spot_img

Triển lãm NFT ở Singapore pha trộn giữa nghệ thuật, ẩm thực và tiền điện tử

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng của Singapore, đang tổ chức triển khai một cuộc triển lãm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT lần tiên phong, với tác phẩm của Andy Warhol và Beeple .

Một triển lãm mới có tên “ Right Click + Save ” đã được khởi động bởi cơ sở khái niệm thẩm mỹ và nghệ thuật kiêm nhà hàng quán ăn Singapore – Appetile, hợp tác với sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử của Singapore – Coinhako .
Bộ sưu tập biểu lộ nghệ thuật và thẩm mỹ bắt đầu từ ngành công nghiệp tiền điện tử và ra mắt văn hóa truyền thống hình ảnh của những hội đồng tiền điện tử. Triển lãm đặc biệt quan trọng này do một nhân viên cấp dưới Clara Che Wei Peh, trưởng nhóm nghệ thuật và thẩm mỹ tại Appetite, và người sáng lập hội đồng trực tuyến có tên NFT Asia đảm nhiệm .

Triển lãm bao gồm Untitled (Hoa) của Warhol, ALIVE của Michael Joseph Winkelmann, được biết đến nhiều hơn với tên Beeple, Machine Hallucination: Synthetic Mars Terrain của Refik Anadol, và Robert Alice’s Portraits of a Mind, cùng những tác phẩm khác. Tác phẩm của Andy Warhol có từ khoảng năm 1985, được khôi phục từ đĩa mềm vào năm 2014 và được đúc thành NFT vào năm 2021.

Triển lãm đang được tổ chức triển khai tại Dịch Vụ Thương Mại Lưu trữ Mỹ thuật ở La Freeport và Appetite chỉ được cho phép thăm quan “ Right Click + Save ” theo lịch hẹn. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 14 tháng 11 năm 2021. Các tác phẩm tọa lạc được vay từ những nhà sưu tập và nghệ sĩ để lấp đầy 4 phòng tại cơ sở .

Tại triển lãm, có một tác phẩm duy nhất có tên “Doge To The Moon” sẽ bao gồm một NFT và các bức tượng nhỏ. Cuộc đấu giá cho tác phẩm này sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 11 với giá khởi điểm là 260.000 đô la.

Tác phẩm mới của Beeple – “ HUMAN ONE ” cũng góp mặt trong triển lãm lần này, đây là một tác phẩm điêu khắc video 3D đã thu về 28,9 triệu đô la từ một nhà thầu Thụy Sĩ vào ngày 9 tháng 11, trong một cuộc đấu giá của Christie’s .

Coinhako có hơn 300.000 người dùng ở Singapore và nỗ lực triển lãm chung này là bước đột phá đầu tiên vào không gian NFT.

Appetite được hình thành bởi bộ phận nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng của nhà hàng quán ăn Nouri từng vinh dự được gắn sao Michelin ( Sao Michelin là một trong những thương hiệu “ lịch sử một thời ” đáng được khao khát nhất trong ngành ẩm thực ăn uống ) vào năm 2018. Cơ sở này được chia làm hai phần, một phần của phòng tọa lạc thẩm mỹ và nghệ thuật và một phần của nhà hàng quán ăn .
Cơ sở rộng 2 nghìn mét vuông được phong cách thiết kế bởi đầu bếp Ivan Brehm. Nhóm của Appetite đã từng sắp xếp những cuộc triển lãm tiểu thuyết ra mắt những nghệ sĩ có tác phẩm phần đông chưa từng được biết đến ở Singapore .

Source: David Thomas – BeinCrypto.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post