Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tầm quan trọng của SHOPX đối với SPLYT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mặc dù tài sản tiền điện tử (crypto assets) đã tồn tại hơn một thập kỷ qua, nhưng chắc chắn chúng ta đang chứng kiến một thời kỳ hoàng kim của các dự án mới và đang bắt đầu khám phá tiềm năng thực sự của blockchain. Không chỉ các dự án DeFi đang xây dựng nên tương lai của ngành tài chính, mà giờ đây, NFT đang trở thành niềm đam mê chính mở rộng đến cộng đồng crypto. Giữa DeFi và NFT, sự phân quyền đang đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu trong thế giới thực, chứng minh với thế giới rằng tiền điện tử không còn giới hạn ở Bitcoin.

Tầm quan trọng của SHOPX đối với SPLYT
Splyt là một trong những dự án sử dụng NFT và những hợp đồng mưu trí phi tập trung chuyên sâu để tạo ra một điều mới lạ ; một nền tảng thương mại điện tử phi tập trung chuyên sâu vô hiệu những bên trung gian để phân phối thưởng thức kinh doanh nhỏ tốt hơn cho cả người mua và người bán. Được kiến thiết xây dựng trên Polkadot, Splyt phối hợp NFT và DeFi để tạo ra một kho tàng trữ chuỗi khối toàn thế giới gồm những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể bán được. ’ Trái tim ’ của Splyt là token $ SHOPX, cung ứng nguồn năng lượng cho thị trường Splyt và là một phần không hề thiếu trong việc trao lại quyền lực tối cao cho những nhà kinh doanh nhỏ .

Cái Nhìn Cận Cảnh

Hệ sinh thái Splyt dựa trên token $ SHOPX. $ SHOPX sẽ ship hàng 1 số ít công dụng khác nhau để giúp thị trường hoạt động giải trí .

Minting eNFTs

Một nhà bán lẻ muốn bán thông qua thị trường do Splyt cung cấp trước tiên sẽ stake SHOPX. Điều này cho phép họ bán thông qua thị trường bằng cách tạo eNFT đại diện cho các mặt hàng trong thế giới thực mà nhà bán lẻ đang bán. Bằng cách làm này, người bán tạo ra một kho lưu trữ blockchain, với mỗi eNFT hoạt động như bằng chứng xác thực cho các mặt hàng họ đang bán. Điều này có nghĩa là nhà bán lẻ chỉ phải tải một mặt hàng lên một lần và nó sẽ có thể mua được trên vô số nền tảng ngay tức thì.

Khi mẫu sản phẩm được mua, quyền sở hữu eNFT tương quan của loại sản phẩm sẽ chuyển cho người mua. Thao tác này sẽ xóa loại sản phẩm đồng thời khỏi mọi shop, vô hiệu rủi ro tiềm ẩn một loại sản phẩm được mua hai lần. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí thời hạn và tài lộc cho cả người bán và người mua. Sau khi thanh toán giao dịch được hoàn tất thành công xuất sắc, những token SHOPX đã stake sẽ được trả lại cho người bán .

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

SHOPX, cũng như fiat và những loại tiền điện tử khác, sẽ được người mua sử dụng để mua những loại sản phẩm. Các nhà kinh doanh bán lẻ hoàn toàn có thể đăng một loại sản phẩm với giá 100 SHOPX với hoa hồng 10 SHOPX. Một Trụ sở sau đó sẽ liệt kê mẫu sản phẩm này trên website của họ. Nếu loại sản phẩm được mua từ website này, nhà kinh doanh bán lẻ sẽ nhận được 90 SHOPX trong khi website sẽ nhận được 10 SHOPX. Điều này nhằm mục đích mục tiêu chỉnh sửa lại mạng lưới hệ thống affiliate marketing hiện tại .

Trọng tâm của thị trường

SHOPX cũng là trọng tâm của việc giải quyết các vấn đề tranh chấp. Nếu người tiêu dùng muốn thực hiện tranh chấp trong một giao dịch – ví dụ: hàng hóa mà họ nhận được không khớp với mô tả mặt hàng – người dùng có thể đưa ra khiếu nại. Sau đó, nhà bán lẻ có thể stake SHOPX bằng với khoản tiền gửi lúc ban đầu của họ. Sau đó, người mua có thể stake đúng với số tiền của nhà bán lẻ để thể hiện sự không hài. Nếu cả nhà bán lẻ và người mua tranh chấp giao dịch, giao dịch đó sẽ được phân xử bởi bên thứ ba (Trọng tài). Trọng tài này sẽ giải quyết tranh chấp và được thưởng bằng token SHOPX từ pool. Phần còn lại sẽ thuộc về người chiến thắng trong cuộc tranh chấp.

Theo cách này, SHOPX sẽ được sử dụng để thưởng cho những người dùng góp phần vào sự quản lý và vận hành của thị trường. Việc xác lập những trường hợp gian lận trải qua Trình xác nhận và xử lý tranh chấp thanh toán giao dịch trải qua Trọng tài sẽ được triển khai bởi những thành viên hội đồng để bảo vệ tính minh bạch của thị trường. Để được coi là Trọng tài viên hoặc Người xác nhận, người dùng phải stake tokne. Càng nhiều token được stake, mức độ tranh chấp và list mà họ hoàn toàn có thể quản trị càng cao. Trọng tài viên và Người xác nhận sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những người dùng đã stake số $ SHOPX thiết yếu .

Splyt đang tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung để có thể sánh ngang với Amazon và Ebay, hai trong số những tên tuổi công nghệ lâu đời nhất trên thế giới. Để phát huy hết tiềm năng của nó, blockchain phải được chuẩn bị để sử dụng tất cả các công nghệ theo những cách mới và sáng tạo. Bằng cách kết hợp NFT, DeFi và thương mại điện tử để tạo ra một loại thị trường mới, Splyt đang chứng minh blockchain có thể đi được bao xa và SHOPX sẽ là trung tâm trong sự đổi mới này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT