spot_img

Lỗi điện thoại Blockchain: Sirin Lab giảm 25% nhân viên

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Theo CCN.com : Sirin Labs, những người phát minh sáng tạo điện thoại thông minh blockchain Finney đang khiến 15 trong số 60 người của họ trở nên dư thừa, khi mùa đông tiền điện tử kéo giảm doanh thu thiết bị số 1 của họ, ít hơn dự kiến .
thị trường hoàn toàn có thể đang cho thấy một số ít tín hiệu tích cực khi bitcoin, ethereum và những loại khác đã tăng mạnh trong tháng 4, nhưng thị trường gấu vẫn liên tục cho thấy ảnh hưởng tác động của nó, giờ đây là Sirin Labs .

Sirin Labs, được thành lập bởi doanh nhân người Israel Moshe Hogeg, lần đầu tiên công bố điện thoại thông minh trị giá 1.000 đô la vào tháng Bảy năm ngoái. Với nhiều sự phô trương, họ tuyên bố đây là thiết bị cầm tay ‘được hỗ trợ bởi blockchain‘ đầu tiên trên thế giới, với một trong những điểm mạnh chính của nó là có ví lưu trữ lạnh được tích hợp.

SỰ CƯỜNG ĐIỆU

Mục đích là để mọi người sử dụng điện thoại để giao dịch mã thông báo mà không gặp rắc rối khi chuyển mã thông báo từ ví sang sàn giao dịch và quay lại ví khác, nhưng bất chấp sự cường điệu (và ủng hộ từ siêu sao bóng đá Barcelona Lionel Messi) không ai mua nó, báo cáo của Globes và công ty đã phải cắt giảm chi phí.

Lỗi điện thoại Blockchain
Ngẫu nhiên, Sirin Labs đã buộc phải khước từ những báo cáo giải trình từ phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo rằng họ đã không trả lương cho nhân viên cấp dưới của mình, với Hogeg nói với Globes :

Thị Trường toàn thế giới không ở trong trạng thái tốt nhất. Công ty giao 1 số ít việc làm của mình cho đơn vị chức năng gia công ứng dụng và kế hoạch tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng và phân phối ứng dụng. Bán hàng không phải là điều chúng tôi mong đợi .

Trên hết, Hogeg phải đương đầu với một số ít hành vi pháp lý trên khắp quốc tế, gần đây nhất là ở California, nơi một vụ kiện trị giá 50 triệu đô la đã được đệ trình về những cáo buộc mà ông và những đối tác chiến lược kinh doanh thương mại đã lừa những nhà đầu tư hàng trăm triệu đô la .

MỘT ICO KHÁC THẤT BẠI

Trong những ngày tốt đẹp của thị trường tăng giá sau cuối, Sirin Labs đã quản trị để tăng 158 triệu đô la trong đợt chào bán tiền xu bắt đầu. Kết hợp với thêm 97 triệu đô la mà nó đã kêu gọi được, bạn sẽ mong đợi nó sẽ tăng trưởng mạnh. Nhưng nó đã không xảy ra .

Tốt hơn nên bán SRN càng sớm càng tốt .

Giá trị của mã thông tin SRN, gia tài kỹ thuật số do Sirin phát hành, đã giảm hơn 99 % xuống chỉ còn hơn ba xu, từ mức cao nhất vào tháng 1 năm 2018 khi nó được định giá ở mức 3,48 đô la mỗi mã thông tin .
Vốn hóa thị trường của nó hiện là 16,8 triệu đô la từ mức cao 344 triệu đô la, và nó đang vật lộn để biến khối lượng đáng kể hàng ngày trên thị trường .
Lỗi điện thoại Blockchain
Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng họ đã học được bài học kinh nghiệm của mình, thật không may, công ty có kinh nghiệm tay nghề trước đây khi tung ra những thiết bị có giá quá cao không ai muốn .

Quay trở lại năm 2016, Sirin Labs đã ra mắt điện thoại thông minh Solarin trị giá 16.000 đô la (vâng, bạn đã đọc chính xác) tại một bữa tiệc đầy sao được tham dự bởi Leonardo DiCaprio và Tom Hardy. Solarin như một điện thoại cực kỳ an toàn, nó quá phóng đại. Ai sẽ mua nó?

CÓ CHUYỆN GÌ?

Có vẻ như Sirin Labs đã nhìn nhận sai thị trường khi tung ra một chiếc điện thoại thông minh blockchain trị giá 1.000 đô la và tác động ảnh hưởng của khuynh hướng giảm hiện tại trong khoảng trống tiền điện tử .
Thêm vào đó, công ty phải đương đầu với sự cạnh tranh đối đầu nóng bức từ những nhà phân phối điện thoại thông minh mưu trí của quốc tế công nghệ tiên tiến, Apple và Samsung, với cả hai công ty ở vị trí thống trị và gần đây đã tung ra mẫu Galaxy S10 có ví tiền điện tử tích hợp .

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT