spot_img

High Sloth NFT “cháy hàng”, thu về 1,2 triệu USD sau 29 phút mở bán – Thông Tin Crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Được biết, những NFT của High Sloth Society mở màn bán công khai từ 12 giờ đêm ( theo giờ UTC ), ngày 28 tháng 4 năm 2022. Chúng được đấu giá theo kiểu Hà Lan ( Dutch auction ), giá cả bắt đầu của mỗi NFT là 1 ETH và giá này sẽ được hạ xuống sau 30 phút. Tuy nhiên, bộ sưu tập đã được bán hết trọn vẹn vào phút thứ 29, thu về 400 ETH cho 400 NFT. Buổi đấu giá thành công xuất sắc ngoài mong đợi, có lẽ rằng nguyên do hầu hết là nhờ niềm tin của hội đồng vào tiện ích và công dụng của dự án. High Sloth Society cũng cho biết, bộ sưu tập có tổng thể là 10.000 NFT Elite Sloth. Tuy phần còn lại vẫn chưa đi vào hoạt động giải trí nhưng sẽ sớm được ra đời trong thời hạn sắp tới .

Phương châm hoạt động của High Sloth Society là tập trung vào những gì tiền không thể mua được

Gần đây, họ vừa tích góp được 1 số ít hiện vật cổ đại từ châu Á và đã thực thi mã hóa chúng trên blockchain .Bằng cách sở hữu NFT Elite Sloth, người dùng sẽ có thời cơ tiếp cận với những cổ vật. Ngoài ra, họ còn được truy vấn vào những game show độc quyền, hội người kinh doanh và câu lạc bộ chỉ dành cho thành viên của High Sloth Society với nhiều tặng thêm khác .

High Sloth Society được ra mắt bởi HeritageDAO, tổ chức tự trị phi tập trung đầu tiên trong lịch sử tiền mã hóa hoạt động với mục đích quản lý một kho báu mang tầm quốc gia.

Vài nét về CrayonDao và High Sloth Society

CrayonDAO là một nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng cho các nhà đầu tư NFT xây dựng tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Người dùng hoàn toàn có thể tạo DAO chỉ trong vài phút, quản trị hội đồng của họ và sử dụng những công cụ kinh tế tài chính sẵn có trên CrayonDAO để quản trị hạng mục góp vốn đầu tư .Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, CrayonDAO hiện đang là nhà quản lý độc quyền của High Sloth Society .Tất cả những thành viên của High Sloth Society đều chăm sóc đến những hiện vật cổ xưa. HeritageDAO được sinh ra nhằm mục đích mục tiêu liên kết những hiện vật văn hóa truyền thống quan trọng với hội đồng tiền mã hóa. Nhờ vậy, không những hoàn toàn có thể giúp bảo tồn lịch sử dân tộc mà còn hoàn toàn có thể mang về quyền lợi từ việc chiếm hữu những hiện vật này cho những thành viên của tổ chức triển khai .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT