spot_img

Cách sử dụng Soccer Guru Bot Discord [ Soccer Guru Bot Commands ] – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ai không phải là một người hâm mộ bóng đá những ngày này ? Thể thao là hình thức vui chơi tốt nhất hoàn toàn có thể được tận mắt chứng kiến ​ ​ trực tiếp và sẽ khiến bạn cảm thấy hoảng sợ. Mặc dù có rất nhiều môn thể thao mê hoặc và độc lạ như vậy, môn thể thao mà tất cả chúng ta muốn nói đến ở đây là bóng đá hoặc bóng đá được đề cập đến ở một số ít vùng đất nhất định .
Chà, là một trong những môn thể thao đặc biệt quan trọng và độc lạ nhất mà quốc tế tận mắt chứng kiến ​ ​ phần đông hàng ngày, bóng đá là thứ đang trở nên thông dụng nhanh gọn trong giới trẻ những ngày này. Mặc dù môn thể thao này liên tục trở lại trong một thời hạn rất dài, nhưng bóng đá ngày này đã khác nhiều so với thời xưa .
Khi con người tiếp cận với công nghệ tiên tiến, mọi thứ trở nên kỹ thuật số và nhanh hơn. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi có thói quen truy vấn mọi thứ một cách tự do khi ngồi tại nhà của mình. Chà, một bot như vậy về mối bất hòa đã nhận nghĩa vụ và trách nhiệm chăm nom cho tất cả chúng ta sự thuận tiện này là chuyên viên bóng đá .

Soccer guru là một trong những bot như vậy có sẵn khi bất hòa có trách nhiệm cập nhật cho bạn mọi thông tin cập nhật về bóng đá từ khắp nơi trên thế giới, bất cứ lúc nào. Bot chủ yếu tập trung vào việc theo dõi mọi trận đấu bóng đá đang diễn ra trực tiếp trên khắp thế giới ở bất kỳ đâu. Bot giúp người dùng cập nhật các tỷ số và bình luận trực tiếp trong khi họ lướt qua các trận bất hòa và cũng có thể thưởng thức bóng đá trong khi ngồi yên bình tại chỗ của họ.

Các tính năng của Soccer Guru Bot Discord

Bot Soccer Guru có sẵn cho những người dùng bất hòa trên khắp quốc tế. Bot có nhiều tính năng tuyệt vời giúp người dùng vui chơi trong khi chiêm ngưỡng và thưởng thức trận đấu. Các tính năng chính của bot gồm có được cho phép người dùng đặt cược trong khi họ đưa ra Dự kiến về trận đấu .
Bot cũng có một khái niệm tuyệt vời là được cho phép người dùng tạo đội bóng đá của họ được bot gọi là Ultimate 11. Có một mạng lưới hệ thống nền kinh tế tài chính ảo chạy trong bot. Các tính năng khác của bot gồm có san lấp mặt phẳng, chơi game, bot cũng có một tính năng mê hoặc của FIFA .
Người dùng thậm chí còn hoàn toàn có thể lập nhóm với nhau và xây dựng những đội để cạnh tranh đối đầu với những đội khác về sự bất hòa. Ngoài ra còn có mạng lưới hệ thống bầu chọn cho người chơi và xếp hạng theo đó được thực thi. Một tính năng khác mà bot cung ứng là thời hạn hồi chiêu. Trên toàn bộ, Soccer Guru cũng có một phiên bản hạng sang mê hoặc, nơi người dùng hoàn toàn có thể mở khóa một số ít tính năng mê hoặc nhất chỉ bằng cách trả một khoản tiền nhỏ .
Các tính năng hạng sang của bot gồm có mạng lưới hệ thống bỏ phiếu tự động hóa, khuyến mại, trình theo dõi để theo dõi báo cáo giải trình tiến trình, một tính năng hạng sang khác cũng gồm có mạng lưới hệ thống không bổ nhiệm .
Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá, thì Soccer guru là điểm đến lý tưởng để bạn vượt qua những mối bất hòa để hoàn toàn có thể thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức bóng đá một cách hào hứng và vui tươi nhất. Có thể thuận tiện thêm bot vào những sever, và đó là hiệu quả của dịch vụ tuyệt vời mà nó phân phối mà bot đã quản trị để giữ được xếp hạng 4,8 sao trong số người theo dõi toàn thế giới. Hãy thử cái này trên sever của bạn để chiêm ngưỡng và thưởng thức bóng đá một cách vui tươi và mê hoặc .

Soccer Bot Guru Discord Lệnh

General commands:

sg!faqs :: Frequently Asked Questions

sg!help :: Commands list or specify command for more detail.

sg!info :: Provides some information about this bot.

sg!invite :: Displays the invite link of Soccer Guru.

sg!prefix :: Change the prefix of the bot in your server.

sg!premium :: Lists benefits for Premium users.

sg!togglevotereminder :: Enable/Disable vote reminders from the bot

sg!vote :: Earn extra credits, cards and commands to use.

​Guild commands:

sg!togglecat :: Enable/Disable categories for your guild.

sg!togglecommand :: Enable/Disable commands for your guild.

Cards commands:

sg!name :: Set your custom club name

​Premium commands:

sg!coach :: Shows a profile for a coach.

sg!promote :: Promote a server with your premium subscription

sg!teamstats :: Statistics of a team from chosen league.

Sports Betting commands:

sg!bookmakers :: List of all available Bookmakers.

sg!markets :: List of all available betting markets.

sg!predict :: Prediction for a match.

​Economy commands:

sg!daily :: Claim a daily reward of 500 credits.

sg!flip :: Flips a coin. Dare to gamble your credits away?

sg!money :: Check how many credits you have obtained.

sg!rank :: Check your current rank.

sg!ranks :: Shows a list of ranks users can obtain.

sg!rob :: Steal credits from a user. Pay the price if caught.

Sports commands:

sg!country :: Shows leagues from the country specified.

sg!fixtures :: Upcoming fixtures for a team.

sg!h2h :: Head to Head results between 2 teams.

sg!lineups :: Lineup for a match.

sg!quote :: Gives a funny football quote.

sg!table :: League table of a given league.

sg!team :: Teams profile of your choice.

sg!topscorers :: Topscorers from a chosen league.

Soccer Guru Bot không hoạt động?

Đôi khi Bot theo dõi lời mời hoàn toàn có thể gặp sự cố, ví dụ điển hình như nó hoàn toàn có thể không phản hồi và hoàn toàn có thể ngoại tuyến. Điều này hoàn toàn có thể do sever bot bị hỏng vì bất kể nguyên do gì, nếu bạn gặp sự cố, hãy kiểm tra trong Máy chủ hội đồng tương hỗ người theo dõi mời .
Ngoài ra, hãy bảo vệ rằng bạn đã cung ứng đủ quyền cho bot Trình theo dõi lời mời, điều này hoàn toàn có thể được triển khai trong tab setup .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post