Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Một con khỉ không đuôi buồn chán NFT vừa được bán với giá 114 đô la. Sheesh, cái này chắc đau lắm – Đầu Tư Global

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
tin tức mới nhất về Một con khỉ không đuôi buồn chán NFT vừa được bán với giá 114 đô la. Sheesh, cái này chắc đau lắm

Một đợt bán với giá thấp bất thường của một NFT Bored Ape chỉ với $ 114,74 có những người đam mê NFT lo lắng, vì BAYC NFT rẻ nhất hiện có được bán với giá 106,8 ETH, tương đương khoảng 363.654,34 đô la. Theo dữ liệu của Etherscan, người bán được gọi là ‘cchan.eth’ đã bán Bored Ape # 835 trên OpenSea với giá 115 DAI vào thứ Hai. DAI là một đồng tiền ổn định với tỷ giá đồng đô la, vì vậy thực thể chỉ nhận được 114,74 đô la trong khi (5,74 đô la) đã được tính phí OpenSea.

Sau những giao dịch kỳ lạ, một số giả thuyết rằng người bán có thể đã nhầm tưởng rằng NFT đang được bán với số tiền đã nêu bằng ETH chứ không phải DAI vì nhiều lý do.

Một giải thích có thể cho lỗi này là người bán nhầm logo DAI, đại diện cho một viên kim cương màu cam cho Ethereum. Tuy nhiên, đề xuất này đã bị loại trừ vì OpenSea liệt kê các NFT với giá trị bằng đô la bên cạnh chúng, làm cho bất kỳ sự khác biệt nào dễ nhìn thấy hơn đối với bất kỳ ai. Những người khác tin rằng đó là cùng một thực thể đang chuyển giao các NFT cho chính anh ta.

Một con khỉ không đuôi buồn chán NFT vừa được bán với giá 114 đô la.  Sheesh, cái này chắc đau lắmBored Ape # 835

Thực tế là hai NFT đã được bán cho cùng một thực thể làm tăng khả năng bị lợi dụng. Cho rằng OpenSea gần đây là nạn nhân của một cuộc tấn công lừa đảo dẫn đến mất NFT trị giá hàng triệu đô la, người ta cho rằng người bán cũng từng là nạn nhân của một vụ tấn công như vậy. Tuy nhiên, ‘artchic.eth,’ một người dùng Twitter có biệt danh và là nhà sưu tập NFT, nghi ngờ rằng việc bán hàng là một nỗ lực trốn thuế hoặc một kế hoạch thu hoạch thất thu thuế. Đó là một chiến lược trốn thuế, trong đó những kẻ trốn thuế tuyên bố rằng họ đã kiếm được từ 0 đến không có lợi nhuận khi bán hàng.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

KAZ

Tin tức về CoinCu

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT