Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Codyfight (CTOK) tích hợp NFT và Marketplace – Lối Kiếm Tiền Thông Minh Hiện Nay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cáo

Play to Earn là một thị trường cực kỳ tiềm năng và tăng trưởng nhanh dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Trong đó, game Codyfight là một game nổi trội khi vượt xa hơn những game còn lại nhờ vào tính năng tương tác phong phú .

Lối kinh doanh truyền thống

Trong thị trường kinh doanh truyền thống, hoạt động thương mại thường diễn ra bằng việc mua và bán hàng hóa qua lại với nhau. Quá trình tạo ra thu nhập xuất phát từ việc con người chế tạo các loại tài sản, và khi loại tài sản họ sở hữu nhiều hơn mức cần thiết, họ bắt đầu bán chúng đi để kiếm lợi nhuận.

Mô hình cung và cầu này đã được xuất hiện thời cổ đại xa xưa, và thị trường kinh doanh thương mại truyền thống cuội nguồn hiện tại cũng đang quản lý và vận hành với lối tựa như. Theo thời hạn, quy mô này vẫn đúng theo tên gọi của nó, và thứ duy nhất luôn biến hóa chính là thị trường, con người, loại sản phẩm và phương pháp thanh toán giao dịch cũng như tiếp xúc .

Thị trường kinh doanh trong tương lai

Ở thế kỷ 21, tất cả chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng nghênh đón và tận mắt chứng kiến sự nâng cấp cải tiến vượt bậc diễn ra trên thị trường truyền thống cuội nguồn hiện tại – NFT. NFT sẽ đổi khác trọn vẹn cái nhìn về quyền sở hữu kỹ thuật số khi từ trước đến nay, tất cả chúng ta vẫn luôn nghĩ những tệp kỹ thuật số như một gia tài vô hình dung, không thực và không có giá trị tiếp quản .
Về cơ bản, NFT được cho phép người dùng mua và bán quyền sở hữu những gia tài kỹ thuật và theo dõi ai chiếm hữu chúng trải qua công nghệ tiên tiến blockchain. Tính minh bạch này khiến NFT trở thành lựa chọn tương thích cho bất kể dự án nào, gồm có cả game show điện tử, vì nó mang lại sự công nhận thực sự so với những việc làm của họ .

Codyfight – kẻ tiên phong trong lĩnh vực và thị trường NFT

Bạn hoàn toàn có thể sẽ nhầm lẫn Codyfight với một game show điện tử thường thì ! Nhưng không, Codyfight ở đây và sẵn sàng chuẩn bị để khẳng định chắc chắn việc thay đổi đó .
Codyfight là một nền tảng để nuôi dưỡng năng lực và một trong những tiềm năng của dự án chính là mang yếu tố hội đồng gắn liền game show. Mọi người chơi đều hoàn toàn có thể chiếm hữu, quản trị hoặc thanh toán giao dịch những NFT như skin Robot NFT, bot AI và nhiều gia tài khác. Tất cả đều được triển khai và diễn tại 1 nơi duy nhất – Codyfight Marketplace .
Trong quốc tế game show của Codyfight, mọi NFT Skin hoặc AI bot đều được phép thanh toán giao dịch. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể mang Tặng Kèm, mua, bán hoặc trao đổi chúng với những người dùng khác trên hội đồng. Ngoài ra, để giúp cho game show thêm thân thiện và dễ tiếp cận hơn với người mới khởi đầu, đặc biệt quan trọng là so với những người có ít hoặc không có kỹ năng và kiến thức về lập trình, Codyfight phân phối nơi cho người chơi mua những bot AI ( thiết yếu để kích hoạt một Robot ) từ những nhà tăng trưởng hội đồng .

Marketplace

Tại Marketplace, những chiến binh Codyfight hoàn toàn có thể tìm mua tổng thể những trang bị vật phẩm thiết yếu cho những trận chiến. Luôn nhớ hãy mang theo một chút ít Codyfight Tokens ( CTOK ) bên mình – vì bạn hoàn toàn có thể phát hiện một vài thanh toán giao dịch mê hoặc từ những chơi khác .

Giao Dịch Cody Wares

Giao dịch NFT Skin

Sản phẩm phổ cập nhất mà người chơi sẽ thấy ở khắp mọi nơi chính là Robot NFT Skin. Như đã lý giải trong bài viết Codyfight05, những skin Robot này là phần chính của robot giúp chúng có ngoại hình, năng lực bảo vệ vật lý, và mức nguồn năng lượng nhất định hoàn toàn có thể bị hết sạch .
Chính những hữu dụng này đã giúp cho Robot NFT skin thường có nhu yếu khá cao ! Trên thị trường lúc bấy giờ có đủ loại NFT Skin đến từ những nhà sản xuất khác nhau, gồm có đội ngũ phong cách thiết kế Codyfight, những nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc thậm chí còn là chính người chơi trong tương lai .

Giao dịch bot trí tuệ nhân tạo (AI)

Các bot AI có thể hiểu là hệ điều hành chính của Robot, có khả năng đưa ra quyết định và điều chỉnh, thích ứng với làn sóng của các trận chiến. Tuy nhiên, không phải mọi bot AI đều giống nhau, vì các lập trình viên khác nhau với năng lực mã hóa khác nhau có thể đã tạo ra chúng với các mục đích hoàn toàn khác biệt!

Hiện tại, dự án đang xem xét kế hoạch thanh toán giao dịch bot AI nhưng nằm trong vùng và số lượng giới hạn được cho phép : Codyfight tuy không tương hỗ rõ ràng việc giao dịch mã lập trình tinh chỉnh và điều khiển Robot nhưng dự án hiểu được những nhu yếu tăng cao đến từ phía người dùng. Để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc, Codyfight hoàn toàn có thể sẽ tiến hành tính năng thanh toán giao dịch AI bot trực tiếp trên nền tảng trong tương lai gần .
Tuy nhiên, với việc mua AI bot, người chơi trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về việc tiến hành và hoạt động giải trí của chúng !

Bạn có thể tìm tất cả ở Cody Shop

Codyfight’s Shop là nơi phân phối hầu hết những loại sản phẩm thiết yếu cần có cho chuyến phiêu lưu của người chơi. Vì vậy, hãy mang theo bên mình CTOK và ghé thăm Cody Shop !

CTicket và CKey

Người chơi hoàn toàn có thể mua CTickets để tham gia Arena hoặc cũng hoàn toàn có thể mua Ckeys để kích hoạt nhiều Robot hơn nữa ( hoặc tạo ra một đội quân robot theo ý của bạn và cho chúng tham gia đánh trận tự động hóa khi bạn đang ngủ )

Cửa hàng NFT Skin nội bộ

NFT Skin do đội ngũ Codyfight sản xuất sẽ có những mức giá và độ hiếm khác nhau, đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể nhận được dưới dạng phần thưởng từ những sự kiện đặc biệt quan trọng .

Cộng đồng NFT Skin shop

Codyfight nóng lòng chờ đón để chiêm ngưỡng và thưởng thức những năng lực đến từ hội đồng nghệ sĩ Codyfight. Về cơ bản, mọi người chơi đều hoàn toàn có thể góp phần vào yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật của game show bằng việc tạo và bán gia tài NFT của mình trên shop Community NFT Skin .
Tuy nhiên, xin nhắc lại rằng : Sản phẩm của bạn phải phân phối những nguyên tắc mỹ thuật của Codyfight để được gật đầu ( ví dụ : tác phẩm NSFW bị loại trừ )

Kiếm tiền một cách thông minh

Thuật toán tiên tiến và dẫn đầu!

Không giống như thị trường kinh doanh thương mại truyền thống lịch sử, nơi những thuật toán đều theo quy mô trả phí ( ví dụ : Facebook Marketplace ), Codyfight sử dụng một thuật toán nâng cao để quyết định hành động giao diện nào sẽ hiển thị trong một khoảng chừng thời hạn số lượng giới hạn ( hoặc liên tục ) .

Codyfight Marketplace sẽ trở thành một môi trường tiến bộ nơi có thể truyền cảm hứng sáng tạo và cung cấp giá trị lớn hơn cho các NFT Skin do cộng đồng tạo ra. Cụ thể, thuật toán sẽ phân tích các dữ liệu sau: Độ hiếm, Nhu cầu về Skin trong cộng đồng, Giá của Skin và Các sự kiện đặc biệt.

Trở thành nguồn thu nhâp thụ động của các nghệ sĩ

Các nghệ sĩ hội đồng hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm thu nhập thụ động bằng cách tham gia dự thi phong cách thiết kế Skin NFT. Mỗi Skin được đã qua kiểm duyệt và niêm yết trên shop Community NFT Skin sẽ thưởng cho những nghệ sĩ bằng tokens CTOK với một tỷ suất Phần Trăm lệch giá bán hàng .

Tóm tắt

  • Người chơi có nhiều lựa chọn khi mua vật phẩm.
  • Người chơi có thể tìm mua mọi thứ mình cần (ví dụ: NFT Skin, AI bot, CKey, CTicket) trên Codyfight Marketplace.
  • Phân loại Skin dựa trên thuật toán để mọi nghệ sĩ đều có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình, đồng thời có thể kiếm tiền một cách thụ động.

( Nguồn : coin68.com/codyfight-tich-hop-nft-va-marketplace-loi-kiem-tien-thong-minh-hien-nay/ )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT