa qua, với Tesnet được kích hoạt. Trong bức thư ngỏ gửi tới cộng đồng, ông Justin Sun đã công bố quyết định dành 1 tỷ USD để thúc đẩy việc chuyển đổi các dự án từ Ethereum sang BTTC. Với BTTC, TRON sẽ tiếp tục củng cố vị trí thống trị của mình trong không gian blockchain.

Kể từ khi xây dựng vào năm 2018 đến nay, TRON đã tăng trưởng thành một trong 3 chuỗi công khai minh bạch số 1 quốc tế chỉ trong vài năm dưới sự chỉ huy của ông Justin Sun. Hiện tại, chuỗi công khai minh bạch của TRON có hơn 60 triệu người dùng, hơn 2,5 tỷ thanh toán giao dịch và một hệ sinh thái tổng lực gồm có kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( decentralized finance – DeFi ), tiền tệ kỹ thuật số ( stablecoin ), NFT và những giao thức tàng trữ phân tán .
TRON là một trong những công ty Blockchain đã được mời tham gia Lễ hội FinTech này. Ông Justin Sun đã lôi cuốn được nhiều sự quan tâm tại sự kiện, với những hiểu biết thâm thúy về Web 3.0 và giải pháp mà ông đề xuất kiến nghị cho kinh tế tài chính kỹ thuật số, BTTC .
# TRON

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT