Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sipher là gì? Game Avatar NFT hấp dẫn và đầy hứa hẹn vào năm 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các game show blockchain gần đây của Nước Ta đã trở thành một cơn bão lớn trên thị trường game show NFT. Một số là đứa con cưng Axie Infinity hay My DeFi với giá trị vốn hóa thị trường lên đến hàng tỷ USD, đứng vị trí số 1 ngành. Không bỏ lỡ thời cơ hiếm có đó, đội ngũ người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề Nước Ta đã cho ra đời một tựa game MOBA với đồ họa đẹp như một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, đó là SIPHΞR .

Trò chơi lấy toàn cảnh một quốc tế giả tưởng, nơi những nhà khoa học điên rồ đã tận dụng công nghệ tiên tiến tân tiến của họ để tạo ra một thiên hà trọn vẹn mới gọi là Sipheria, nơi những quốc tế được tạo ra với số lượng vô hạn và liên kết với nhau. Người chơi sẽ đóng vai SIPHER – Siêu kỹ thuật số, cũng là những nhà thám hiểm trong ngoài hành tinh đó. Mỗi SIPHER có một câu truyện riêng của họ, một quan điểm khác nhau về công lý, đức tin và tôn giáo, và đến từ những những tầng lớp xã hội khác nhau .

Sipher là gì?

Sipher là một dự án trò chơi dựa trên Blockchain, trong đó những người tham gia sẽ sử dụng hình đại diện của họ để tham gia vào cuộc chiến theo phong cách MOBA . Để giành được các giải thưởng quan trọng, các nhân vật sẽ tranh giành các lãnh thổ ở Sipheria, Thế giới của các Khối .

Sipher là mã thông tin ERC-1155 và ERC-721 được sử dụng để đại diện thay mặt cho những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế trong game show. Ngoài ra, nó được kiểm soát và điều chỉnh bởi những tiêu chuẩn ERC-20, được cho phép người chơi đặt cược hình đại diện thay mặt của Sipher Crypto để nhận được giá trị lớn hơn trong game show. Bộ sưu tập tiên phong chứa 10.000 ký tự từ chủng SIPHER INU ( được gọi là Sipherian Surge ) .
Sipher là gì?

Các tính năng nổi bật

Mục tiêu

Để tạo ra Sipher, một khái niệm thị trường tiền điện tử và tiền điện tử điển hình nổi bật đã được sử dụng. Bằng cách này, nó tương hỗ trong việc chống lại sự không hề đoán trước của tiền điện tử. Siêu thị của Sipher được giữ bởi những game thủ đã thiết lập nó làm hình đại diện thay mặt .
Mục tiêu của Sipher là tăng trưởng thành Dapp Multigame, tập trung chuyên sâu tăng trưởng yếu tố hội đồng trải qua chính sách bang hội trong game :

 • Trò chơi hướng đến sự hợp tác : Xây dựng một trò chơi hướng tới cộng đồng cho phép người chơi trở thành chủ sở hữu / nhà đầu tư
 • Trò chơi để chơi : Đưa ra một trò chơi mà người dùng sẽ muốn chơi. Thế giới trò chơi và các nhân vật được thiết kế đẹp mắt với bản đồ đường dài mà bạn sẽ quyết định điều gì tiếp theo
 • Kiến thức công nghệ chuỗi khối: Mang công nghệ chuỗi khối đến với đại chúng – kiến ​​thức có thể được hấp thụ thông qua “trạng thái vui chơi”

Ưu điểm

Trong khi những game show NFT đặt trọng tâm vào góc nhìn sưu tầm, thì dự án đã tạo ra quốc tế game show Metaverse, tập trung chuyên sâu vào thưởng thức vui chơi đồng thời tạo ra doanh thu từ những gia tài NFT có trong quốc tế game show .

Gameplay

PvP thông thường

Hành động tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp theo phong thái đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi ( MOBA ) nơi người chơi điều khiển và tinh chỉnh tối đa 3 anh hùng với những anh hùng hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau ( như Genshin Impact, Punishing Grey Raven, Smash Legend ) để cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác. Chúng hoàn toàn có thể được quy đổi trong trận chiến .
Nếu Người chơi đang chơi SOLO, họ sẽ đấu với những người chơi SOLO khác .

PvP xếp hạng

Người chơi chiến đấu với nhau ở định dạng xếp hạng để kiếm phần thưởng, bắt và chinh phục những thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng kép .

PvE

Live-Control Actions phong thái MOBA trong đó một đội gồm 3 người chơi sẽ tham gia cùng nhau để săn lùng và chiến đấu chống lại những Boss và Quái vật trong Dungeon để kiếm những vật tư và mỹ phẩm quý và hiếm dưới dạng NFT mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng cho chính mình để bán trên thị trường .

Các cuộc thám hiểm PvE không hoạt động

Thân thiện với game show thảnh thơi hơn để cho phép nuôi vật phẩm và tài nguyên. Người chơi hoàn toàn có thể cử nhân vật của mình tham gia Expeditions để tích lũy tài nguyên nhằm mục đích tăng cấp cho nhân vật, thiết bị của họ và tích lũy những vật tư thiết yếu để thiết kế xây dựng những tòa nhà trong Ô đất thuộc chiếm hữu của họ hoặc bán Vật liệu cho những người chơi khác trên thị trường. Khi những cuộc thám hiểm lần tiên phong được mở khóa, người chơi chỉ hoàn toàn có thể gửi một nhân vật duy nhất trong những cuộc thám hiểm. Bằng cách tăng Xếp hạng Phiêu lưu, họ hoàn toàn có thể tăng số lượng giới hạn Giới hạn Thám hiểm, điều này làm tăng số lượng nhân vật hoàn toàn có thể được gửi đi cùng một lúc .
Cần có những Cấp độ cao hơn để mở khóa những Cuộc thám hiểm khó hơn. Nhân vật hoàn toàn có thể sử dụng ATHER, được nuôi từ PvE, PvP và Expeditions Mechanic để tăng cấp nhân vật của họ. Bằng cách lên cấp, những thuộc tính cơ bản của họ sẽ tự động hóa tăng lên .

Bang hội

Hệ thống Bang hội là nơi mà những thành viên trong Bang hội được trao những Đặc quyền và Quyền năng định kỳ .
Bang hội đạt đến quy mô thành viên nhất định và thành viên cộng lại. Các Lever cũng sẽ mở khóa những đấu trường mới, những khu vực mới, mặt trận mới để mày mò và những thử thách để tiếp đón .
Giống như ngoài đời, những Bang hội cũng hoàn toàn có thể thu thuế, góp phần từ những thành viên trong Bang hội của mình. Guild Master và Guild Quản trị thiết lập chủ trương .
Các Bang hội hoàn toàn có thể thử thách những Bang hội khác để thống trị Khối ; họ trấn áp hàng loạt Nút nếu họ chiếm lợi thế trên 51 % mặt phẳng Ô hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu. Người chơi có quyền lựa chọn diện mạo của khối quốc tế như một cách biểu lộ sự thống trị của mình so với khối quốc tế đó .

Ảnh đại diện và vật phẩm

Nhân vật, vũ khí, phục trang và thành tích đều có sẵn dưới dạng NFT, được cho phép người dùng xử lý tài sản kỹ thuật số theo cách hiệu suất cao nhất hoàn toàn có thể trong Sipheria. Ngoài ra, không ai, ngay cả nhóm dự án, có quyền tịch thu hoặc chiếm đoạt gia tài của bạn .

Trạm cơ sở Mặt trăng

Sipher đã tạo ra Moon Base Station như một TT để người chơi tò mò tổng thể những hoạt động giải trí của game show, gồm có Bang hội Thương gia, Trạm sản xuất, Quán bar và Đại sảnh danh vọng .

“Không có trận chiến”

Sipher cũng tập trung chuyên sâu vào việc cải tổ năng lực sinh lời của dự án trải qua việc tăng trưởng khái niệm “ không chiến ”. Đó là, nó được cho phép người dùng tự do phong cách thiết kế nhân vật của riêng mình với hơn 200 thiết bị được phong cách thiết kế độc lạ hoặc tiếp đón vai trò của một kiến ​ ​ trúc sư và tạo ra những quy mô cho những tòa nhà trong game show. Sau đó, họ hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm này một cách sinh lợi tại Bazaar, Sipheria’s Marketplace, v.v.

Quyền sở hữu đất đai

Yếu tố lôi cuốn người chơi của Sipher sẽ là tính năng “ Quyền sở hữu đất ” cho những khối mới xây. Những người dùng tiên phong chiến đấu và thiết kế xây dựng hạ tầng của nền tảng game show sẽ nhận được Nút và Ô .

Xếp hạng PvP

Người dùng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác với tối đa ba anh hùng hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau ( Genshin Impact, Punishing Grey Raven và Smash Legend ). Nếu một người chơi chọn chơi SOLO, họ sẽ phải đương đầu với những người chơi SOLO khác. Trong trận chiến, ba anh hùng sẽ hoán đổi cho nhau. Người chơi cạnh tranh đối đầu trong chính sách xếp hạng với nhau để tích lũy phần thưởng, chớp lấy và vượt qua những thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng gấp đôi .

Các cuộc thám hiểm PvE

Ba người chơi sẽ xây dựng một đội để tìm kiếm và chiến đấu với Boss và Quái vật của Dungeon. Có năng lực người chơi sẽ sử dụng hoặc bán trên thị trường những thành phần và vật phẩm mỹ phẩm không thông dụng. Cho phép người chơi trang trại những vật phẩm và tài nguyên ; họ hoàn toàn có thể cử nhân vật của mình tham gia những cuộc thám hiểm để tích lũy tài nguyên để tăng cấp cho nhân vật và trang bị của họ, cũng như vật tư thiết yếu để kiến thiết xây dựng những tòa nhà trong Land Tile của riêng họ hoặc bán Vật liệu cho những người chơi khác trên thị trường .

Bản đồ

Các map được chọn ngẫu nhiên, và sẽ có chướng ngại vật trong địa hình. Sức mạnh được tăng và giảm của mỗi anh hùng sẽ khác nhau tùy theo lớp của họ và những vật phẩm họ mang đến map. Bản đồ dựa trên “ Ô. ” Theo thời hạn, nhiều Ô sẽ được thêm vào để lan rộng ra sự phong phú của lối chơi. Ngoài ra, map sẽ có những size và khoảng chừng thời hạn khác nhau .

SIPHER NFT

Mỗi tính năng mà Sipher nhận được trong quy trình giải trình tự sẽ mang lại cho nó những sức mạnh độc lạ như “ Chiến đấu ”, tăng chỉ số như tăng độ bền và thậm chí còn cả điểm yếu. Điều này rất quan trọng vì game show cũng có yếu tố chiến đấu, được cho phép người chơi lựa chọn những lớp và phân lớp để lập nhóm và chiến đấu trên những Lever duy nhất .

NGUỒN GỐC

10.000 chủng INU tiên phong trong “ Sipherian Surge ” của Hạm đội 1 là NFT quan trọng nhất của game show. Người dùng sẽ sử dụng những NFT này để triển khai xong trách nhiệm và kiếm phần thưởng, điều này sẽ nâng cao giá trị của NFT INU. Các INU này sau đó sẽ được ưu tiên truy vấn vào những Nút và Ô có giá trị trong khối Genesis với tư cách là “ quyền sở hữu đất đai ”. Có một số ít cách để nhận INU :

 • Mua từ nhà phát hành trò chơi: Lần đầu tiên, nhà phát hành trò chơi sẽ bán 10.000 INU với giá 0,1 ETH .
 • Mua trên các thị trường NFT chẳng hạn như OpenSea .

INU hiếm

Mỗi lần NFT được phát hành, một số lượng INU không bình thường ngẫu nhiên sẽ được tạo ra. Chỉ 1.500 mỗi BioZ, 1000 mỗi Cyborg và 500 mỗi Cosmic sẽ được sản xuất từ ​ ​ lần chạy tiên phong của 10.000 bản INU. Các kỹ năng và kiến thức của những INU hiếm được bật mý trải qua chơi game và phần thưởng mà họ nhận được .

Trang phục và vũ khí hiếm

Hạm đội 1 Sipherian Surge phân phối những tổng hợp phục trang hiếm và vũ khí được phối hợp ngẫu nhiên. Người dùng sẽ có được thưởng thức độc lạ với từng sự tích hợp vật phẩm. Trong khi Trang phục Hiếm cải tổ những đặc thù hiện có của nhân vật, vũ khí góp thêm phần quyết định hành động thứ hạng của nhân vật .

Trang phục và vũ khí hiếm

Lộ trình

Lộ trình

Kinh tế Token

$ SIPHER

Tên mã thông báo: Mã thông báo mã hóa

Mã: SIPHER

Blockchain: Ethereum

Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20

Nguồn cung giới hạn: 1.000.000.000 Tokens

Tiện ích: Đặt cọc, Quản trị, Phí giao dịch, Quản trị Kho tiền (Kho quỹ)

USD SIPHER sẽ được phân phối trải qua những đợt bán hàng trong Seed, Private và Public Sales. Sau đó, $ SIPHER sẽ được phân phối cho những người góp phần vào hệ sinh thái game show. Theo lộ trình đã công bố, mã thông tin $ SIPHER sẽ được ra đời vào tháng 12 năm 2021. Hãy cùng chờ xem mã thông tin này có gì đặc biệt quan trọng không nhé !

$ ATHER

Nguồn cung ban đầu: 10.000.000.000 Token (Lạm phát bắt đầu sau năm 4 ở mức 2,5% để duy trì và duy trì hệ sinh thái).

Tiện ích: Chế tạo, thăng cấp nhân vật và trang bị, mở khóa kỹ năng mới và xây dựng các công trình.

Các phương pháp kiếm: Một số $ ATHER sẽ có sẵn thông qua các đợt bán hàng khác nhau, trước khi khởi chạy trò chơi đầy đủ. Sau đó, bạn chỉ có thể kiếm được $ ATHER thông qua các hoạt động trong trò chơi.

Cơ chế mã thông báo: $ ATHER sẽ được đúc và thưởng cho người chơi hàng ngày khi họ tham gia qua PvP & PvE và các hoạt động khác, đồng thời nó cũng được đốt cháy theo yêu cầu của các hoạt động trong trò chơi. Dựa trên độ hiếm của các nhân vật, cấp độ và vùng đất, số tiền $ ATHER mà người chơi có thể tích lũy hàng ngày được tính theo thời gian.

Nhân vật NFT

Tổng cộng 10 nghìn Sipher ở dạng NFT đã được tạo ra, mỗi người có một phong cách độc đáo do các nghệ sĩ 2D và 3D tài năng tạo ra, với bộ sưu tập mang tên “Sipherian Surge”. Trong 10k Sipher, 3000 đặc điểm chủng tộc cực kỳ hiếm sẽ được đảm bảo có giới hạn vĩnh viễn, bao gồm 1500 BioZ, 1000 Cyborg và 500 Cosmic. Mỗi đặc điểm phụ mang những khả năng riêng biệt sẽ tác động đến lối chơi và phần thưởng.

SIPHER sẽ mở bán công khai bộ sưu tập 10.000 NFT ký tự INU tiên phong của hội đồng vào ngày 9 tháng 9, hoạt động giải trí theo chính sách FCFS ( đến trước được Giao hàng trước ). Mỗi ví hoàn toàn có thể mua tối đa 5 NFT. Chiến tranh gas hoàn toàn có thể là một yếu tố quyết định hành động đến năng lực mua, thế cho nên bạn nên xem xét đến gas trượt và gas gwei trên Ethereum .
Để ĐK mua, hãy truy vấn website chính thức của dự án tại địa chỉ : https://sipher.xyz/ ( Cảnh báo : Không mua từ những nguồn khác để tránh bị lừa đảo ) .

Phân bổ Token

Tổng nguồn cung sẽ là 1.000.000.000 $ SIPHER token sẽ được đúc. Các mã thông tin sẽ được phân phối trong Sự kiện tạo mã thông tin ( TGE ) cho những bên tương quan sau trong hệ sinh thái :

 • Khuyến khích & Tiếp thị trò chơi: 30,4% . Họ muốn thưởng cho cộng đồng người chơi, người sáng tạo, bang hội, người phát trực tuyến, v.v. của chúng tôi vì những nỗ lực của họ trong việc đóng góp vào thành công của chúng tôi
 • Đội ngũ & Cố vấn: 25% . Khen thưởng cho các thành viên cốt lõi trong nhóm và cố vấn vì nỗ lực toàn thời gian của họ để đạt được thành công của Hệ sinh thái của Sipher
 • Nền tảng & Dự trữ: 14% . Một vị trí sẽ bao gồm các mã thông báo $ SIPHER sẽ được dành cho sự phát triển và tăng trưởng trong tương lai của hệ sinh thái Sipher.
 • Bán hạt giống: 11,3% . Các quỹ, thiên thần và tập đoàn đã tham gia vào vòng hạt giống của chúng tôi
 • Giảm giá chiến lược: 5% . Các quỹ & tập đoàn chiến lược sẽ tham gia vào vòng chiến lược của chúng tôi
 • Khuyến mãi & Hợp tác: 0,3% . Khen thưởng những nỗ lực hợp tác thúc đẩy hệ sinh thái
 • Phần thưởng niêm yết & thanh khoản: 10% . Phí niêm yết và các ưu đãi để cung cấp thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung
 • Doanh số bán công khai: 4% . Token dành riêng cho vòng công khai

Phân bổ Token

Bán Token

Bán công khai

 • Ngày bán: Từ ngày 6 tháng 12 đến ngày 9 tháng 12 năm 2021
 • Mã thông báo để bán: 40.000.000 SIPHER

40.000.000 ( 4 % ) mã thông tin $ SIPHER sẽ được đúc sẵn và sẽ được gửi đến Hợp đồng mưu trí bán mã thông tin. Giá của mỗi Mã thông tin $ SIPHER sẽ khởi đầu ở mức 0,36 đô la và dựa trên giải pháp đường cong link được sử dụng như một phần của IBCO, mỗi lần quỹ được góp phần, giá giao dịch thanh toán ( ở đầu cuối ) của mã thông tin sẽ tăng lên. Đây là triết lý cung / cầu. Ngoài ra, việc rút tiền sẽ làm giảm giá giao dịch thanh toán ( sau cuối ) của mã thông tin cho mọi người. Một cách đơn thuần để hiểu phương pháp hoạt động giải trí của tính năng khám phá giá của IBCO sẽ là ví dụ sau :
Giả định : Ban đầu, có 1000 $ SIPHER Token để bán trong IBCO, với giá khởi điểm là USD 1 cho mỗi Token .
Tương tác tiên phong :

 • Người A đóng góp $ 1000
 • Hiện có $ 1000 và 1000 $ SIPHER Token trong Hợp đồng bán Token ban đầu của $ SIPHER
 • Giá hiện tại là $ 1 cho mỗi $ SIPHER Token

Tương tác thứ 2 :

 • Người B đóng góp $ 1000
 • Hiện có $ 2000 và 1000 $ SIPHER Token trong Hợp đồng bán Token ban đầu $ SIPHER
 • Giá hiện tại là $ 2 cho mỗi $ SIPHER Token

Thị Trường xác lập giá ở đầu cuối trong IBCO. Giá bắt đầu chỉ là một hướng dẫn ; giá ở đầu cuối do những người tham gia thị trường ấn định .
Tương tác thứ 3 :

 • Người A rút $ 500
 • Hiện có $ 1500 và 1000 $ SIPHER Token trong Hợp đồng bán Token ban đầu $ SIPHER
 • Giá hiện tại là $ 1,50 cho mỗi $ SIPHER Token

Lịch trình phát hành Token

Tổng nguồn cung sẽ là 1.000.000.000 $ SIPHER token sẽ được đúc. Các mã thông tin sẽ được phân phối kể từ Sự kiện tạo mã thông tin ( TGE ) cho những bên tương quan sau trong hệ sinh thái :

 • Đội ngũ & Cố vấn : Khoảng thời gian 16 tháng tiếp theo là 24 tháng kiểm tra
 • Nền tảng & Dự trữ: Thời gian vách đá 30 tháng sau đó là 24 tháng kiểm tra
 • Phần thưởng cho việc niêm yết & thanh khoản : phát hành 15% tại TGE, sau đó là 11 tháng đăng ký
 • Khuyến khích & Tiếp thị trò chơi : Khoảng thời gian 1 tháng và phát hành theo thời gian dựa trên nhu cầu
 • Bán hạt giống : giai đoạn vách đá 16 tháng sau đó là 18 tháng nuôi cấy
 • Khuyến mãi & Hợp tác : 3 tháng thời gian thử thách, sau đó là 12 tháng thi đấu
 • Bán chiến lược : 16 tháng thời gian cố định sau đó là 18 tháng đấu giá
 • Bán công khai: Không yêu cầu

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

Mã thông tin chính – $ SIPHER

 • Đối với việc tạo nhân bản của các nhân vật mới, phí giao dịch thị trường cho các vật phẩm trong trò chơi và để mua các vật phẩm đặc biệt từ Phòng thí nghiệm Sipher.
 • Để đặt cược cho Quản trị Sipher Vault và kiếm phần thưởng đặt cược, khuyến khích tất cả những người tham gia đóng góp cho Vũ trụ Sipher.

Mã thông tin trong game show – $ ATHER

 • Để cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động tạo và phát triển trong trò chơi như chế tạo, thăng cấp nhân vật và trang bị, mở khóa các kỹ năng mới và xây dựng các tòa nhà trên vùng đất trong trò chơi.
 • Là phần thưởng cho người chơi mỗi ngày khi họ tham gia PvP & PvE và các hoạt động khác

Trong tương lai, Hệ sinh thái Sipher sẽ update nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã thông tin SIPHER .

Cách sở hữu Token

Tham gia vào những đợt Bán riêng và Bán công khai của dự án. Hơn nữa, họ sẽ có một Airdrop hội đồng. ( Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi thông tin tài khoản Twitter của họ và tham gia hội đồng Discord của họ. )

Thị trường và cộng đồng

Thị trường

Ngày 29/10/2021, mạng xã hội bùng nổ với thông tin Facebook chính thức đổi tên thành Meta. Ý định lan rộng ra nghành metaverse của Facebook được biểu lộ qua việc đổi tên. Sau khi bật mý thực sự nói trên, những đồng xu tiền / mã thông tin của dự án Metaverse đã tăng giá trị từ 30 % đến 100 %, gồm có Decentraland ( MANA ), The Sandbox ( SAND ) và Ghost ( GHST ), … Metaverse hiện đang là một hiện tượng kỳ lạ lôi cuốn được nhiều sự quan tâm từ cả hội đồng tiền điện tử và không phải tiền điện tử .

Cộng đồng

SIPHΞR đang tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng hội đồng trong Discord thay vì những ứng dụng gửi tin nhắn như Telegram. Đây hoàn toàn có thể là một bước đi khá táo bạo ; mặc dầu Discord không thuận tiện và dễ tiếp cận như Telegram nhưng nó đã là một nền tảng dành cho những game thủ trong một thời hạn dài. Tập trung vào Discord, SIPHΞR hoàn toàn có thể tạo ra một cơ sở người chơi cực kỳ chất lượng và hạng sang. Ngoài ra, 30 k thành viên Discord cho một dự án mới ra đời cũng là một thành tích khá ấn tượng về mặt truyền thông online .

Cộng đồng

Người ủng hộ

Đội

Đội ngũ của SIPHΞR là những người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề và xuất sắc. Họ đã thành công xuất sắc trong nhiều nghành nghề dịch vụ, cả Blockchain và công nghiệp truyền thống cuội nguồn. Họ là những người có tầm tác động ảnh hưởng ở Nước Ta, thậm chí còn là trên quốc tế. Vì vậy, đây không còn là một nhóm của những người mới mở màn khởi nghiệp của riêng họ ; họ là những người thành công xuất sắc muốn khởi nghiệp trở lại. Do đó, sự cam kết và niềm tin vào sự thành công xuất sắc của dự án được nâng cao đáng kể .
Tín Nguyễn : Đồng sáng lập và góp vốn đầu tư vào những công ty khởi nghiệp như DreamPlex, ZoneStartups, EcoTruck, FreshHouse, Recruitery, Mercurial Finance và Cloud Energy trong khi quản lý và điều hành một công ty tăng trưởng bất động sản .
Loi Luu : Giám đốc điều hành quản lý và Đồng sáng lập của Kyber Network. Kyber Network là một giao thức thanh khoản trên chuỗi tương hỗ những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu như trao đổi, quỹ, giao thức cho vay và ví thanh toán giao dịch. Lợi là một nhà đầu tư thành công xuất sắc trong nghành blockchain, có cổ phần lớn trong 1 inch, Serum, Mercurial Finance và Krystal Wallet. Lợi sẽ góp phần mạng lưới ngành đáng kể của mình cho Sipher, tạo điều kiện kèm theo cho sự tăng trưởng của công ty .
Victor Tran : Anh ấy đã thao tác trong nghành tăng trưởng blockchain và tiền điện tử từ đầu năm năm nay, khi anh ấy đồng sáng lập và là CTO của Kyber Network. Vu đã tham gia Sipher với niềm đam mê game show và công nghệ tiên tiến blockchain nhằm mục đích thôi thúc sự tăng trưởng của Sipher với kinh nghiệm tay nghề đã được chứng tỏ của anh ấy trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại blockchain. ”

Đội

Đối tác

Arrington Capital, Hashed và Konvoy Ventures đã đứng vị trí số 1 vòng hạt giống trị giá 6,8 triệu đô la cho Sipher. Ngoài ra, sáng tạo độc đáo ​ ​ này nhận được sự tương hỗ kế hoạch từ Defiance Capitalm Coin98 Ventures, GBV và Alameda Research .

Đối tác

Dự án thay thế

JOJO Fun (JOJO)

NFT Metaverse là một dự án game show của Nhật Bản được phát hành trên Binance Smart Chain. Nó dựa trên văn hóa truyền thống ACGN, viết tắt của Animation – Comic – Game – Novel .

Axie Infinity (AXS)

Một game show dựa trên blockchain ( NFT Gaming ) được tạo trên Loom Network được cho phép người dùng hoàn thành xong những trách nhiệm để tập hợp Axies, xây dựng đội để chiến đấu và mua và bán Axies với những người chơi khác .

Kết luận

Mặc dù là một dự án trọn vẹn mới, nhưng SIPHΞR đã lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc từ cả hội đồng góp vốn đầu tư tiền điện tử và những game thủ. Dự án có hai điểm mạnh được những nhà đầu tư tin yêu và truy lùng. Đầu tiên là một đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề và có ảnh hưởng tác động, cam kết và trung thực. Thứ hai là một khái niệm game show mê hoặc, và hoàn toàn có thể nói rằng SIPHΞR là một trong những game show dựa trên Blockchain có đồ họa và tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tốt nhất cho đến thời gian hiện tại. Chỉ với những ưu điểm đó, SIPHΞR trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành game được mong đợi nhất cuối năm 2021, đầu năm 2022. Tuy nhiên, với khuynh hướng game DeFi bùng nổ như lúc bấy giờ, người chơi nên xem xét kỹ trước khi tham gia để tránh tiền mất tật mang. Chúc những bạn chơi game vui tươi !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT