Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT và thời trang cao cấp đang có “tuần trăng mật”?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Với tiềm năng to lớn và những thời cơ mới vô tận cho tương lai của thời trang, NFT chắc như đinh đã lọt vào mắt xanh của những hãng thời trang hạng sang. Có thể nói rằng nhiều NFT khác đang được tiến hành và sự hiện hữu của thời trang đang ngày càng ngày càng tăng trong metaverse ; Dưới đây là những thương hiệu xa xỉ cho đến nay đã bước vào quốc tế mới này :

Gucci

Gucci ghi lại sự gia nhập của mình vào NFT trải qua việc bán đấu giá bộ phim ngắn Aria với tư cách là một NFT. Đoạn video dài 4 phút do Alessandro Michele, giám đốc phát minh sáng tạo của tên thương hiệu, cùng với thợ chụp ảnh Floria Sigismondi, tạo ra và đồng đạo diễn. NFT được bán tại nhà đấu giá Christie với giá 25.000 đô la Mỹ vào tháng 6 năm 2021 .

Gặp gỡ Gucci Town : kinh đô thời trang mới nhất chỉ có trên Roblox. Người hâm mộ hoàn toàn có thể ghé thăm trung tâm vui chơi quảng trường ảo, nơi họ hoàn toàn có thể tham gia vào những hoạt động giải trí kỹ thuật số mê hoặc như những cuộc thi lấy cảm hứng từ Gucci, thử nghiệm thẩm mỹ và nghệ thuật và tất yếu, shopping những loại sản phẩm kỹ thuật số của Gucci để trang trí cho hình đại diện thay mặt của bạn .

Louis Vuitton

Để vinh danh sinh nhật lần thứ 200 của người sáng lập quá cố, hãng thời trang đã phát hành Louis the trò chơi, hoàn toàn có thể tải xuống trên thiết bị di động. Trò chơi có bức tượng nhỏ hoàn toàn có thể tùy chỉnh của Louis Vuitton “ Vivienne ” trải qua cuộc hành trình dài của cô ấy xuyên thấu 200 quốc tế ảo để tìm hai trăm ngọn nến sinh nhật. Sau khi hoàn thành xong game show, người chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm ba mươi NFT sưu tập ẩn, mười trong số đó được phong cách thiết kế với sự cộng tác của nghệ sĩ kỹ thuật số lớn Beeple .

Dolce và Gabbana

Là nhà mốt thời trang lớn tiên phong phát hành bộ sưu tập NFT, sự hợp tác của Dolce và Gabbana với UNXD là một thành công xuất sắc không hề phủ nhận. Với tiêu đề Collezione Genesi, bộ sưu tập gồm có 9 mảnh : 5 NFT đi kèm với những mảnh vật lý tùy chỉnh và 4 NFT kỹ thuật số khắt khe. Bộ sưu tập đã được bán hết với giá gây sốc 6 triệu đô la Mỹ .

Burberry

Phối hợp với Mythical Games, Burberry đã tạo ra Blankos, một đồ chơi vinyl kỹ thuật số, cho game show Blankos Block Party. Được đặt tên là “ Sharky B ”, đồ chơi kỹ thuật số của riêng nhà mốt được trang trí bằng TB Summe Monogram mới và hoàn toàn có thể được mua, bán và tăng cấp. Sự hợp tác cũng gồm có những phụ kiện Burberry NFT khác sẽ được bán trong game show .

Givenchy

Sự gia nhập của Givenchy vào quốc tế NFT theo cách truyền thống lịch sử hơn nhiều. Nhà mốt đã hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số Chito để tạo ra 15 hình đại diện thay mặt NFT độc lạ, được bán trên OpenSea, chợ điện tử lớn nhất dành cho NFT .

Jimmy Choo

Cuộc phiêu lưu của Jimmy Choo vào quốc tế NFT được hợp tác với nghệ sĩ Eric Haze ở Thành phố Thành Phố New York. Người thắng lợi trong bộ sưu tập đã nhận được một đôi giày thể thao độc quyền do Eric Haze phong cách thiết kế cũng như một bản sao vật lý của đôi giày, cũng như 8.888 chiếc hộp huyền bí NFT chứa giày cao gót nổi tiếng của tên thương hiệu .

Balmain

Vào tháng 1 năm 2022, Balmain cho ra đời bộ sưu tập Balmain X Barbie. Một phần của bộ sưu tập là một loạt ba hình đại diện thay mặt Barbie được tạo ra với sự hợp tác của FORGOT ME NOT GMBH sẽ được bán đấu giá và sẽ đi kèm với một người mẫu Barbie trong thực tiễn .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT