Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Shinji đã làm gì với Asuka? Câu chuyện anime cổ điển được giải thích

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Neon Genesis Evangelion hoàn toàn có thể là một loạt phim về máy tính nhưng những gì nó miêu tả lại là một diễn biến lớn hơn và thâm thúy hơn rất nhiều. Hành động và phim hoạt hình trong Evangelion được ca tụng thâm thúy. Ngay cả cá thể tôi, tôi thích góc nhìn khoa học viễn tưởng của anime. Tuy nhiên, điều khiến tôi trọn vẹn bị hấp dẫn vào đó là sự năng động của những nhân vật khác nhau và mối link giữa họ. Không cái nào trong số đó là phổ cập, nhưng mỗi cái đều dễ hiểu và dễ hiểu. Điều này hoàn toàn có thể được lý giải là không có gì khác hơn là kiến thiết xây dựng nhân vật thiên tài mở đường cho một anime xuất sắc. Asushin là một con tàu thông dụng trong ngoài hành tinh Evangelion. Mọi người yêu thích họ nhưng cũng xích míc về điều đó, đặc biệt quan trọng là do một cảnh đặc biệt quan trọng đã đặt Shinji vào một điểm tối đặc biệt quan trọng. Shinji đã làm gì với Asuka khiến người hâm mộ cảm thấy xích míc như vậy ?
Shinji có lẽ rằng không phải là ví dụ nổi bật nhất về một con người thông thường. Anh ấy có những yếu tố tương quan đến quá khứ của mình, và Asuka cũng vậy. Mặc dù chúng tôi nhìn nhận cao những câu truyện hậu trường, nhưng những câu truyện hậu trường của Evangelion thường có khuynh hướng đào sâu ra một số ít góc tối của quả đât. Nhân vật phản diện trong Evangelion không phải là ác vì họ thích nó mà do tại họ có những nguyên do, mặc dầu sai, nhưng có lý. Trong diễn biến phức tạp này, tất cả chúng ta phát hiện Shinji, một người hoàn toàn có thể hiểu được rất nhiều thứ nhưng vẫn chưa được hiểu trọn vẹn .
Cảnh quay tăm tiếng này có gì mà khiến người hâm mộ lật đật đến vậy ? Shinji đã làm gì Asuka ? Đây là toàn bộ những câu vấn đáp bạn đang tìm kiếm .

Cũng nên đọc: Số phần trong Cowboy Bebop: Tổng quan để bắt đầu anime

Mối quan hệ của Asuka và Shinji

Một điều mà chúng tôi phát hiện ra là Asuka, mặc dầu không phải khi nào cũng truyền đạt điều đó bằng lời nói, nhưng thực sự chăm sóc đến Shinji. Nhưng nỗi sợ bị khước từ đã ngưng trệ cô lại. Trong suốt bộ truyện, tất cả chúng ta nhận được rất nhiều gợi ý về tình cảm của cô ấy dành cho Shinji khi cô ấy ghen. Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi cũng được xác nhận trọn vẹn về những hoài nghi của chúng tôi. Nhưng không chỉ Asuka đang cố gắng nỗ lực tiếp cận với Shinji. Chúng ta cũng thấy một số ít gợi ý về tình cảm của Shinji so với Asuka. Shinji có lẽ rằng là nhân vật phức tạp nhất, vì thế việc biểu lộ xúc cảm không thuận tiện với anh ấy. Mặc dù vậy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy cảm hứng của anh ấy khi anh ấy nỗ lực dựa vào cô ấy như một vị cứu tinh của mình .
Shinji đã làm gì với Asuka
Mối quan hệ giữa Asuka và Shinji đóng một phần quan trọng trong việc Shinji bùng phát việc xóa khỏi quả đât, trong số nhiều người khác. Có vẻ như lời khước từ của Asuka đã bóp cò khiến Shinji trở lại khỏi trọn vẹn mất trí. Với việc Asuka biến mất khỏi đời sống của mình, anh ta thoát khỏi mọi xiềng xích của sự tỉnh táo và không khuất phục được bản năng của mình, do đó hủy hoại quốc tế trong quy trình này .

Sau khi quốc tế chìm trong hư vô, Asuka và Shinji đứng trong khoảng chừng trống bát ngát. Shinji bóp cổ Asuka, nhưng khi cậu nhận ra, cậu dừng lại khi Asuka chạm vào má mình. Đây quả thực là một cảnh thâm thúy, ngay cả khi nó có vẻ như mơ hồ. Asuka và Shinji là hai sinh vật ở đầu cuối duy nhất, cả hai đều được ban cho những tổn thương nặng nề khi kết thúc quốc tế. Xem hàng loạt bộ phim, rõ ràng, cả hai người họ đều không giải quyết và xử lý tốt chấn thương. Không tương quan đến những gì họ đã làm hoặc những gì đã xảy ra, họ là hai người duy nhất còn lại, theo nghĩa đen .

Cũng nên đọc: Thông báo lớn sắp tới từ No Game No Life: What to Expect?

Shinji đã làm gì với Asuka?

Shinji cũng khá rõ ràng về cảm hứng của mình so với ở đầu cuối. Người hâm mộ thường tự hỏi ở đầu cuối anh ấy sẽ kết thân với ai, và hóa ra anh ấy chỉ muốn Asuka. Tất nhiên, người xem bị hấp dẫn cho đến khi họ nhìn thấy những gì Shinji đã làm. Bạn hỏi Shinji đã làm gì với Asuka ? Sau khi Asuka cố gắng nỗ lực tự tử, cô ấy nằm ngất xỉu trong bệnh viện. Shinji vô vọng nhu yếu cô ấy thức dậy, nhưng cô ấy không làm thế. Khi thử lại, sau cuối anh ta để lộ bộ ngực của cô, khiến anh ta bật dậy. Khi đứng cạnh khung hình bất tỉnh nhân sự, tả tơi của cô, Shinji chạm vào chính mình. Sau khi triển khai xong, anh ấy nói, “ Tôi rất thích ” .

Tóm lại nó là ‘ chính bới anh ấy đã h * rny ’ không cảm thấy gần đúng. Mặc dù điều đó đúng vô thời hạn, nó không được coi là hành vi thông thường so với một người để giật mình đến một khung hình bị thương. Shinji bị lôi cuốn bởi Asuka, nhưng anh ấy cũng không hề biểu lộ bản thân. Điều tốt nhất anh ấy hoàn toàn có thể làm là bộc lộ nó một cách tình dục. Không có lời biện minh nào cho những gì Shinji đã làm. Nó đã bị bệnh ở một mức độ lớn. Nhưng xem lịch sử dân tộc của anh ấy, có vẻ như như điều mà một người không có năng lực cảm hứng như Shinji hoàn toàn có thể làm .

Cũng nên đọc: Tại sao Itachi lại giết gia tộc của mình? Câu chuyện đằng sau vụ thảm sát Uchiha

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT