spot_img

Hawksight (HAWK) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử HAWK

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hawksight là gì?

Hawksight là một DeFi super app dành cho mọi người. Chỉ cần gửi USDC để tự động hóa những kế hoạch DeFi và kiếm được doanh thu tối ưu trên Solana và Terra .Hoặc đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư mưu trí hơn bằng cách sử dụng những trading signal, social signal, DeFi – NFT và GameFi của Hawksight super app .Hawksight là một giao thức dựa trên Solana để quản trị góp vốn đầu tư phi tập trung chuyên sâu, non-custodial và thanh toán giao dịch định lượng ( quantitative trading ) .

Hawksight

Mục tiêu của dự án là giúp mọi người thuận tiện góp vốn đầu tư, tạo hoặc quản trị những vault và kế hoạch thanh toán giao dịch hiệu suất cao số 1 trong tiền điện tử, DeFi, NFT và synthetic assets .

Hawksight có gì đặc biệt?

Việc thiết kế xây dựng dựa trên hệ sinh thái Solana được cho phép Hawksight đạt được năng lực lan rộng ra, thân thiện với người dùng, vận tốc và bảo mật thông tin thiết yếu để hoàn thành xong thiên chức của mình và đẩy nhanh việc vận dụng DeFi chính thống. Solana sẽ là điểm khởi đầu quan trọng, sau đó chúng tôi sẽ lan rộng ra tương hỗ cross chain với trọng tâm là Terra .Hawksight đã thiết kế xây dựng một công cụ AI đẩy trading signal tối ưu hóa doanh thu để tiếp cận hơn 1.2 triệu cá thể và tổ chức triển khai trên toàn thế giới trải qua nền tảng web, email, Telegram chatbot, Discord chatbot và API. Theo roadmap, công cụ AI này sẽ được phân cấp từ từ .

 • Dễ dàng đầu tư bằng 1 cú click: Khám phá các vault hoạt động hàng đầu cho phép bạn đầu tư và yield farm với các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận trên Solana & Terra. Tối đa hóa lợi nhuận từ việc tăng tài sản cộng với lợi tức.
 • Phí thấp, gửi và rút tiền bất cứ lúc nào: Bắt đầu với số tiền ít nhất là $10 USDC và tham gia cùng Hawksight trong sứ mệnh trao quyền và “khai thác” 1 triệu người dùng DeFi đầu tiên tiếp theo.
 • Truy cập bất kỳ tài sản nào: Trực tiếp thực hiện các chiến lược giao dịch để giao dịch nhiều loại tiền điện tử, DeFi, NFT hoặc synthetic assets, thông qua các sàn DEX bao gồm Serum, Raydium và Synthetify.
 • Bảo mật: Người dùng có toàn quyền sở hữu và kiểm soát các khoản đầu tư của họ trong ví riêng của họ. Ứng dụng DeFi của Hawksight cũng được thử nghiệm thực chiến thông qua đánh giá nội bộ, đánh giá bên ngoài và sẽ dành quỹ bảo hiểm để bảo vệ người dùng.

Hawksight đặc biệt

Key Metrics

 • Ticker: HAWK.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 91,500,000 HAWK.
 • Total Supply: 5,000,000,000 HAWK.

Token Allocation

hawk token allocation

Token Release Schedule

hawk token release

Token Use Case

HAWK sẽ Giao hàng nhiều tính năng :

 • Phí kiếm được từ giao thức sẽ được phân bổ cho phần thưởng, kho bạc, và dành riêng cho HAWK Token Burning.
 • Khuyến khích các nhà đầu tư đầu tư vào các vault hoạt động tốt nhất.
 • Khuyến khích người sáng tạo tạo ra các vault hoạt động hiệu quả nhất.
 • Staking rewards với HAWK yield và chiết khấu vault fee.
 • Các tính năng cao cấp của Hawksight dành cho staker (trading signal dựa trên AI và social signal).
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho quản trị phi tập trung.

hawk token eco

Token Sale

Hawksight ra đời HAWK IDO / IEO ngày 21/04 trên KuCoin, MEXC và Raydium. Xem cụ thể tại đây .HAWK sẽ IDO / IEO ở mức 0,012 $, có nghĩa là vốn hóa thị trường đã pha loãng trọn vẹn ( FDV ) là 60 triệu đô la. TGE 1.83 % total supply .

Hawksight hawk ido

HAWK sẽ niêm yết cùng lúc trên KuCoin, MEXC và Raydium và ngày 21/04 .

Ví lưu trữ HAWK token

Có thể tàng trữ trên Coin98 Wallet .

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Hawksight Team

Hawksight team

Investors & Partners

Hawksight kêu gọi 4,20 triệu đô la tại Strategic round được tương hỗ bởi Solana Ventures và Terraform Labs .Cùng tham gia vòng này có những VC số 1 : NGC Ventures, Solar Eco Fund, One Block Capital, Petrock Capital Skyvision Capital, Everest Ventures Group, Doublepeak, Entrepreneur First, Global Founders Capital, Follow The Seed và Cherubic

Hawksight backed

Roadmap

Hawksight roadmap

About Hawksight

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy liên tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks !

4.1 / 5 – ( 8 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT